Top 8 VPN MIỄN PHÍ THỰC SỰ cho Hotstar


Bạn muốn truyền phát Hotstar, nhưng geoblocks đang cản trở bạn. Bây giờ bạn biết bạn cần một VPN, nhưng có một rào cản khácbạn không muốn trả tiền cho một dịch vụ cao cấp. Chà, nơi mà tôi có thể giúp.

Tôi đã thử nghiệm 33 VPN miễn phí để tìm cho bạn những VPN tốt nhất để phát trực tuyến Hotstar. Hầu hết các VPN miễn phí hoàn toàn không tương thích, không có máy chủ ở các vị trí Hotstar hoặc chúng có bảo mật bị tước bỏ và tốc độ kết nối kém. Tuy nhiên, Tôi đã tìm thấy tám VPN hoạt động và giành chiến thắng khiến bạn dễ bị tổn thương trực tuyến.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, một dịch vụ miễn phí là miễn phí vì một lý do. Bạn có thể yêu cầu VPN cung cấp tất cả các tính năng cao cấp của nó mà không mất phí. Hầu hết thời gian, bạn sẽ bị mất theo những cách khác. Cho dù đó tăng tốc độ, bảo mật bị xâm phạm hoặc tăng rủi ro riêng tư. Sau đó, có các VPN miễn phí cung cấp bảo mật và các lĩnh vực khác, nhưng Bạn có thể bỏ chặn các trang web phát trực tuyến mà bạn cần.

Bạn có thể tránh tất cả điều đó với một nhà cung cấp cao cấp, như NordVPN. Nó có tốc độ hoàn hảo, các biện pháp bảo mật tiên tiến và khả năng bỏ chặn ấn tượng, vì vậy bạn biết bạn đã đảm bảo ẩn danh và một mạng internet không bị hạn chế mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, nếu miễn phí vẫn là con đường bạn muốn đi, thì tôi có thể giúp. Tôi đã đưa ra một danh sách tám VPN miễn phí tốt nhất cho Hotstar, sau khi thử nghiệm và nghiên cứu sâu rộng. Mỗi trong số các VPN này có máy chủ ở một hoặc nhiều trong bốn vị trí có thể truy cập, trợ cấp dữ liệu đầy đủ và các biện pháp bảo mật vững chắc.

Hãy nhớ rằng, trong khi Hotstar có sẵn ở Hoa Kỳ, Anh và Canada, các thư viện này không có nhiều nội dung như thư viện Ấn Độ. Nếu bạn muốn truy cập mọi thứ mà Hotstar cung cấp, bạn cần có VPN với các máy chủ ở Ấn Độ. Và không có nhiều VPN miễn phí làm.

VPN tốt nhất cho Hotstar – Hướng dẫn nhanh

 1. NordVPN – Hãy dùng thử VPN cao cấp được đề xuất số 1 của tôi không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Kết nối nhanh như chớp, dữ liệu không giới hạn để phát trực tuyến và các tính năng bảo mật tiên tiến nhất.
 2. Đăng ký – Truy cập các thư viện Hotstar của Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Canada với 10 GB dữ liệu mỗi tháng trong 200 giờ truyền phát SD, nhưng Hotstar Ấn Độ bị chặn. Các tính năng bảo mật cao cấp và bảo vệ quyền riêng tư bổ sung với các trình chặn quảng cáo, phần mềm độc hại và theo dõi.
 3. ẩn đi – Dữ liệu 2GB miễn phí mỗi tháng, đủ để xem hai phim, nhưng bạn chỉ có thể truy cập các thư viện Hotstar của Anh, Canada và Hoa Kỳ. Phát trực tuyến miễn phí, mã hóa cấp quân sự và tính năng phân chia đường hầm để bạn có thể duyệt cục bộ cùng một lúc.
 4. Đường hầm – Truyền phát tất cả các thư viện Hotstar, bao gồm cả Ấn Độ, nhưng bạn chỉ có 1,5 GB dữ liệu được cung cấp để xem ba giờ TV SD. Ứng dụng dễ sử dụng với bảo mật hàng đầu và năm kết nối đồng thời.
 5. ProtonVPN – Dữ liệu không giới hạn, nhưng bạn chỉ có thể truy cập Hotstar US. Trình chặn quảng cáo và mã hóa nâng cao, nhưng tốc độ tăng vọt có chủ ý.

Điều gì bắt được với VPN miễn phí?

VPN miễn phí có thể là một lựa chọn tốt cho giải pháp ngắn hạn, nhưng bạn có biết về những nguy hiểm? 

Nhiều VPN miễn phí giới hạn các tính năng của chúng, tăng tốc và chỉ cho phép bạn kết nối với một số vị trí nhất định. Một số cũng giới thiệu các bức tường thanh toán để bạn có thể truyền tải nội dung. Nhưng đó nên là ít lo lắng nhất của bạn. VPN miễn phí cũng có thể làm cho bạn dễ bị rò rỉ dữ liệu, tấn công lừa đảo và đánh cắp danh tính.

Truyền phát

Với VPN miễn phí, bạn có thể luôn luôn truy cập vào các trang web phát trực tuyến yêu thích của bạn. Một số hiển thị tường thanh toán cao cấp để giúp bạn nâng cấp, và những người khác chỉ cần don có khả năng bỏ chặn.

VPN cao cấp liên tục thay đổi địa chỉ IP của nó, để các trang web phát trực tuyến Có thể phát hiện và chặn chúng. Tuy nhiên, VPN miễn phí chỉ đơn giản là don có các tài nguyên để trang trải chi phí thay đổi địa chỉ IP thường xuyên, nghĩa là chúng thường bị chặn. Vì vậy, nó thường không có Netflix, không có BBC iPlayer, và tất nhiên, không có Hotstar.

Bảo vệ

Bạn sẽ thấy rằng rất nhiều VPN miễn phí phục vụ bạn quảng cáo. Điều này có vẻ như không có gì, nhưng chúng thường được điều chỉnh cho bạn bằng cách sử dụng dữ liệu của bạn. Điều này có nghĩa là nhà cung cấp VPN thường bán dữ liệu của bạn cho các bên thứ ba để bạn thấy quảng cáo có liên quan.

Nó cũng hiếm khi thấy các chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, tiêu diệt các thiết bị chuyển mạch và bảo vệ rò rỉ DNS và IP với VPN miễn phí. Điều này làm cho bạn dễ bị tin tặc tấn công hơn và phát hiện bởi nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của bạn.

Với VPN cao cấp, dữ liệu và hoạt động trực tuyến của bạn là an toàn, ẩn danh và an toàn từ đôi mắt tò mò.

Hạn chế

Tốc độ và vị trí máy chủ là hai thỏa hiệp bạn thường phải thực hiện với VPN miễn phí. Họ thường hạn chế bạn đến một số quốc gia, Vì vậy, bạn có thể luôn luôn truy cập vào các trang web bạn cần. VPN miễn phí thường xuyên tăng tốc, quá, gây ra nhiều hơn đệm và độ trễ.

Tuy nhiên, VPN cao cấp cung cấp phạm vi bảo hiểm toàn cầu và các kết nối nhanh như chớp đã giúp bạn làm chậm lại. Trên thực tế, VPN cao cấp thường cải thiện kết nối của bạn!

VPN miễn phí tốt nhất cho Hotstar (Cập nhật 2020)

1. NordVPN

nordvpndevices_optimized

 • Hơn 5.100 máy chủ trên toàn thế giới, bao gồm hơn 20 ở Ấn Độ
 • Tốc độ cực nhanh
 • Băng thông và dữ liệu không giới hạn
 • Mã hóa cấp độ quân sự và các tính năng bảo mật tiên tiến
 • Trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Sáu kết nối đồng thời
 • Hoạt động với: Hotstar, Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime Video, Hulu, Disney +, HBO GO
 • Tương thích với: Windows, iOS, macOS, Android, Linux, trình duyệt, bộ định tuyến

NordVPN là của tôi Đề xuất số 1 cho phát trực tuyến Hotstar bất cứ nơi nào trên thế giới. Nó có một nhà cung cấp cao cấp, nhưng bạn có thể dùng thử không có rủi ro với nó Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. 

Nếu bạn chỉ cần một VPN trong một thời gian ngắn, chẳng hạn như nếu bạn đi du lịch, thì đó là một giải pháp hoàn hảo vì bạn không cần phải lo lắng về các tính năng bị tước bỏ.

NordVPN có hơn 5.100 máy chủ tại hơn 50 địa điểm, bao gồm tất cả các địa điểm Hotstar. Trong thực tế, nó có Chỉ riêng trên 20 máy chủ ở Ấn Độ, Vì vậy, bạn không cần lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ bộ phim Bollywood nào.

Nhiều máy chủ ở các vị trí cụ thể cũng có nghĩa là ít tắc nghẽn hơn, vì ít người dùng đang cố gắng kết nối với cùng một máy chủ. Điều này có nghĩa gì với bạn? Đảm bảo kết nối đáng tin cậy và siêu nhanh.

Nó là khả năng bỏ chặn ấn tượng có thể đi xung quanh ngay cả những geoblocks khó nhất và tôi có thể truy cập Hotstar một cách dễ dàng.

Ưu đãi của NordVPN tốc độ đáng kinh ngạc và băng thông và dữ liệu không giới hạn cho truyền phát không hạn chế. Tôi đã có thể xem mọi bộ phim và tập phim truyền hình ở chế độ HD, không bị đệm và tụt hậu.

Với nó AES Mã hóa 256 bit, bạn hoàn toàn an toàn, ngay cả trên các mạng công cộng.

Nó cũng có một công tắc tiêu diệt tự động, chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt và bảo vệ rò rỉ DNS và IP để giữ cho bạn ẩn danh và ngăn chặn rò rỉ dữ liệu ngẫu nhiên.

trình chặn quảng cáo tích hợp, cũng vậy, CyberSec, ngăn quảng cáo và phần mềm độc hại làm gián đoạn bản lề phim của bạn hoặc lây nhiễm cho thiết bị của bạn.

Bạn có thể kết nối đồng thời NordVPN trên sáu thiết bị của bạn, vì vậy hãy mang theo Hotstar mọi lúc mọi nơi!

Tôi thấy nó rất dễ sử dụng, với ứng dụng dành riêng cho tất cả các thiết bị của tôi. Nhưng nếu bạn cần hỗ trợ, hãy sử dụng NordVPN, dịch vụ trò chuyện trực tiếp. Nó có sẵn 24/7.

Xem lý do tại sao NordVPN đứng đầu danh sách của tôi bằng cách đọc đánh giá chuyên gia của chúng tôi.

Bắt đầu với NordVPN!

2. Đăng ký

cửa sổ gió đăng ký

 • 10 địa điểm miễn phí, bao gồm Mỹ, Anh và Canada
 • 10GB dữ liệu hàng tháng và thêm 5GB cho ưu đãi
 • Tốc độ và kết nối đáng tin cậy
 • Mã hóa 256 bit, công tắc tắt tự động và ghi nhật ký bằng không
 • Quảng cáo, phần mềm độc hại và trình theo dõi tích hợp
 • Kết nối đồng thời không giới hạn
 • Hoạt động với: Hotstar, BBC iPlayer, HBO GO, YouTube
 • Tương thích với: Windows, Android, macOS, iOS, Linux, trình duyệt

Windscribe có dung lượng dữ liệu cao nhất so với bất kỳ VPN miễn phí nào mà tôi đã thử nghiệm, với 10GB dữ liệu được cung cấp mỗi tháng. Điều đó đủ để xem 10 giờ video ở độ phân giải tiêu chuẩn, Vì vậy, nó chắc chắn sẽ giữ cho bạn đi cho marathon phim của bạn.

Thậm chí tốt hơn, bạn có thể nhận được thêm 5GB dữ liệu nếu bạn tweet Windscribe.

Bạn có quyền truy cập vào máy chủ tại 10 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Canada. Thật không may, Ấn Độ chỉ dành cho người dùng cao cấp, vì vậy bạn chỉ có quyền truy cập vào thư viện Hotstar của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada.

Tốc độ Windscribe cũng là một trong những VPN đáng tin cậy nhất và tôi đã có thể truyền phát với độ trễ tối thiểu và bộ đệm. Bản thân trang Hotstar mất một ít thời gian để tải, nhưng một khi tôi đã nhấn vào Play Play, thì nó rất nhanh và đáng tin cậy.

Các ứng dụng rất dễ sử dụng, và bạn có thể tải thẳng về thiết bị của mình. Khi bạn đăng ký, bạn không phải cung cấp địa chỉ email của bạn, nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên làm điều đó. Nếu không, bạn chỉ nhận được 2GB dữ liệu!

Nó cung cấp cao cấp, Mã hóa AES 256-bit để đảm bảo an toàn của bạn trong khi truyền phát. Ngoài ra còn có trình chặn quảng cáo tích hợp, R.O.B.E.R.T., mà đóng cửa quảng cáo rủi ro hoặc gây phiền nhiễu.

Windscribe có hai tính năng khác thực sự khiến nó nổi bật như một VPN miễn phí vững chắc: một công tắc tiêu diệt tự động và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Công tắc tắt tự động thường bị hạn chế đối với người dùng cao cấp, vì vậy nếu bạn muốn ẩn danh ngay cả khi kết nối của bạn bị rớt, Windscribe có thể dành cho bạn.

Bạn có thể cài đặt Windscribe trên số lượng thiết bị không giới hạn. Nó không thường xuyên thấy điều đó với VPN miễn phí.

Bạn có thể nói chuyện với chatbot Windscribe, Garry, để được hỗ trợ. Cũng có một hệ thống bán vé, nếu bạn muốn nhận được phản hồi qua email.

Bạn muốn đọc thêm về Windscribe? Thủ tục thanh toán đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Nhận Windscribe miễn phí!

3. ẩn.me

cửa sổ ẩn.me

 • Máy chủ tại năm địa điểm, bao gồm cả Hoa Kỳ
 • 2GB phụ cấp dữ liệu mỗi tháng
 • Tốc độ nhanh
 • Mã hóa AES 256 bit, ghi nhật ký bằng 0 và chuyển đổi tự động hủy
 • Tách đường hầm
 • Trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Hoạt động với: Hotstar, Netflix Canada, Sky Go, HBO, Amazon Prime Video, YouTube
 • Tương thích với: Windows, iOS, macOS, Android, Linux, trình duyệt

VPN Hide.me có các máy chủ ở Đông và Tây Hoa Kỳ, Canada, Singapore và Hà Lan trong gói miễn phí. Nó nghĩa là bạn chỉ có quyền truy cập vào Hotstar US, trừ khi bạn là người dùng cao cấp.

Nó cung cấp 2GB dữ liệu mỗi tháng, cho phép bạn xem hai giờ TV ở độ phân giải tiêu chuẩn. Nếu bạn là một người xem phim cuồng nhiệt, bạn sẽ hết nhanh chóng.

Nếu bạn tìm kiếm để phát trực tuyến các trang web khác, nó cũng có thể mở khóa Netflix Canada. Nó là một trong số ít VPN miễn phí có thể.

Bạn là duy nhất cho phép một kết nối duy nhất, vì vậy bạn chỉ có thể xem Hotstar trên một trong các thiết bị của mình.

Ứng dụng rất dễ điều hướng xung quanh, và tôi đã có thể đến Hotstar US một cách dễ dàng. Có Trò chuyện trực tiếp 24/7 nếu bạn cần giúp đỡ thiết lập hoặc chỉ cần hỗ trợ thêm.

Nó là tốc độ đáng tin cậy, vì vậy bạn có truyền phát miễn phí bộ đệm. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, chỉ có hai giờ! Truyền phát cũng không có quảng cáo.

hide.me doesn giữ lại bảo mật cho người dùng miễn phí. Nó cung cấp Mã hóa 256 bit, chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt và công tắc tắt tự động để giữ cho bạn ẩn danh và an toàn.

Bảo vệ rò rỉ DNS và IP để bảo vệ bạn khỏi rò rỉ vị trí hoặc hoạt động. Bạn có thể sử dụng các thử nghiệm WebRTC và IPv6 trên trang web của mình để kiểm tra kỹ xem bạn có bị lộ không.

Bạn có thể sử dụng hide.me phân chia tính năng đường hầm để mã hóa một số lưu lượng truy cập của bạn ví dụ: nếu bạn chỉ muốn phát trực tuyến Hotstar trong trình duyệt của mình, nhưng vẫn sử dụng các ứng dụng khác cục bộ cùng một lúc.

Xem cách Hide.me thực hiện tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi bằng cách đọc qua đánh giá chi tiết của chúng tôi.

Nhận ẩn.me miễn phí!

4. Đường hầm

cửa sổ hầm

 • Sever ở 23 quốc gia, bao gồm tất cả các địa điểm Hotstar
 • 500MB mỗi tháng, nhưng người dùng miễn phí có thể nhận thêm 1GB
 • Mã hóa AES 256 bit và chính sách không ghi nhật ký
 • Bảo vệ mạng để tăng thêm sự riêng tư
 • Hệ thống bán vé phản hồi nhanh để được hỗ trợ
 • Năm kết nối đồng thời
 • Hoạt động với: Hotstar, YouTube, Kodi, HBO GO
 • Tương thích với: Windows, Android, iOS, macOS, Chrome, Opera, Firefox

Đường hầm có máy chủ tại 23 quốc gia, thậm chí trên gói miễn phí. Và, bao gồm cả Ấn Độ, vì vậy bạn có quyền truy cập vào thư viện Hotstar Ấn Độ đầy đủ.

Các Anh, Mỹ và Canada cũng nằm trong danh sách, có nghĩa là bạn có thể phát trực tuyến mọi thư viện Hotstar.

Nó là giới hạn truyền dữ liệu là 500MB một tháng, chỉ đủ cho 30 phút phát trực tuyến theo định nghĩa tiêu chuẩn. Tuy nhiên, có một cách để có được nhiều dữ liệu hơn.

Nếu bạn tweet TunnelBear hoặc kết nối với ứng dụng trên thiết bị khác, nó sẽ cung cấp cho bạn thêm 1GB, do đó bạn có thể có tối đa 1,5 GB miễn phí. Điều này giúp bạn tiếp tục 90 phút trong định nghĩa tiêu chuẩn, Vì vậy, nó đủ cho một bộ phim, tối đa.

Tôi thấy rằng nó tốc độ đáng tin cậy. Phim mất một thời gian để tải ban đầu, nhưng chúng chơi với bộ đệm tối thiểu.

TunnelBear thường không thể bỏ chặn các trang web phát trực tuyến, nhưng Tôi có thể truy cập Hotstar dễ dàng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng có thể phát trực tuyến khác ngoài Hotstar.

Bạn có năm kết nối đồng thời với TunnelBear, vì vậy bạn có thể xem Hotstar trên nhiều thiết bị. Tôi khuyên bạn nên cài đặt nó trên nhiều hơn một, vì nó cung cấp cho bạn thêm 1GB để làm như vậy!

Nó có bảo mật hàng đầu, bao gồm Mã hóa AES 256 bit, chính sách ghi nhật ký bằng 0 và bảo vệ mạng. Tính năng cuối cùng này chặn lưu lượng truy cập của bạn nếu kết nối của bạn bị xâm phạm, vì vậy khi bạn phát trực tuyến Hotstar từ một vị trí không thể truy cập, nó sẽ chặn việc truyền phát của bạn để ISP của bạn có thể phát hiện ra bạn.

Nó là ứng dụng rất dễ sử dụng và đầy đủ các tài liệu tham khảo về gấu, chắc chắn là giải trí!

một hệ thống bán vé mà bạn có thể sử dụng để hỗ trợ. Tôi thấy dịch vụ khách hàng thường trả lời trong vòng 24 giờ, nếu không sớm hơn.

Hãy xem đánh giá chuyên gia đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các tính năng của TunnelBear,.

Nhận đường hầm miễn phí!

5. ProtonVPN

cửa sổ protonvpn

 • Truyền dữ liệu không giới hạn
 • Máy chủ ở ba địa điểm, có quyền truy cập vào Hotstar US
 • Chặn quảng cáo
 • Mã hóa cao cấp và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • Hoạt động với: Hotstar, YouTube, Kodi
 • Tương thích với: Windows, macOS, iOS, Linux, Android

ProtonVPN là một trong số ít VPN miễn phí không giới hạn dữ liệu của nó. Bạn có dữ liệu không giới hạn, vì vậy bạn có thể xem bao nhiêu tùy thích trên Hotstar.

chỉ cung cấp máy chủ ở ba địa điểm trong gói miễn phí, bao gồm Mỹ, Hà Lan và Nhật Bản. Điều này có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào thư viện US Hotstar, nhưng bạn cần phải là người dùng cao cấp để truy cập các máy chủ ở Ấn Độ, Vương quốc Anh và Canada.

ProtonVPN thường không đáng tin cậy để phát trực tuyến, nhưng tôi đã có thể truy cập Hotstar US một cách tự do.

Mặc dù ProtonVPN không giới hạn dữ liệu của bạn, nó làm giới hạn băng thông của bạn trên gói miễn phí. Vì vậy, nó chỉ phụ thuộc vào nơi bạn có thể sẵn sàng thỏa hiệp!

Tôi có thể thấy rằng tốc độ được cố tình tiết lưu trong các thử nghiệm của tôi, điều này gây ra rất nhiều bộ đệm và độ trễ trong khi tôi phát trực tuyến. Tôi cũng không thể xem đồng hồ ở chất lượng HD.

ProtonVPN giúp bạn an toàn với mã hóa cao cấp và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Nó là có trụ sở tại một địa điểm thân thiện với sự riêng tư (Thụy Sĩ), vì vậy tất cả dữ liệu cá nhân và hoạt động trực tuyến của bạn đều an toàn và không bị phát hiện từ việc rình mò của chính phủ.

Nó có một chặn quảng cáo, đó là một tính năng tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn phát trực tuyến. Nó ngăn quảng cáo làm gián đoạn marathon phim của bạn, nhưng quan trọng hơn, nó chặn phần mềm độc hại có khả năng gây hại từ lây nhiễm cho thiết bị của bạn.

Bạn chỉ có một kết nối với ProtonVPN, vì vậy bạn có thể xem đồng hồ Hotstar trên bất kỳ thiết bị nào khác. Không có trò chuyện trực tiếp, nhưng bạn có thể sử dụng hệ thống bán vé để hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm về các tính năng của ProtonVPN trong của chúng tôi Xem xét kỹ lưỡng.

Nhận ProtonVPN miễn phí!

6. Tăng tốc

tăng tốc thiết bị

 • 37 máy chủ, bao gồm tất cả các địa điểm Hotstar
 • 2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng
 • Tốc độ nhanh bằng cách sử dụng liên kết kênh
 • Bảo vệ rò rỉ DNS, chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt và công tắc tắt tự động
 • Không quảng cáo
 • Hoạt động với: Hotstar, YouTube, HBO GO
 • Tương thích với: Windows, Android, macOS, iOS, Linux

Tăng tốc có 37 máy chủ trong gói miễn phí và bao gồm Ấn Độ. Bạn cũng có quyền truy cập vào tất cả các thư viện Hotstar khác.

Ưu đãi 2GB mỗi tháng, để bạn có thể chỉ phát hai giờ của bộ phim Bollywood yêu thích của bạn trong định nghĩa tiêu chuẩn.

Tôi đã có thể truy cập Hotstar một cách dễ dàng, mặc dù vậy không đáng tin cậy cho các trang web phát trực tuyến khác. Bạn chỉ có thể phát trực tuyến trên YouTube và HBO GO cùng với Hotstar.

Nó là tốc độ nhanh, nhưng bạn cần cẩn thận với dữ liệu của mình. Nó sử dụng liên kết kênh để tăng tốc độ của bạn.

Điều này kết hợp dữ liệu từ ít nhất hai kết nối, chẳng hạn như wi-fi và 3G / 4G của bạn để cung cấp cho bạn băng thông tốt hơn. Trong khi điều này làm cho phát trực tuyến không có bộ đệm, nó sẽ ăn mòn dữ liệu của bạn. Nếu bạn không có kế hoạch không giới hạn, hãy đảm bảo bạn theo dõi. Hãy tìm màn hình trong ứng dụng để bạn có thể thấy bạn đã sử dụng bao nhiêu.

Tăng tốc độ sử dụng Mã hóa ChaCha20, cùng với mã hóa AES 128 bit, để giữ an toàn cho bạn khỏi tin tặc hoặc bên thứ ba.

Ngoài ra còn có một công tắc tiêu diệt trong ứng dụng, nhưng nó không tự động. Bạn phải bật nó lên để giữ an toàn cho bạn nếu kết nối không thành công.

Nó cung cấp Bảo vệ rò rỉ DNS, chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt và phát trực tuyến không có quảng cáo. Những tính năng này bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn và bảo vệ thiết bị của bạn khỏi nội dung có hại.

Hỗ trợ chỉ có sẵn thông qua một địa chỉ email và Câu hỏi thường gặp. Bạn có thể chỉ kết nối với Speedify trên một trong các thiết bị của bạn, quá.

Tìm hiểu thêm về hiệu suất và tính năng của Speedify trên của chúng tôi đánh giá đầy đủ chuyên gia.

Nhận Speedify miễn phí!

7. VPNBook

VPNBook

 • Băng thông và dữ liệu không giới hạn
 • Máy chủ tại bốn địa điểm, bao gồm Hoa Kỳ và Canada
 • Tốc độ đáng tin cậy
 • Mã hóa AES 256-bit
 • Bảo vệ lỗi mạng
 • Hoạt động với: Hotstar, Netflix US và Canada, Hulu
 • Tương thích với: Windows, Android, iOS, macOS

VPNBook hơi khác một chút so với VPN tiêu chuẩn. Đầu tiên, Nó không có bất kỳ ứng dụng nào, vì vậy cấu hình có thể hơi rắc rối nếu bạn là một người mới sử dụng VPN. Bạn cần tải xuống kết nối VPN và tự thiết lập nó. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để giúp bạn thiết lập OpenVPN.

Nó có máy chủ tại bốn địa điểm, bao gồm Hoa Kỳ và Canada. Bạn Có thể chuyển đổi giữa các địa điểm, và rõ ràng, bạn có thể truy cập vào thư viện Hotstar Ấn Độ.

băng thông và dữ liệu không giới hạn, mặc dù vậy, vì vậy bạn có thể phát bao nhiêu tùy thích trên Hotstar.

Nó cũng có thể bỏ chặn US Netflix, BBC iPlayer và các trang web phát trực tuyến phổ biến khác nếu bạn tìm kiếm để truyền phát ở nơi khác Nhưng hãy nhớ rằng, nếu bạn chọn Hoa Kỳ làm địa điểm của mình, bạn có thể chuyển sang máy chủ Vương quốc Anh để xem TV của Anh.

Các tốc độ đáng tin cậy trong các thử nghiệm của tôi, Vì vậy, bạn không có bất kỳ hình ảnh mờ hoặc tụt lại để ngồi.

Nó cung cấp Mã hóa AES 256-bit và bảo vệ lỗi mạng để cung cấp cho bạn kết nối an toàn, đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên, nó có một chính sách nhật ký một phần. 

Trong khi nó không lưu trữ bất kỳ lưu lượng truy cập trực tuyến nào của bạn, nó giữ địa chỉ IP của bạn và thời gian kết nối của bạn. Dịch vụ xóa thông tin này hàng tuần.

VPNBook không cung cấp nhiều về mặt hỗ trợ, không có Câu hỏi thường gặp. Mặc dù, bạn có thể liên hệ với công ty qua email hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn muốn đọc thêm về VPNBook? Hãy xem đánh giá toàn diện của chúng tôi.

Nhận VPNBook miễn phí!

8. PrivateVPN

Thiết bị PrivateVPN

 • Dữ liệu và băng thông không giới hạn
 • Máy chủ tại hơn 60 quốc gia, mọi thư viện Hotstar đều có thể truy cập
 • Tốc độ nhanh để truyền phát chất lượng HD
 • Mã hóa cấp độ quân sự, bảo vệ rò rỉ IP và công tắc tiêu diệt tự động
 • Chính sách không đăng nhập
 • Hoạt động với: Hotstar, Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime Video, Hulu, ITV Hub, CBS
 • Tương thích với: Windows, Android, iOS, macOS, Linux, bộ định tuyến

PrivateVPN không phải là miễn phí, nhưng nó cung cấp một Dùng thử miễn phí 7 ngày để bạn có thể dùng thử miễn phí. Điều này cũng có nghĩa là bạn có được tất cả những thứ xa xỉ của một người dùng cao cấp và không có sự cắt giảm nào.

Nó có hơn 150 máy chủ tại hơn 60 quốc gia, trong đó bao gồm tất cả các địa điểm Hotstar. Bạn có truy cập vào mọi thư viện Hotstar và có thể chuyển đổi giữa các vị trí để truyền phát các thư viện khác nhau bao nhiêu lần tùy thích.

Bạn có thể bỏ qua các trang web phát trực tuyến khác Giới hạn địa lý, như tôi đã có thể dễ dàng xem US Netflix, BBC iPlayer và Hulu.

Nó có băng thông và truyền dữ liệu không giới hạn, vì vậy không có giới hạn về số lượng bạn có thể xem. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có tốc độ nhanh và có thể truyền phát với chất lượng HD. tôi có kinh nghiệm không đệm hoặc độ trễ trong các bài kiểm tra của tôi.

Bạn có sáu kết nối đồng thời với PrivateVPN, vì vậy bạn có thể truyền phát Hotstar tại nhà hoặc trên đường đi.

Với Mã hóa AES 256-bit, bạn lấy mã hóa cấp quân sự. Bạn cũng được hưởng lợi từ Bảo vệ rò rỉ IP và nhiều giao thức bảo mật. Điều này bao gồm giao thức tiên tiến nhất, OpenVPN.

Ngoài ra còn có một công tắc tiêu diệt tự động và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, Vì vậy, bạn đã đảm bảo ẩn danh. PrivateVPN không giữ bất kỳ dữ liệu nào của bạn trên máy chủ của nó.

Bị cám dỗ? Thủ tục thanh toán của chúng tôi đánh giá mở rộng của PrivateVPN trước khi bạn đăng ký.

Nhận PrivateVPN miễn phí!

Câu hỏi thường gặp

Tại sao có thể VPN miễn phí VPN bỏ chặn hầu hết các trang web phát trực tuyến?

VPN miễn phí có sẵn miễn phí, có nghĩa là họ không đầu tư vào việc cập nhật các tính năng của họ.

Giây phút một trang web phát trực tuyến như Netflix nhận ra địa chỉ IP VPN, nó sẽ chặn ngay lập tức. Vì các VPN miễn phí nên không thường xuyên cập nhật địa chỉ IP của họ, các trang web phát hiện chúng, và điều này có nghĩa là bạn có thể mở khóa các chương trình truyền hình và phim yêu thích của bạn.

VPN cao cấp xoay địa chỉ IP, do đó bạn có thể xem nội dung được khóa địa lý mọi lúc mọi nơi.

Rủi ro của việc sử dụng VPN miễn phí để xem Hotstar là gì?

VPN miễn phí thường có đầy đủ các lỗ hổng được thiết kế để giúp bạn nâng cấp lên cao cấp. Nhưng những sơ hở này cũng có thể ảnh hưởng đến quyền riêng tư và bảo mật của bạn.

Một số VPN miễn phí lưu trữ và bán dữ liệu của bạn cho các bên thứ ba, do đó bạn có thể an toàn trong khi bạn sử dụng VPN, nhưng sau đó bạn có thể có nguy cơ bị đánh cắp danh tính. Họ thường không có các tính năng bảo mật tiên tiến nhất, chẳng hạn như các công tắc tắt, vì vậy nếu kết nối không thành công, vị trí và hoạt động của bạn sẽ hiển thị.

Tuy nhiên, VPN cao cấp giúp bạn ẩn danh và bảo mật với các tính năng nâng cao như ghi nhật ký bằng 0, bảo vệ rò rỉ IP và DNS và tắt các thiết bị chuyển mạch.

Tại sao luồng của tôi kém chất lượng trên Hotstar với VPN miễn phí?

Điều chỉnh tốc độ của bạn thường là điều mà ISP của bạn làm để làm chậm kết nối của bạn. Nó gây ra tình trạng đệm, vấn đề lag và hình ảnh mờ khó chịu trong khi bạn phát trực tuyến. Khi bạn kết nối với VPN cao cấp, ISP của bạn có thể điều chỉnh tốc độ của bạn, do đó bạn có thể xem mọi thứ ở chất lượng HD với tốc độ cực nhanh.

Tuy nhiên, cũng có thể nói như vậy đối với VPN miễn phí. Họ thường điều tiết tốc độ của bạn để giúp bạn nâng cấp. Bằng cách làm chậm kết nối của bạn, sau đó bạn phải chịu đựng thêm thời gian tải và phát trực tuyến chất lượng kém.

Tóm lược

VPN miễn phí rất hấp dẫn, nhưng những rủi ro mà họ đưa bạn đến thường là aren xứng đáng với bạn xâm phạm quyền riêng tư hoặc bảo mật trực tuyến của bạn. Chưa kể những hạn chế nặng nề mà họ sử dụng để hạn chế trải nghiệm của bạn. Bạn có Máy chủ và quốc gia hạn chế, tốc độ chậm và có thể luôn luôn truy cập mọi thứ bạn cần.

Tất cả VPN miễn phí mà tôi khuyên dùng là an toàn và ổn định đủ để bạn xem Hotstar một cách riêng tư, nhưng tôi chỉ giới thiệu họ như một giải pháp ngắn hạn.

Tôi luôn đề nghị chọn một VPN cao cấp như NordVPN trên một miễn phí. Mặc dù bạn trả tiền hàng tháng để sử dụng nó, nhưng bạn có quyền truy cập vào tính năng nâng cao, máy chủ trên toàn cầu và không hạn chế. Nó thậm chí có một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, do đó bạn có thể kiểm tra nó không có rủi ro và nhận lại 100% số tiền của bạn.

VPN cao cấp mang lại giá trị thực sự cho tiền, nhưng bạn có thể cắt giảm chi phí đăng ký của mình bằng cách xem các giao dịch mới nhất trên trang phiếu giảm giá của chúng tôi.

Nếu bạn muốn truy cập không giới hạn vào Hotstar, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về VPN cao cấp tốt nhất cho địa chỉ IP Ấn Độ.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me