Peep Show là trên Netflix! Đây là cách bạn có thể xem năm 2020


Nếu bạn là một fan hâm mộ của Peep Show, bạn sẽ rất vui khi biết rằng tất cả chín phần hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix. Thật không may, sitcom Anh là chỉ khả dụng trên Netflix UK và Netflix Nhật Bản.

Nếu bạn có trụ sở bên ngoài các quốc gia này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem Peep Show từ mọi nơi trên thế giới bằng cách sử dụng Mạng riêng ảo (VPN).

Netflix cung cấp các danh mục chương trình và phim khác nhau tùy thuộc vào vị trí phát trực tuyến của bạn. Sử dụng geoblocks, Netflix hạn chế nội dung bạn có thể xem dựa trên quốc gia bạn ở.

Một VPN bỏ qua những hạn chế về địa lý này bởi che giấu địa chỉ IP của bạn, giúp bạn kết nối với máy chủ tại quốc gia bạn chọn, cho bạn một địa chỉ IP từ quốc gia đó. 

Ở đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng VPN để truyền phát Peep Show an toàn từ bất kỳ vị trí nào trong khi giúp bạn chọn VPN tốt nhất cho nhu cầu cá nhân của bạn.

Hướng dẫn nhanh: Cách xem Peep Show trên Netflix

 1. Chọn một VPN đáng tin cậy cung cấp quyền truy cập vào một loạt các máy chủ, bao gồm cả các máy chủ ở Nhật Bản hoặc Vương quốc Anh. Chúng tôi đề nghị NordVPN.
 2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN của bạn.
 3. Kết nối với máy chủ trong khu vực mục tiêu của bạn, trong trường hợp này là Vương quốc Anh hoặc Nhật Bản.
 4. Truy cập Netflix, đăng nhập, ngồi lại và thưởng thức chương trình (Peep)!

Bắt đầu phát trực tuyến Peep Show Now!

Tại sao bạn cần VPN để xem Peep Show

Netflix đặt giới hạn địa lý cho nội dung của nó, điều đó có nghĩa là mỗi quốc gia có một danh mục riêng về các chương trình và phim có sẵn.

Sử dụng phần mềm định vị địa lý, Netflix chặn truy cập vào Peep Show bên ngoài Vương quốc Anh và Nhật Bản. Nhưng, nếu bạn ở bên ngoài những quốc gia này hoặc bạn đi du lịch, bạn có thể truy cập Peep Show bằng VPN.

VPN kết nối thiết bị của bạn với máy chủ từ xa thông qua một đường hầm an toàn, che giấu địa chỉ IP của bạnlàm cho nó trông giống như bạn đang phát trực tuyến từ một vị trí khác.

Nếu bạn kết nối với máy chủ ở Nhật Bản hoặc Vương quốc Anh, bạn sẽ có thể xem mọi tập phim Peep Show, bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

Dành cho hiệu suất tối ưu và thời gian tải nhanh, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm VPN cung cấp nhiều máy chủ tại quốc gia mà bạn muốn sử dụng làm vị trí ảo, cũng như băng thông không giới hạn, máy chủ tốc độ cao.

Ngoài ra, không phải tất cả các VPN đều có khả năng bỏ qua các geoblocks của Netflix và công nghệ chống VPN.

Đó là lý do tại sao nó là một ý tưởng tốt để chọn VPN có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh để bỏ chặn Netflix, chẳng hạn như NordVPN. Bạn cũng muốn chắc chắn rằng VPN thường xuyên làm mới máy chủ của mình Địa chỉ IP IP để tránh bị Netflix phát hiện.

Đó không phải là tất cả VPN có thể làm

VPN sẽ cho phép bạn thưởng thức Peep Show một cách an toàn từ sự lựa chọn thiết bị và vị trí của bạn. Nhưng, một VPN làm được nhiều hơn thế.

VPN mã hóa dữ liệu cá nhân của bạngiữ cho hoạt động trực tuyến của bạn an toàn và riêng tư, ngay cả khi bạn sử dụng wi-fi công cộng.

VPN cao cấp cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ như Mã hóa 256 bit, một chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, và một công tắc tự động.

Những tính năng bảo mật ngăn các bên thứ ba giám sát hoạt động trực tuyến của bạn, và họ cũng ngăn Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn giữ các tab trên bạn.

Từ một số ISP điều tiết băng thông của bạn nếu họ phát hiện hoạt động nặng dữ liệu như phát trực tuyến, sử dụng VPN là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn có được tốc độ kết nối mà bạn đang trả tiền.

Bây giờ bạn đã biết cách xem Peep Show trên Netflix từ bất cứ nơi nào trên thế giới và bạn hiểu những lợi thế của việc sử dụng VPN, hãy cùng khám phá ba lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

VPN tốt nhất để hiển thị Peep streaming

1. NordVPN

NordVPN

Với hơn 5.700 máy chủ trên toàn thế giới, bao gồm 150+ ở Nhật Bản và 800+ ở Anh, và một số tốc độ tốt nhất trên thị trường, NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến Peep Show trên Netflix.

Tính năng VPNPlay SmartPlay sẽ tự động kết nối bạn với máy chủ hoàn hảo cho nhu cầu của bạn, đảm bảo trải nghiệm truyền phát nhanh và mượt mà. NordVPN cũng cung cấp tính năng bảo mật và mã hóa đặc biệt.

NordVPN cung cấp cho khách hàng mới một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và là một nhà cung cấp đáng tin cậy, nó đã kiếm được rất nhiều phản hồi phổ biến của khách hàng.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Stream Peep Show với NordVPN!

2. Lướt sóng

Lướt sóng

Với hơn 800 máy chủ tại 50 quốc gia, Surfshark VPN cung cấp quyền truy cập vào tám thư viện Netflix trên toàn thế giới bao gồm Vương quốc Anh và Nhật Bản. 

Với VPN phổ biến này, bạn có thể kết nối với không giới hạn số lượng thiết bị đồng thời, có nghĩa là tất cả các thành viên trong gia đình bạn sẽ được bảo vệ trực tuyến.

Surfshark cũng cung cấp an ninh cấp quân sự Băng thông không giới hạn, và tất cả các ứng dụng của nó đều có tính năng Trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại tích hợp.

Bạn có thể tự mình thử Surfshark, không có rủi ro, với nó Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Surfshark có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video và các video khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

Surfshark hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome và Firefox.

Stream Peep Show với Surfshark!

3. ExpressVPN

ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những VPN đáng tin cậy nhất trên thị trường. Với 3.000 máy chủ tại 160 địa điểm, bao gồm cả Nhật Bản và Vương quốc Anh, bạn sẽ có thể phát Peep Show từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

VPN cũng đi kèm với một một loạt các tính năng bảo mật mạnh mẽ bao gồm một công tắc tự động Mã hóa 256 bit, giữ của bạn hoạt động trực tuyến riêng tư và an toàn.

Là một VPN truyền phát, ExpressVPN nhanh chóng cài đặt và dễ sử dụng trên nhiều thiết bị.

Bạn có thể thử nó cho chính mình với Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Phát trực tuyến Peep với ExpressVPN!

Tóm tắt và đọc thêm

VPN hiệu suất cao là giải pháp tốt nhất cho phát trực tuyến Peep Show trên Netflix một cách an toàn, bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

Của chúng tôi VPN được đề xuất là dịch vụ tốt nhất cho công việc và sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào Peep Show cộng với nội dung Netflix bị giới hạn địa lý bổ sung. Với tốc độ nhanh và các tính năng bảo mật mạnh mẽ, NordVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm với chúng tôi hướng dẫn đầy đủ về VPN và danh sách của chúng tôi về năm tiện ích mở rộng chrome VPN tốt nhất thực sự hoạt động.

Hãy dùng thử NordVPN cho Netflix

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me