ThreatMetrix – Mạng nhận dạng toàn cầu về người dùng, máy móc và hành vi


Khi người dùng truy cập trang web công ty của bạn để mua hàng hoặc đăng ký tài khoản, làm thế nào để bạn biết rằng thực tế họ là ai mà họ tuyên bố là? Có phải họ đang sử dụng một danh tính bị đánh cắp hoặc giả mạo một cái hiện có? Ngày nay, mọi doanh nghiệp đều cần phải hỏi những câu hỏi này, để tránh tổn thất tiền tệ (hoặc khác) do gian lận danh tính.

Ted Egan, Phó Chủ tịch Châu Á Thái Bình Dương tại ThreatMetrix, giải thích cho chúng tôi cách công ty mạng lưới nhận dạng toàn cầu của ông thu thập và phân tích dữ liệu để giúp các doanh nghiệp xác nhận (hoặc từ chối) danh tính của các lượt truy cập / người dùng trên trang web của họ. Ông cũng chia sẻ với chúng tôi một số suy nghĩ về tương lai của thị trường phần mềm bảo mật và về những thách thức khi giao dịch với khách hàng trên toàn thế giới.

Contents

Hãy nói chuyện một chút về nền tảng của bạn. Bạn đã thành lập một công ty bảo mật mà sau đó được ThreatMetrix mua lại – đúng?

Vào năm 2005, tôi đồng sáng lập một công ty tên là TrustDefender, nơi chúng tôi đã phát triển một nền tảng để xác định phần mềm độc hại và bảo mật các thiết bị di động. Chúng tôi ban đầu bắt đầu trong không gian liên minh tín dụng Úc, nơi đang đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, ba tháng sau khi chúng tôi ra mắt tại Úc, chúng tôi bắt đầu nhận được cuộc gọi từ các tổ chức lớn ở Mỹ.

Năm 2011, chúng tôi sáp nhập với ThreatMetrix. Chúng tôi đã biết nhau và đường dẫn sản phẩm của chúng tôi đã hội tụ, vì vậy nó thực sự có ý nghĩa đối với cả hai công ty.

Khi mô tả các nền tảng và sản phẩm của bạn trên trang web của bạn, bạn nói về vai trò, thay vì các tính năng hoặc lợi ích. Tại sao vậy?

vai trò của mối đe dọa

 

Những gì chúng tôi đã tìm thấy là nếu chúng ta chỉ nói về các tính năng, chúng ta tự trói mình lại với nhau. Mặc dù các tính năng giải quyết vấn đề, chúng thường tạo ra các vấn đề khác và bạn không phải lúc nào cũng thấy cách giải quyết (các) vấn đề tổng thể. Chúng tôi cố gắng cung cấp một quan điểm duy nhất và để mô tả các vấn đề chúng tôi giải quyết, sử dụng các vai trò này và các trường hợp sử dụng:

 • An ninh mạng
 • Kinh nghiệm kỹ thuật số
 • Lãnh đạo điều hành
 • Quản lý gian lận
 • Kinh doanh di động

Các tính năng cần thiết của nền tảng của bạn là gì?

Các doanh nghiệp kỹ thuật số cần một cách tiếp cận toàn diện và nhiều lớp để xác nhận danh tính của người dùng hoặc người đăng ký tài khoản mới. Chỉ dựa vào dữ liệu nhận dạng tĩnh, như thông thường ngày nay, là không hiệu quả, vì nó có thể dễ dàng bị đánh cắp hoặc giả mạo bởi những kẻ lừa đảo.

Chúng tôi đã tạo ra một mạng lưới nhận dạng kỹ thuật số toàn cầu. Chúng tôi xác thực đăng nhập ngay khi người dùng đến trang web. Chúng tôi làm điều này trên nhiều cấp độ – người dùng, thiết bị và hành vi. Mỗi ngày, chúng tôi xử lý hơn 70 triệu giao dịch, vì vậy chúng tôi có rất nhiều dữ liệu về người dùng và thiết bị. Tất nhiên, chúng tôi mã hóa dữ liệu này, do đó không có thông tin nhận dạng cá nhân. Dựa trên tất cả dữ liệu được thu thập của chúng tôi, chúng tôi tính toán cả điểm tin cậy và điểm tin cậy cho người dùng và sự kiện hiện tại.

Nền tảng nhận dạng kỹ thuật số của chúng tôi được phân phối dưới dạng SaaS (Phần mềm dưới dạng dịch vụ) mang lại trải nghiệm thời gian thực cho khách hàng của chúng tôi. Ngoài công nghệ và chức năng cốt lõi, chúng tôi cũng cung cấp một bộ API (Giao diện lập trình ứng dụng) giúp tích hợp rất dễ dàng với các thiết bị và ứng dụng khác.

Chúng tôi tin rằng khách hàng – và quản lý điều hành của họ – nên có toàn quyền kiểm soát vận mệnh của họ, vì vậy chúng tôi rất cởi mở và không áp dụng cách tiếp cận hộp đen cho nền tảng của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi quyết định và thực hiện các chính sách, điểm chuẩn của họ, v.v..

Chúng tôi cũng cung cấp một sản phẩm bổ sung, Nền tảng quyết định động của chúng tôi, để giải quyết nhu cầu của các doanh nghiệp lớn. Các tổ chức lớn này, chẳng hạn như ngân hàng, muốn phân tích thời gian thực, học máy và khả năng tích hợp với các giải pháp của nhà cung cấp khác.

id đe dọa

Làm thế nào để bạn định giá dịch vụ của bạn?

Chúng tôi có một mô hình định giá dựa trên giao dịch, nơi các tổ chức mua các khối giao dịch hàng năm. Họ cũng được yêu cầu mua hợp đồng hỗ trợ và bảo trì hàng năm.

Chỉ cần cung cấp cho bạn một ý tưởng sơ bộ, sẽ cần một doanh nghiệp nhỏ hoặc khởi nghiệp khoảng 20.000 đô la Mỹ mỗi năm để bắt đầu, và sau đó tăng lên từ đó khi công ty phát triển.

Làm thế nào để bạn xác định thị trường của bạn? Ai là đối tượng mục tiêu cụ thể của bạn trong thị trường đó?

Thị trường truyền thống của chúng tôi là thị trường thương mại điện tử, trong đó gian lận là một vấn đề thực sự. Thị trường này là cơ sở cho sự phát triển của chúng tôi ở Mỹ (mà chúng tôi đã nhập vào năm 2008). Thị trường phát triển nhanh nhất của chúng tôi ngày hôm nay, và có thể đã là thị trường lớn nhất của chúng tôi, là các ngân hàng và nhà cung cấp cho vay ngang hàng. Như bạn có thể tưởng tượng, thị trường này cũng phải vật lộn rất nhiều với vấn đề nhận dạng và gian lận của khách hàng.

Chúng tôi cũng đang thấy sự quan tâm lớn và đang tiến lên trong không gian truyền thông xã hội.

Bạn thấy ai là đối thủ chính của mình?

Chúng tôi không thực sự nói về các đối thủ cạnh tranh. Rõ ràng, đối thủ của chúng tôi ở khắp mọi nơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp độc lập, điểm, có rất nhiều lựa chọn ngoài kia. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một giải pháp toàn diện hơn, hãy sử dụng ThreatMetrix và sau đó tích hợp các giải pháp đặc biệt vào nó.

Chúng tôi đang tích hợp nhiều sản phẩm của đối thủ vào nền tảng của mình và đang chứng kiến ​​các doanh nghiệp lớn cũng tích hợp các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh trong cơ sở hạ tầng ThreatMetrix của họ.

Hôm nay bạn có bao nhiêu khách hàng tích cực? Họ chủ yếu ở đâu?

Chúng tôi hiện có khoảng 5.000 khách hàng trực tiếp. Tuy nhiên, ngoài ra, chúng tôi có một số đối tác kết hợp nền tảng của chúng tôi cho hàng ngàn khách hàng của họ.

Chúng tôi hiện có khách hàng ở hầu hết các quốc gia trong số 242 quốc gia / lãnh thổ hiện có. Phải nói rằng, hầu hết khách hàng của chúng tôi nằm ở bốn khu vực chính:

 1. Châu Á Thái Bình Dương, Úc và New Zealand
 2. Châu Âu (cả phía đông và phía tây)
 3. Trung đông
 4. Hoa Kỳ và Canada

Bạn là VP cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Làm thế nào bạn sẽ mô tả thị trường đó? Nó khác với thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu như thế nào?

Mỗi thị trường là khác nhau về văn hóa. Ngay cả thị trường châu Á cũng bị phá vỡ thành các quốc gia và nền văn hóa riêng biệt:

 • Trung Quốc và Hồng Kông
 • Hàn Quốc và Nhật Bản
 • Đông Nam Á
 • Philippines, Singapore, Thái Lan và Indonesia
 • Ấn Độ, Pakistan và Sri Lanka,
 • Úc, New Zealand và Fiji

Để giải quyết tốt hơn sự khác biệt về văn hóa, chúng tôi hỗ trợ nhiều thị trường thông qua các đối tác địa phương.

Ngoài các sản phẩm phần mềm của bạn, bạn cũng cung cấp cả dịch vụ tư vấn đào tạo và chuyên nghiệp. Bao nhiêu phần trăm khách hàng của bạn tận dụng lợi thế của họ? Bao nhiêu phần trăm doanh thu tổng thể của bạn đến từ các dịch vụ này?

Vâng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp tùy chọn, nhưng tôi có thể thực sự nói chuyện với tỷ lệ phần trăm, bởi vì đó là một mục tiêu di động. Các công ty lớn hơn đang sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi ngày càng nhiều, nhưng các công ty nhỏ hơn không thực sự cần chúng, vì họ chỉ sử dụng các tính năng cơ bản của nền tảng của chúng tôi.

Bạn thấy thị trường phần mềm bảo mật phát triển như thế nào trong vài năm tới?

Chúng tôi thấy sự nhấn mạnh ngày càng tăng về nhận dạng và hành vi kỹ thuật số, nhưng chúng tôi vẫn đang trong những ngày đầu theo dõi và quản lý dữ liệu này.

Chúng tôi cũng thấy rằng các cuộc tấn công vào các hệ thống ngày càng tinh vi hơn. Hơn nữa, các kỹ thuật được sử dụng để che giấu và giả mạo danh tính cũng ngày càng tinh vi hơn.

Một số kế hoạch tương lai cho ThreatMetrix là gì?

Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng mạng lưới nhận dạng kỹ thuật số của mình, lập bản đồ cả nhận dạng con người và máy, trên cơ sở toàn cầu. Chúng tôi đang mở rộng để cung cấp dịch vụ của mình trên các loại hình kinh doanh và giao dịch khác nhau.

Chúng tôi tin tưởng và chân thành rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt thực sự trong việc bảo vệ khách hàng và doanh nghiệp trên toàn thế giới mỗi ngày.

Hôm nay bạn có bao nhiêu nhân viên Họ đang ở đâu?

Chúng tôi hiện có hơn 240 nhân viên và luôn cố gắng tự động hóa nhiều nhất có thể. Nhân viên của chúng tôi có mặt ở khắp nơi trên thế giới, bao gồm London, Paris, Amsterdam, Hồng Kông, Singapore, Sydney, San Jose và New York.

Bình thường bạn làm việc bao nhiêu giờ một ngày? Bạn thích làm gì khi không làm việc?

Nếu bạn hỏi vợ tôi, cô ấy sẽ nói với bạn rằng tôi luôn ở bên, 24 × 7 Đổi tôi làm việc mỗi ngày miễn là cần thiết, nhưng tôi cần có thời gian nghỉ ngơi để tập thể dục và thư giãn.

Tôi thích đi leo núi trong bụi rậm và đi du lịch cùng gia đình – điều đó thực sự giúp tôi thoát khỏi công nghệ. Tôi cũng thích đọc.

Có điều gì khác bạn muốn chia sẻ với độc giả của chúng tôi không?

Tôi rất tự hào về những người mà tôi làm việc cùng tại ThreatMetrix. Họ là một trong những người thông minh nhất và vĩ đại nhất mà tôi từng làm việc cùng. Họ cam kết về nguyên nhân và luôn làm việc chăm chỉ – nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác mà tôi từng tham gia.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me