Top 10 VPN miễn phí tốt nhất cho máy tính xách tay năm 2020


Cần bảo vệ máy tính xách tay của bạn, nhưng bạn không muốn trả một khoản tiền lớn cho VPN cao cấp? Tôi hoàn toàn hiểu. Đó là lý do tại sao tôi quyết định tìm mười VPN miễn phí tốt nhất cho máy tính xách tay.

Hãy ghi nhớ rằng không có VPN miễn phí VPN nào là miễn phí. Một số VPN miễn phí tải xuống phần mềm độc hại đến thiết bị của bạn và theo dõi dấu chân kỹ thuật số của bạn.

Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng một dịch vụ cao cấp như NordVPN. Nó sử dụng các tính năng bảo mật nâng cao và nó có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt đảm bảo tính ẩn danh của bạn. Thêm vào đó, nó có thể bỏ chặn tất cả các dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu, bao gồm Netflix US. NordVPN có một Bảo đảm hoàn lại tiền không rủi ro trong 30 ngày vì vậy bạn có thể thử nó trước khi đăng ký.

Tin tốt là có một vài VPN miễn phí an toàn để sử dụng. Tôi đã thử nghiệm 33 VPN để tìm VPN miễn phí an toàn nhất để bảo vệ máy tính xách tay của bạn. 

VPN miễn phí tốt nhất cho máy tính xách tay – Hướng dẫn nhanh

 1. NordVPN: Dữ liệu không giới hạn, máy chủ nhanh như chớp và các tính năng bảo mật mạnh mẽ, bao gồm bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6. Bạn có thể kiểm tra NordVPN với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. Đăng ký: 10GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng và khả năng vượt qua kiểm duyệt và geoblocks, nhưng nó có thể bỏ chặn Netflix US.
 3. Đường hầm: 500MB dữ liệu miễn phí mỗi tháng và máy chủ tại hơn 22 quốc gia. Đó là dữ liệu đủ để kiểm tra email và phương tiện truyền thông xã hội của bạn, nhưng bạn có thể phá hoại torrent hoặc truyền phát.
 4. ZenMate: Không giới hạn dữ liệu miễn phí và mã hóa cấp quân sự, nhưng nó giới hạn tốc độ của bạn xuống 2Mb / giây. Điều này phù hợp để duyệt, nhưng nó không đủ nhanh để torrent hoặc phát trực tuyến ở độ phân giải cao.
 5. ProtonVPN: Dữ liệu miễn phí không giới hạn và bảo mật hoàn hảo về phía trước, nhưng bạn chỉ có quyền truy cập vào ba vị trí máy chủ.

Kiểm tra 5 VPN miễn phí khác cho máy tính xách tay

Điều gì bắt được với VPN miễn phí?

VPN miễn phí nghe có vẻ tuyệt vời trên lý thuyết, nhưng chúng có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn một VPN cao cấp trong thời gian dài. Hãy cùng xem các rủi ro mà bạn có thể gặp phải nếu sử dụng VPN miễn phí trên máy tính xách tay của bạn.

Bảo vệ

Xây dựng một VPN an toàn cần rất nhiều kế hoạch và việc phát triển rất tốn kém. VPN miễn phí có thể đầu tư nhiều tiền vào việc xây dựng và duy trì mạng của họ.

Hầu hết các VPN miễn phí đều tiết kiệm tiền bằng cách cắt bỏ các tính năng bảo mật thiết yếu. Họ sử dụng các giao thức mã hóa kém an toàn và một số thậm chí còn ghi lại hoạt động duyệt web của bạn để bán cho các nhà quảng cáo.

Nói về quảng cáo, rất nhiều VPN miễn phí hiển thị các cửa sổ bật lên đột phá, và một số đã bị bắt khi tải phần mềm độc hại có hại cho người dùng. 

VPN cao cấp có thể đủ khả năng đầu tư vào các tính năng bảo mật mạnh mẽ hơn, như tiêu diệt các thiết bị chuyển mạch và mã hóa cấp quân sự. Họ thành công hay thất bại dựa trên danh tiếng của họ, vì vậy họ không có nguy cơ mất việc kinh doanh bằng cách rò rỉ thông tin của bạn cho các bên thứ ba.

Khả năng tương thích

Hầu hết các VPN miễn phí mà tôi đã thử nghiệm chỉ có ứng dụng cho Windows. Nếu máy tính xách tay của bạn chạy macOS, Linux hoặc Chrome OS, bạn sẽ không gặp may.

Ngay cả khi máy tính xách tay của bạn chạy Windows, bạn đã thắng được tìm thấy nhiều VPN miễn phí với các ứng dụng Windows có thể sử dụng được. Các dịch vụ miễn phí không phát hành bản vá và cập nhật thường xuyên, do đó, các ứng dụng thường bị lag. Trong quá trình thử nghiệm của tôi, một số thậm chí đã đóng băng máy tính xách tay của tôi và tôi phải khởi động lại nó để nó hoạt động trở lại. 

VPN cao cấp cung cấp ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành. Một số thậm chí có ứng dụng cho máy chơi game và TV thông minh của bạn. Các ứng dụng này được cập nhật thường xuyên, do đó, bạn không cần phải lo lắng về hiệu suất hoặc độ trễ kém.

Hạn chế

VPN miễn phí hạn chế băng thông, tốc độ, vị trí máy chủ và dữ liệu của bạn để tiết kiệm tiền và khuyến khích bạn nâng cấp lên gói cao cấp.

Vị trí máy chủ hạn chế có nghĩa là VPN miễn phí thường có thể bỏ qua các geoblocks, vì vậy bạn có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix và SlingTV. Ngay cả khi bạn có thể bỏ chặn một dịch vụ, băng thông và dữ liệu giảm làm cho không thể xem ở độ phân giải cao. 

VPN cao cấp vận hành các mạng máy chủ toàn cầu và nhiều máy chủ được tối ưu hóa phát trực tuyến có thể vượt qua các giới hạn địa lý và khối VPN. Họ cũng cung cấp dữ liệu, băng thông và tốc độ không giới hạn.

VPN miễn phí tốt nhất cho máy tính xách tay

Tôi đã thử nghiệm 33 VPN miễn phí để tìm các tùy chọn tốt nhất cho Máy tính xách tay. Tôi đã tìm các dịch vụ có phần mở rộng trình duyệt, bảo mật cao cấp, các tính năng dành riêng cho máy tính xách tay.

1. NordVPN

NordVPN

 • Dữ liệu không giới hạn và tốc độ cao
 • Hành trên VPN cho Tor
 • Tối đa sáu kết nối đồng thời
 • Bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6
 • Hơn 5.100 máy chủ tại 60 quốc gia
 • Máy chủ được tối ưu hóa P2P và phát trực tuyến
 • Hoạt động với: Netflix, Hulu, BBC iPlayer, HBO GO, Amazon Prime Video, Showtime, SlingTV
 • Tương thích với: Windows, macOS, Android, iOS, Linux, AndroidTV, Chrome, Firefox và bộ định tuyến

NordVPN là một dịch vụ cao cấp, nhưng hào phóng Đảm bảo hoàn tiền không rủi ro trong 30 ngày đặt nó ở đầu danh sách của tôi. Một tháng có nhiều thời gian để quyết định xem bạn có thích dịch vụ này không và bạn có nhận được truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp của nó trong khi bạn đang kiểm tra nó.

Nó sử dụng mã hóa AES 256-bit để ẩn danh lưu lượng truy cập của bạn. NordVPN giữ một chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, có nghĩa là không có hồ sơ về hoạt động duyệt web của bạn ở bất cứ đâu. Nó có trụ sở tại Panama thân thiện với quyền riêng tư, bên ngoài 5/9/14-Mắt‘ quyền hạn.

Bảo vệ rò rỉ IPv6 và DNS làm việc để ngăn chặn các lỗi bảo mật tiềm ẩn làm rò rỉ vị trí và hoạt động duyệt web của bạn cho các bên thứ ba, như nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của bạn. Nếu bạn muốn phát trực tuyến, bảo vệ rò rỉ DNS là một công cụ thiết yếu để bỏ qua các khối VPN.

Mạng của nó bao gồm Hơn 5.100 máy chủ tốc độ cao ở 59 quốc gia, bao gồm các máy chủ được tối ưu hóa phát trực tuyến có thể bỏ chặn Netflix US và Hulu. Tính năng CyberSec chặn quảng cáo và trình theo dõi trong khi bạn phát trực tuyến và duyệt. Nó cũng giúp ngăn ngừa nhiễm phần mềm độc hại bằng cách chặn các trang web đáng ngờ trước khi tải.

NordVPN có máy chủ P2P chuyên dụng. Các máy chủ này nhanh và tối ưu hóa cho torrent. Bạn có thể bật tính năng Onion over VPN trong ứng dụng để dễ dàng truy cập vào các trang web Tor và.onion.

Có những ứng dụng cho hầu hết mọi hệ điều hành, và bạn có thể bảo mật tối đa sáu thiết bị của mình bằng một tài khoản. Vì vậy, bạn có thể bảo vệ điện thoại, TV và máy tính bảng của mình mà không phải trả tiền cho các đăng ký bổ sung.

Hỗ trợ có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp trên trang chủ của NordVPNTHER.

Chúng tôi đã thử nghiệm NordVPN để xem nó so sánh với các dịch vụ cao cấp và miễn phí khác như thế nào. Bạn có thể đọc bài đánh giá sâu rộng về đồng nghiệp của tôi về kết quả đầy đủ. 

Bắt đầu với NordVPN ngay bây giờ!

2. Đăng ký

thiết bị đăng ký

 • 10GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng
 • Bảo vệ rò rỉ WebRTC / IPv6 / DNS
 • Máy chủ trong mười địa điểm
 • Hỗ trợ kết nối P2P
 • Hoạt động với: HBO GO, YouTube và Kodi
 • Tương thích với: Windows, macOS, Android, iOS, Linux, Chrome, Firefox, Opera, Amazon Fire TV, Nvidia Shield, Kodi và bộ định tuyến

Windscribe là một dịch vụ VPN thực sự miễn phí với 10GB dữ liệu mỗi tháng và các tính năng bảo mật nâng cao. Điều đó đủ để xem mười giờ video, nhưng bạn có thể truy cập bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào trừ khi bạn nâng cấp. Nếu bạn cần thêm dữ liệu, bạn có thể kiếm thêm 5GB bằng cách tweet công ty.

Không giống như hầu hết các VPN miễn phí, Nó không yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào để đăng ký. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ email của mình, điều đó có nghĩa là nó không giữ bất kỳ thông tin nhận dạng nào của bạn.

Nó nghiêm ngặt chính sách không ghi nhật ký và mã hóa cấp quân sự giữ cho hoạt động của bạn ẩn danh. Bạn có thể sử dụng Chế độ tàng hình của Windscribe bỏ qua kiểm duyệt và geoblocks ngay cả ở những khu vực hạn chế nhất trên thế giới, bao gồm cả Trung Quốc và Nga.

Windscribe cho phép torrent, và nó đủ nhanh để tải các tệp lớn một cách nhanh chóng. Mặc dù nó có thể truy cập Netflix hoặc Hulu, nhưng tôi có thể phát trực tiếp YouTube và Kodi.

Bạn có máy chủ truy cập ở 10 địa điểm toàn cầu. Đây không phải là hạn chế như hầu hết các VPN miễn phí, nhưng điều đó có nghĩa là bạn có thể bỏ chặn các trang web bị giới hạn địa lý từ bất kỳ quốc gia nào khác.

Các ứng dụng rất dễ cài đặt và bao gồm tường lửa và Cruise Control tích hợp, kết nối bạn với máy chủ có sẵn nhanh nhất. Nó không phục vụ bạn bất kỳ cửa sổ bật lên nào trong ứng dụng, nhưng không có trình chặn quảng cáo, vì vậy bạn sẽ vẫn thấy quảng cáo trên các trang web của bên thứ ba như YouTube.

Chatbot Windscribe có thể trả lời hầu hết mọi câu hỏi của bạn về các tính năng và kế hoạch. Nếu có thể, thì nó kết nối bạn với một đại diện của con người để được hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

Muốn tìm hiểu thêm về Windscribe? Nhìn rõ hơn về cách nó đứng trước các bài kiểm tra của chúng tôi trong bài đánh giá của chúng tôi.

Bắt đầu với Wind Đăng ký ngay!

3. Đường hầm

 • 500MB dữ liệu miễn phí mỗi tháng
 • Máy chủ tốc độ cao ở hơn 22 quốc gia
 • Riêng, trình chặn quảng cáo miễn phí cho Chrome
 • Hoạt động với: HBO GO, YouTube, Kodi
 • Tương thích với: Mac, Windows, iOS, Android, Opera, Chrome và Firefox

TunnelBear cung cấp cho bạn 500MB dữ liệu miễn phí mỗi tháng. Bạn có thể bắt kịp trên phương tiện truyền thông xã hội và email của bạn hoặc xem video trong khoảng 30 phút, nhưng nó không đủ dữ liệu để tải xuống các tệp lớn hoặc torrent.

Các ứng dụng dễ thương, có chủ đề gấu rất dễ tải xuống và sử dụng. Tôi đã có thể cài đặt và định cấu hình nó trong vòng chưa đầy năm phút. 

TunnelBear sử dụng mã hóa AES 256 bit và giữ chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Chế độ GhostBear của nó làm cho dữ liệu được mã hóa của bạn trông giống như lưu lượng truy cập thông thường dưới sự kiểm tra gói sâu (DPI). Điều này rất cần thiết ở các quốc gia như Trung Quốc, nơi chính phủ thường xuyên chặn các kết nối VPN. Khi bạn bật chế độ GhostBear, các cơ quan giám sát sẽ không biết rằng bạn đang sử dụng VPN.

Có một tiện ích mở rộng Chrome có tên là TunnelBear Blocker chặn quảng cáo, trình theo dõi và Flash. Mặc dù vậy, nó được tích hợp sẵn trong ứng dụng, vì vậy bạn sẽ cần phải tải xuống riêng.

Đường hầm Luôn bật chế độ khởi chạy ứng dụng và kết nối bạn với máy chủ VPN khả dụng tốt nhất ngay khi bạn khởi động thiết bị của mình, do đó, bạn không bao giờ không được bảo vệ. Chế độ cảnh giác về cơ bản, là một khóa chuyển đổi ngăn chặn rò rỉ dữ liệu trong trường hợp hiếm khi kết nối VPN của bạn bị rớt.

Bạn có thể sử dụng cài đặt Đường hầm gần nhất của nó để tự động kết nối với máy chủ nhanh nhất dựa trên vị trí của bạn. Nó thích hợp để bảo vệ cơ bản trong khi bạn duyệt, nhưng nó không hữu ích nếu bạn đang cố gắng vượt qua một geoblock.

TunnelBear có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Hulu hoặc BBC iPlayer. Tuy nhiên, tôi vẫn có thể sử dụng nó để bỏ chặn các video YouTube bị giới hạn địa lý và các tiện ích bổ sung Kodi.

Không chắc chắn TunnelBear dành cho bạn? Tìm hiểu thêm về các tính năng trong đánh giá nhà cung cấp đầy đủ. 

Bắt đầu với TunnelBear ngay!

4. ZenMate

Zenmate-thiết bị mới

 • Dữ liệu miễn phí không giới hạn
 • Mã hóa 128 bit
 • Bốn địa điểm máy chủ
 • Hoạt động với: Netflix US, HBO GO, Hulu và Amazon Prime Video
 • Tương thích với: Chrome, Firefox và Opera

Phiên bản miễn phí ZenMate, cung cấp dữ liệu miễn phí không giới hạn, nhưng nó chỉ có sẵn như là một phần mở rộng trình duyệt. Tiện ích mở rộng rất nhẹ và dễ sử dụng, nhưng chúng chỉ bảo vệ lưu lượng truy cập trình duyệt của bạn. Dữ liệu từ các ứng dụng và các chương trình khác không được mã hóa.

Các phần mở rộng trình duyệt sử dụng mã hóa 128 bit. Mặc dù thấp hơn 256-bit, nhưng nó vẫn đủ mạnh để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. ZenMate không ghi lại hoạt động duyệt web của bạn, hoặc.

Nó có thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Netflix US và Hulu. Nhưng, tốc độ kết nối của bạn bị giới hạn ở mức 2Mb / giây. Tốc độ tối thiểu cần thiết để phát Netflix theo định nghĩa tiêu chuẩn là 3Mbps. Tôi vẫn có thể phát trực tuyến trong các thử nghiệm của mình, nhưng việc hạn chế tốc độ đã khiến bộ đệm và giảm chất lượng video của tôi. 

Bạn có quyền truy cập vào máy chủ ở Đức, Hồng Kông, Romania và Mỹ. Vì bạn chỉ có thể truy cập nội dung được khóa địa lý mà có sẵn ở các quốc gia này, nên bạn có thể phát trực tuyến BBC iPlayer.

ZenMate có trụ sở tại Đức, một thành viên của Liên minh 14 mắt. Nhưng điều này quá liên quan vì ZenMate không ghi lại bất kỳ dữ liệu nào của bạn. Ngay cả khi chính phủ đồng minh yêu cầu thông tin về bạn, ZenMate sẽ không có gì để cung cấp cho họ.

Khi bạn lần đầu tiên đăng ký tài khoản ZenMate miễn phí, bạn sẽ nhận được bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho dịch vụ cao cấp của mình. Đây không phải là một thuê bao, và khi hết hạn dùng thử, nó đã giành được phí cho bạn.

Không có trò chuyện trực tiếp, nhưng bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua biểu mẫu liên hệ trên trang web của mình. Khi tôi tiếp cận, tôi nhận được hồi âm trong vòng 24 giờ.

Muốn tìm hiểu thêm về ZenMate? Xem cách nó đứng lên thử nghiệm rộng rãi trong bài đánh giá ZenMate của chúng tôi.

Bắt đầu với ZenMate ngay!

5. ProtonVPN

thiết bị protonvpn

 • Dữ liệu và băng thông miễn phí không giới hạn
 • Giao thức IKEv2 / IPSec và OpenVPN
 • Máy chủ ở Nhật Bản, Hà Lan và Mỹ
 • Hoạt động với: YouTube, Kodi, Netflix và Hulu
 • Tương thích với: Windows, macOS, Android, iOS và Linux

ProtonVPN cung cấp cho bạn dữ liệu và băng thông miễn phí không giới hạn. Nó không ghi nhật ký bất kỳ hoạt động duyệt web nào của bạn và cung cấp bảo mật hoàn hảo về phía trước.

Bí mật hoàn hảo về phía trước đảm bảo bạn có khóa mã hóa tạm thời mới cho mỗi phiên. Điều này có nghĩa là, ngay cả khi tin tặc xâm phạm một trong các khóa mã hóa của bạn, các phiên còn lại của bạn vẫn an toàn.

Nó cũng sử dụng Mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và chuyển đổi tự động. Nó có trụ sở tại Thụy Sĩ, bên ngoài 5/9/14-Eyes thẩm quyền xét xử.

Ứng dụng Luôn bật thiết lập kết nối VPN ngay khi máy tính xách tay của bạn khởi động, do đó, bạn luôn được bảo vệ.

ProtonVPN không phân phối quảng cáo cho bạn, nhưng không có trình chặn tích hợp. Bạn vẫn sẽ thấy quảng cáo từ bên thứ ba khi bạn duyệt và phát trực tuyến.

Tôi đã có thể truyền phát Netflix và Hulu trong định nghĩa tiêu chuẩn với bộ đệm tối thiểu. Vì ProtonVPN chỉ vận hành các máy chủ miễn phí ở Nhật Bản, Hà Lan và Mỹ, nên bạn phải nâng cấp lên cao cấp để truy cập các máy chủ ở Vương quốc Anh và các địa điểm khác. Các máy chủ miễn phí hỗ trợ kết nối P2P. 

Lựa chọn máy chủ hạn chế của nó gây ra tắc nghẽn mạng trong thời gian cao điểm. Với rất nhiều người dùng miễn phí được kết nối với chỉ ba máy chủ, các máy chủ trở nên quá tải và chậm lại. Tôi thấy rằng, trong thời gian chậm, nó vẫn đủ nhanh để kiểm tra email và Facebook của tôi, nhưng tôi không thể tải video YouTube cho đến khi tình trạng tắc nghẽn giảm bớt. 

Có một cơ sở kiến ​​thức sâu rộng trên trang web. Nếu bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình ở đó, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua hệ thống bán vé trong trung tâm trợ giúp.

Bạn có thể đọc thêm về các tính năng của ProtonVPN trong bài đánh giá toàn diện của chúng tôi.

Bắt đầu với ProtonVPN ngay bây giờ!

6. PrivateVPN

Thiết bị PrivateVPN

 • Dùng thử miễn phí 7 ngày với dữ liệu không giới hạn
 • Các giao thức OpenVPN, PPTP, L2TP, IKEv2 / IPSec
 • Bảo vệ rò rỉ IPv6
 • Hoạt động với: Netflix, BBCiPlayer, YouTube và Kodi
 • Tương thích với: Windows, Mac, iOS, Android

PrivateVPN mang đến cho bạn không giới hạn dữ liệu, tốc độ và băng thông trong thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày. Bạn cũng có thể kết nối tối đa sáu thiết bị của mình với một tài khoản.

Nó giữ dữ liệu của bạn an toàn với Mã hóa cấp độ quân sự và giao thức VPN an toàn, như OpenVPN, PPTP, L2TP và IKEv2 / IPSec. PrivateVPN Bảo vệ rò rỉ IPv6 giữ địa chỉ IP của bạn ẩn, vì vậy bạn không cần lo lắng về các ứng dụng khác làm rò rỉ vị trí của bạn.

PrivateVPN có trụ sở tại Thụy Điển, là một phần của Liên minh 14 mắt. Nhưng bạn không cần lo lắng, bởi vì PrivateVPN giữ chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Nó không có hồ sơ về hoạt động duyệt web của bạn bị rò rỉ.

Bạn có quyền truy cập vào Hơn 150 máy chủ tốc độ cao tại 60 quốc gia. Nó có thể bỏ chặn hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến, bao gồm Netflix US và BBC iPlayer. Bạn cũng có thể sử dụng PrivateVPN để vượt qua China Firewall Great Firewall sử dụng giao thức L2TP.

Nếu bạn gặp rắc rối và liên hệ với bộ phận hỗ trợ, bạn có thể nói chuyện trực tiếp với các nhà phát triển, do đó, bạn sẽ luôn nhận được câu trả lời mà bạn có thể tin tưởng.

Muốn tìm hiểu thêm về PrivateVPN? Đọc kết quả kiểm tra hiệu suất của nó trong đánh giá của chúng tôi. 

Bắt đầu với PrivateVPN ngay bây giờ!

7. Opera VPN

hình ảnh thiết bị opera

 • Dữ liệu và băng thông miễn phí không giới hạn
 • Máy chủ ở ba vùng
 • Không cần đăng ký
 • Hoạt động với: YouTube và Kodi
 • Tương thích với: Windows, macOS, Linux và Android

Opera VPN là một phần mở rộng trình duyệt miễn phí cho Opera và OperaGX. Nó cung cấp cho bạn dữ liệu và băng thông không giới hạn, nhưng các máy chủ bị giới hạn ở Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Bạn có thể chọn một máy chủ từ một khu vực cụ thể trong các khu vực này, do đó, rất khó để vượt qua các geoblocks với Opera VPN.

Bởi vì nó là một phần mở rộng trình duyệt, Opera VPN chỉ bảo vệ lưu lượng Opera của bạn. Nó không có sẵn cho bất kỳ trình duyệt nào khác.

Nó sử dụng mã hóa 256 bit và giữ chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Tôi đã phát hiện ra trong quá trình thử nghiệm của mình rằng các máy chủ Opera VPN VPN bị chậm. Tôi đã có thể xem video YouTube ở độ phân giải thấp, nhưng tôi đã trải nghiệm rất nhiều bộ đệm. Nó có thể bỏ chặn Netflix hoặc bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác.

Có một phần Câu hỏi thường gặp về VPN ngắn trên trang web chính của Opera, nhưng không có hỗ trợ nào cho tiện ích mở rộng trình duyệt.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về lợi ích và nhược điểm của việc sử dụng Opera VPN bằng cách đọc bài đánh giá chuyên sâu của đồng nghiệp. 

Bắt đầu với OperaVPN ngay bây giờ!

8. ẩn.me

cửa sổ ẩn.me

 • 2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng
 • Công tắc tắt tự động và mã hóa 256 bit
 • Tách đường hầm
 • Hoạt động với: Hulu, Netflix, HBO Go, Spotify và Amazon Prime Video
 • Tương thích với: Windows, macOS, iOS, Android, Amazon Fire OS, Windows Phone, Linux, Blackberry, Chrome, Firefox, bộ định tuyến và NAS

Bạn nhận được 2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng với hide.me. Nó đủ để kiểm tra email của bạn và cập nhật Facebook của bạn hoặc phát trực tuyến theo định nghĩa tiêu chuẩn trong khoảng hai giờ.

Bạn có thể truy cập năm địa điểm máy chủ với gói miễn phí, nhưng bạn chỉ có thể bảo vệ một thiết bị cho mỗi tài khoản. ẩn.me là không phù hợp nếu bạn muốn kết nối cả gia đình của bạn cùng một lúc.

Nó sử dụng các tính năng bảo mật cao cấp, bao gồm Mã hóa 256 bit, bảo vệ rò rỉ IP và chuyển đổi tự động. Nó không ghi nhật ký bất kỳ dữ liệu nào của bạn.

Bạn có thể dùng tính năng chia đường hầm để tùy chỉnh lưu lượng truy cập đi qua VPN của bạn và sử dụng địa chỉ IP cục bộ của bạn. Chỉ có một số VPN cao cấp cung cấp đường hầm phân chia và hiếm khi thấy trong VPN miễn phí.

Nó có thể bỏ chặn Netflix US, Amazon Prime Video và Hulu. Nó cũng hỗ trợ torrent. Nó không điều tiết tốc độ kết nối của bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể torrent và truyền phát mà không bị lag.

Tìm hiểu thêm về hide.me trong đánh giá chuyên gia của chúng tôi.

Bắt đầu với hide.me ngay!

9. Tăng tốc

 • 2GB dữ liệu miễn phí hàng tháng
 • Hỗ trợ kết nối P2P
 • Hơn 200 máy chủ tại 50 quốc gia
 • Hoạt động với: YouTube, HBO GO và Kodi
 • Tương thích với: Windows, macOS, Linux, iOS và Android

Speedify cung cấp cho bạn 2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng. Bạn không cần phải đăng ký hoặc cung cấp bất kỳ thông tin nhạy cảm nào, và bạn có thể truy cập hơn 200 máy chủ trên 50 quốc gia.

Mặc dù nó có máy chủ Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, nó có thể bỏ chặn Netflix, Hulu hoặc BBC iPlayer. Tôi đã có thể truy cập HBO GO, YouTube và Kodi trong các thử nghiệm của mình.

Nó sử dụng mã hóa AES 128-GCM. Đây không phải là mạnh mẽ như 256-bit, nhưng nó vẫn rất an toàn. Nó không ghi nhật ký hoạt động duyệt web của bạn và nó cũng cung cấp bảo vệ rò rỉ DNS.

Tăng tốc cung cấp một tính năng liên kết kênh tuyên bố sẽ tăng tốc độ và độ tin cậy của kết nối của bạn bằng cách kết hợp các kết nối wi-fi, di động và Ethernet của bạn. Tuy nhiên, trong quá trình thử nghiệm, tôi thấy rằng liên kết kênh đã giúp tôi. Kết nối của tôi bị chậm ngay cả khi tính năng này được bật. 

Nó cũng rất quan trọng để lưu ý rằng liên kết kênh sử dụng gấp đôi dữ liệu. Vì vậy, nếu bạn sử dụng gói dữ liệu hạn chế với điện thoại di động hoặc wi-fi, bạn nên tắt nó đi.

Muốn biết thêm về Speedify? Kiểm tra xem so sánh với các dịch vụ được xếp hạng hàng đầu khác như thế nào trong đánh giá của chúng tôi. 

Bắt đầu với Speedify ngay!

10. Betternet

cuốn sách tốt hơn

 • 500MB dữ liệu miễn phí mỗi ngày
 • Mã hóa cấp quân sự
 • Hoạt động với: YouTube và Kodi
 • Tương thích với: Mac, Windows, iOS, Android và Chrome

Gói miễn phí được hỗ trợ bởi quảng cáo Betternet an ninh cấp quân sự và 500MB dữ liệu mỗi ngày. Điều này là đủ để duyệt trong khoảng tám giờ hoặc truyền phát trong 30 phút. không may, Betternet có thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, nhưng tôi đã có thể xem YouTube và Kodi ở độ phân giải tiêu chuẩn.

Nó sử dụng mã hóa 256-bit, nhưng không có công tắc tự động. Giao thức Catapult Hydra của nó được thiết kế để tối đa hóa tốc độ kết nối của bạn.

Có trụ sở tại Hoa Kỳ, Betternet nằm trong 5/9/14-Eyes thẩm quyền xét xử. Khi tôi kiểm tra chính sách bảo mật của nó, tôi phát hiện ra rằng nó không đăng nhập hoạt động duyệt web của bạn, nhưng vẫn giữ một số hồ sơ về kết nối của bạn, bao gồm thông tin về thiết bị và mạng của bạn. Nó thu thập và mã hóa địa chỉ IP thực của bạn, nhưng nó sẽ xóa thông tin này sau khi bạn ngắt kết nối.

Có một phần FAQ rộng rãi có thể trả lời hầu hết mọi câu hỏi. Bạn cũng có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng thông qua biểu mẫu liên hệ trên trang web của nó.

Kiểm tra đánh giá Betternet kỹ lưỡng của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các tính năng bảo mật của nó. 

Bắt đầu với Betternet ngay bây giờ!

Câu hỏi thường gặp

Tại sao mã hóa lại quan trọng đối với người dùng máy tính xách tay?

Khi bạn duyệt internet mà không có VPN, bất kỳ ai cũng có thể theo dõi hoạt động duyệt web của bạn. Điều này bao gồm mọi tin nhắn bạn gửi và bất kỳ mật khẩu nào bạn nhập vào trang web

Mã hóa khóa lưu lượng truy cập internet của bạn để tin tặc và gián điệp có thể truy cập nó. Nếu tin tặc chặn kết nối của bạn và dữ liệu của bạn được mã hóa, họ sẽ thấy một loạt các chữ cái và số ngẫu nhiên thay vì thông tin cá nhân của bạn.

Người dùng máy tính xách tay phải đối mặt với rủi ro duy nhất vì họ sử dụng mạng wi-fi công cộng. Bất cứ ai cũng có thể vận hành một mạng wi-fi công cộng, bao gồm cả tội phạm mạng. Bạn có thể kết nối với một mạng nguy hiểm mà không cần biết, do đó, điều cần thiết là thông tin cá nhân của bạn được mã hóa.

VPN có hợp pháp không?

Đúng. VPN là hoàn toàn hợp pháp ở hầu hết các quốc gia. Chỉ một số vùng hạn chế hoặc cấm sử dụng VPN.

Nhưng đừng lo, không có khách du lịch nào bị bắt vì sử dụng VPN khi đi nghỉ.

Rủi ro của việc sử dụng VPN miễn phí trên máy tính xách tay là gì?

Tôi đã có một thời gian khó khăn để tìm mười VPN miễn phí an toàn cho danh sách này. Hầu hết các dịch vụ tôi đã kiểm tra đều sử dụng mã hóa thấp, ghi lại dữ liệu của người dùng hoặc có các ứng dụng không hoạt động.

Tôi phát hiện ra rằng hầu hết các VPN miễn phí đều cắt giảm các tính năng bảo mật. Bằng cách sử dụng VPN kém an toàn, bạn sẽ gặp rủi ro về thông tin cá nhân của mình. Điều này bao gồm mật khẩu ngân hàng, chi tiết thẻ tín dụng và thông tin đăng nhập của bạn.

Tóm lược

Tìm một VPN thực sự miễn phí là gần như không thể. Ngay cả các dịch vụ miễn phí tốt nhất cũng giới hạn dữ liệu, tốc độ và phát trực tuyến. Một số thậm chí giới hạn các tính năng bảo mật, vì vậy bạn không bao giờ biết liệu dữ liệu của mình có thực sự an toàn không.

Đó là một thứ gì đó mà bạn không cần phải lo lắng nếu bạn sử dụng VPN cao cấp. Hầu hết các dịch vụ cao cấp, như NordVPN, cung cấp các thử nghiệm miễn phí và đảm bảo hoàn lại tiền để bạn có thể kiểm tra chúng miễn phí. Ở đó, bạn không cần phải mạo hiểm bảo mật hoặc giới hạn bản thân với VPN miễn phí.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về VPN cho các thiết bị khác của mình trong hướng dẫn của đồng nghiệp của tôi để VPN tốt nhất cho nhiều kết nốiHoặc, tiết kiệm cho mình một số tiền cho dịch vụ cao cấp bằng cách sử dụng giao dịch và phiếu giảm giá.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me