Top 9 VPN miễn phí thực sự để phát trực tuyến | Cập nhật tháng 1 năm 2020


Sử dụng VPN có thể mở khóa một thế giới nội dung phát trực tuyến. Và với rất nhiều VPN miễn phí có sẵn, tại sao phải trả tiền để sử dụng một – đúng?

Có nhiều lý do khiến cho việc sử dụng VPN cao cấp trở nên dễ dàng và an toàn hơn nhiều.

Có thể không có chi phí trả trước cho VPN miễn phí, nhưng cuối cùng bạn thường trả tiền theo những cách khác.

Từ tốc độ giảm đến giới hạn dữ liệu, VPN miễn phí có thể khiến bạn mất thời gian và thuận tiện.

Tệ nhất, VPN miễn phí thậm chí có thể khiến bạn mất phí an toàn trực tuyến.

Một tùy chọn cao cấp chi phí thấp như NordVPN là một tùy chọn tốt hơn để phát trực tuyến. Nó đảm bảo cho bạn tốc độ, sức mạnh và bảo mật để truyền phát an toàn tất cả nội dung yêu thích của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể có quyền truy cập miễn phí tạm thời vào nhiều VPN cao cấp như NordVPN bằng cách tận dụng tối đa các khoản bảo đảm hoàn lại tiền hoặc dùng thử miễn phí.

Tuy nhiên, có một số VPN phát trực tuyến miễn phí tốt ngoài kia. Tôi đã thử nghiệm 25 VPN miễn phí để mang đến cho bạn danh sách chín mạng này VPN tốt nhất để phát trực tuyến dựa trên khả năng tương thích, tốc độ và bảo mật.

VPN miễn phí tốt nhất để phát trực tuyến – Hướng dẫn nhanh

 1. NordVPN: Nhận một tháng, truy cập miễn phí không giới hạn vào VPN được xếp hạng cao nhất của tôi với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. VPN được tối ưu hóa trực tuyến với tốc độ nhanh như chớp và bảo mật tốt nhất.
 2. Đăng ký: VPN miễn phí với 10GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng. Khả năng và tốc độ bỏ chặn tuyệt vời.
 3. Ẩn.me: Không cần đăng ký cho dịch vụ hoàn toàn miễn phí này. Tốc độ và băng thông không giới hạn với 2GB dữ liệu miễn phí hàng tháng.
 4. Hotspot Shield: Tận hưởng 500MB dữ liệu miễn phí mỗi ngày với VPN miễn phí này. Nhanh chóng và thân thiện với torrent.
 5. RiêngVPN: VPN cao cấp mà bạn có thể sử dụng miễn phí trong một tuần với bản dùng thử miễn phí 7 ngày. An ninh đẳng cấp thế giới và khả năng bỏ chặn tuyệt vời.

Điều gì bắt được với VPN miễn phí?

Điều quan trọng cần nhớ là VPN miễn phí cần kiếm tiền bằng cách nào đó. Luôn luôn có một mức giá cuối cùng phải trả.

Khả năng tương thích

Hầu hết các trang web phát trực tuyến lớn như Netflix hoặc BBC iPlayer đều sử dụng phần mềm chống VPN mạnh mẽ.

Các VPN miễn phí không có tài nguyên để liên tục vượt qua các khối VPN trên các trang web phát trực tuyến.

Chỉ VPN cao cấp mới có thể cung cấp các mạng được cập nhật nhanh chóng và thường xuyên đủ để đảm bảo bỏ chặn thành công.

Khả năng tương thích thiết bị cũng có thể là một vấn đề. VPN miễn phí hiếm khi tương thích với các thiết bị phát trực tuyến, bộ định tuyến hoặc TV thông minh.

Các VPN cao cấp tốt nhất tương thích với tất cả các thiết bị này. Họ cung cấp cho bạn hoàn toàn tự do để phát trực tuyến theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Hạn chế

Ngay cả các VPN miễn phí rất tốt trong việc bỏ chặn các hạn chế có thể khiến việc truyền phát không thể thực hiện được.

Hầu hết các VPN miễn phí đều áp đặt các hạn chế về tốc độ, cách sử dụng và băng thông của bạn. 

Truy cập không giới hạn thường được dành riêng cho khách hàng cao cấp.

Giới hạn dữ liệu giới hạn số lượng phát trực tuyến bạn có thể làm. Hạn chế tốc độ có thể dẫn đến đệm và độ trễ khó chịu.

Bảo vệ

Một trong những chức năng chính của VPN là đảm bảo duyệt web an toàn và ẩn danh.

VPN miễn phí hiếm khi cung cấp các biện pháp bảo mật đầy đủ.

Từ mã hóa yếu đến các tính năng bị thiếu như khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ, VPN miễn phí không thể đảm bảo an toàn trực tuyến của bạn.

Một số VPN miễn phí thậm chí còn nguy hiểm hơn cả việc không sử dụng biện pháp bảo vệ nào. Các dịch vụ tồi tệ nhất đăng nhập và bán dữ liệu của bạn để bù đắp thu nhập bị mất từ ​​việc không tính phí.

VPN miễn phí tốt nhất để phát trực tuyến (Cập nhật 2020)

Tôi đã thử nghiệm 25 dịch vụ miễn phí để tìm bạn VPN miễn phí có khả năng và an toàn nhất để phát trực tuyến.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng ngay cả những khuyến nghị này cũng có những hạn chế.

Họ sẽ cho phép bạn truyền phát một số nội dung một cách an toàn. Tuy nhiên, không ai khuyến nghị là một giải pháp hoàn chỉnh để truyền phát không giới hạn.

1. NordVPN

nordvpndevices_optimized

 • VPN cao cấp tốt nhất để phát trực tuyến
 • Hơn 5.100 máy chủ tại 59 quốc gia
 • Tốc độ cực nhanh
 • An ninh vô địch
 • Thân thiện
 • Hoạt động với: tất cả các nền tảng phát trực tuyến lớn bao gồm Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime TV, HBO GO và Hulu
 • Tương thích với: Windows, macOS, Android, iOS, Linux, Firefox, Chrome, một số bộ định tuyến, thiết bị phát trực tuyến và TV thông minh

NordVPN luôn đứng đầu danh sách của tôi về VPN để phát trực tuyến phim và TV.

Tin tốt là bạn có thể sử dụng nó miễn phí trong một tháng với nó Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Các Quy trình hoàn tiền của NordVPN rất nhanh chóng và đơn giản, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ lấy lại tiền của mình.

Điều này là lý tưởng nếu bạn chỉ cần sử dụng VPN để phát trực tuyến tạm thời.

Trong thời gian này, bạn sẽ nhận được truy cập vô hạn đến VPN cao cấp được xếp hạng hàng đầu của tôi.

NordVPN là hoàn hảo để phát trực tuyến. Mạng lưới toàn cầu khổng lồ của hơn 5.100 máy chủ trên 59 quốc gia được cập nhật liên tục – đảm bảo khả năng bỏ chặn tuyệt vời.

Tôi có thể bỏ chặn tất cả các trang web phát trực tuyến chính trong các thử nghiệm của tôi. Ngay cả trình phát hiện proxy và proxy khét tiếng của Netflix cũng không chứng minh bất kỳ vấn đề nào.

Công nghệ SmartPlay DNS đảm bảo tốc độ truyền phát nhanh như chớp cũng như bảo mật mạnh mẽ. Các biện pháp bảo mật khác bao gồm mã hóa cấp quân sự, công tắc tiêu diệt, bảo vệ rò rỉ DNS và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

NordVPN CyberSec thậm chí phần mềm phát hiện và chặn các trang web đáng ngờ, phần mềm độc hại và quảng cáo.

NordVPN cung cấp một số máy chủ chuyên dụng. Máy chủ bị xáo trộn có thể ẩn việc sử dụng VPN của bạn khỏi nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn – hữu ích để ngăn ISP của bạn điều tiết băng thông của bạn.

Ngoài ra còn có một số máy chủ được tối ưu hóa torrent cung cấp cho bạn một tùy chọn bổ sung để truy cập nội dung phát trực tuyến.

NordVPN tương thích với tất cả các thiết bị chính và cho phép tối đa sáu kết nối đồng thời.

Tìm hiểu lý do tại sao dịch vụ này luôn đứng đầu các đề xuất VPN của tôi trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Bắt đầu truyền phát với NordVPN ngay!

2. Đăng ký

cửa sổ gió đăng ký

 • 10GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng
 • Tốc độ tốt
 • An ninh cấp quân sự
 • Trình chặn quảng cáo / phần mềm độc hại tích hợp
 • Máy chủ thân thiện với P2P
 • Kết nối đồng thời không giới hạn
 • Hoạt động với: BBC iPlayer, Kodi, HBO GO và YouTube
 • Tương thích với: Windows, macOS, Linux, iOS, Android, Windows Mobile, Chrome, Firefox, Opera và bộ định tuyến

Windscribe là một VPN miễn phí làm hạn chế việc sử dụng dữ liệu cho khách hàng không trả tiền. Tuy nhiên, phụ cấp dữ liệu của nó là một số hào phóng nhất mà tôi tìm thấy trong bất kỳ dịch vụ miễn phí nào.

Bạn nhận được 10GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng. Đó là khoảng 5 giờ phát trực tuyến HD – quá đủ cho một vài tập phim truyền hình hoặc hai hoặc ba phim.

Bạn thậm chí có thể thêm 5GB dữ liệu vào trợ cấp của mình bằng cách liên hệ với Windscribe trên Twitter.

Người dùng miễn phí có được truy cập vào 10 trong số 60 địa điểm của Windscribe. Tôi có thể kết nối với máy chủ ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan và Hồng Kông.

Windscribe có thể bỏ chặn một số trang web phát trực tuyến lớn. Tôi đã truy cập cả iPlayer và HBO GO.

Thật không may, tôi không thể truy cập Netflix. Windscribe có máy chủ Windflix dành riêng cho mục đích này nhưng nó dành riêng cho khách hàng cao cấp.

Tốc độ tổng thể là tốt, mặc dù chúng có thể không đáng tin cậy trong thời gian cao điểm khi các máy chủ miễn phí trở nên quá tải.

Bảo mật Windscribe là ấn tượng. Nó bảo vệ dữ liệu của bạn với mã hóa cấp quân sự, một chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt và quảng cáo tích hợp và chặn phần mềm độc hại.

Người dùng miễn phí có quyền truy cập vào máy chủ thân thiện với torrent và các tính năng nâng cao như chia đường hầm. Windscribe cũng cung cấp cho người dùng miễn phí kết nối đồng thời không giới hạn.

Nếu bạn muốn truy cập đầy đủ vào các tính năng cao cấp của Windscribe, bạn có thể nâng cấp với Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Chỉ cần nhớ hủy đăng ký của bạn trước cuối tháng để được hoàn lại tiền.

Tìm hiểu xem nâng cấp có phải là một ý tưởng hay trong bài đánh giá Windscribe hoàn chỉnh của chúng tôi không.

Nhận Windscribe miễn phí!

3. hide.me

thiết bị hideme

 • Trợ cấp dữ liệu hàng tháng 2GB
 • Không cần đăng ký
 • Tốc độ và băng thông không hạn chế
 • An ninh mạnh
 • Thân thiện
 • Hoạt động với: Hulu, iPlayer, Amazon Prime Video, HBO GO và hơn thế nữa
 • Tương thích với: Windows, macOS, iOS, Android, Windows Phone, Linux, thiết bị phát trực tuyến và bộ định tuyến

Hide.me là một VPN miễn phí, dễ sử dụng không yêu cầu đăng ký hoặc chi tiết thanh toán. Bạn không bao giờ phải lo lắng về bất kỳ khoản phí hoặc gia hạn bất ngờ nào từ dịch vụ này.

Hide.me có hơn 50 địa điểm máy chủ trên khắp thế giới. Người dùng miễn phí có quyền truy cập vào năm địa điểm, bao gồm Đông Mỹ, Tây Mỹ, Singapore, Canada và Hà Lan.

Đối với một dịch vụ miễn phí, hide.me là lão luyện tại bỏ chặn các trang web phát trực tuyến. Trên một số máy chủ, tôi có thể truy cập các trang web như iPlayer và Amazon Prime Video.

Thật không may. Có thể mất một chút thời gian để tìm một máy chủ hoạt động.

Ngay cả khi bạn có thể bỏ chặn trang web đã chọn của mình, bạn có thể thấy mình bị giữ lại bởi nắp dữ liệu hàng tháng của Hide.me. Bạn nhận được 2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng. Rằng chỉ khoảng một giờ phát trực tuyến HD.

Tốc độ và băng thông không bị hạn chế, Tuy nhiên. Điều đó có nghĩa là bạn nên an toàn khỏi bộ đệm và độ trễ trong khi truyền phát.

Hide.me bảo vệ dữ liệu của bạn với biện pháp an ninh mạnh mẽ. Mã hóa cấp quân sự đáp ứng một công tắc tiêu diệt tự động, bảo vệ rò rỉ IP và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

không may, người dùng miễn phí chỉ có thể kết nối một thiết bị tại một thời điểm. Nếu bạn muốn có được mức sử dụng không giới hạn và 10 kết nối đồng thời, bạn có thể nâng cấp với Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Xem nếu nó có giá trị nó trong đánh giá ẩn hoàn toàn của chúng tôi.

Nhận ẩn.me miễn phí!

4. Hotspot Shield

cửa sổ hotspotshield

 • Dịch vụ miễn phí với 500 MB trợ cấp hàng ngày
 • An ninh cấp quân sự
 • Dùng thử miễn phí 7 ngày, bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày
 • Tốc độ tốt thông qua Catapult Hydra Protocol
 • Máy chủ hỗ trợ P2P
 • Hoạt động với: YouTube và Spotify
 • Tương thích với: Windows, macOS, iOS, Android, Chrome, Firefox và nhiều thiết bị phát trực tuyến

Hotspot Shield là một VPN hoàn toàn miễn phí với các ứng dụng trên tất cả các nền tảng và thiết bị chính.

Tôi đã tìm thấy nó dễ dàng tải về và cài đặt. Bạn chỉ cần chọn đúng ứng dụng cho thiết bị của mình và nhấp vào ‘kết nối ngay sau khi tải xuống.

Hotspot Shield cung cấp cho người dùng miễn phí 500MB dữ liệu mỗi ngày. Đó là rất nhiều dữ liệu để phát trực tuyến. Nó sẽ cho phép bạn xem một tập phim truyền hình mỗi ngày hoặc khoảng năm bộ phim mỗi tháng.

Thật không may, Hotspot Shield có thể làm bạn thất vọng khi bỏ chặn. Nó có thể bỏ chặn Netflix, iPlayer, Hulu và những người khác, nhưng những máy chủ này là chỉ dành cho khách hàng cao cấp.

Tôi có thể truy cập các trang web phát trực tuyến miễn phí như YouTube hoặc CW. Hotspot Shield tầng phiên bản miễn phí cũng cho phép torrent và cũng là một lựa chọn tốt để truyền phát nhạc.

Trên các trang web tôi có thể bỏ chặn, tôi rất thích truyền phát nhanh và mượt cảm ơn Hotspot Shield khuyết Catapult Hydra Protocol.

Các tính năng bảo mật bao gồm mã hóa 256-bit cấp quân sự và một công tắc tiêu diệt. Thật không may, Hotspot Shield không giữ một số nhật ký dữ liệu, mặc dù nó hứa sẽ không ghi lại hoạt động trực tuyến của bạn.

Người dùng Premium Hotspot Shield có thể kết nối tối đa năm thiết bị trong một cấu hình. Người dùng miễn phí bị giới hạn chỉ một kết nối.

Bạn có thể tạm thời dùng thử tài khoản trả phí miễn phí với Dùng thử miễn phí 7 ngày hoặc một Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày. Các tùy chọn này yêu cầu đăng ký và bảo đảm hoàn lại tiền sẽ yêu cầu thanh toán ban đầu.

Tìm hiểu thêm về VPN nhanh, miễn phí này trong bài đánh giá Hotspot Shield của chúng tôi.

Nhận Hotspot Shield miễn phí!

5. PrivateVPN

thiết bị riêng tư

 • Dịch vụ cao cấp với bản dùng thử miễn phí 7 ngày không giới hạn
 • Truyền phát nhanh
 • Hơn 150 địa điểm máy chủ tại 60 quốc gia
 • An ninh đẳng cấp thế giới
 • Hoạt động với: Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime Video, Hulu, HBO GO và hơn thế nữa
 • Tương thích với: Windows, macOS, iOS, Android, Windows Mobile, Chrome, Firefox, opera, bộ định tuyến, thiết bị phát trực tuyến và một số TV thông minh

Bạn có thể nhận được VPN cao cấp này miễn phí trong một tuần với nó Dùng thử miễn phí 7 ngày.

Bạn sẽ cần phải đăng ký tài khoản, nhưng PrivateVPN không yêu cầu chi tiết thanh toán hoặc sử dụng gia hạn tự động.

Điều tuyệt vời nhất về bản dùng thử miễn phí của PrivateVPN là nó hoàn toàn không giới hạn. Trong tuần bạn sử dụng miễn phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng tương tự có sẵn cho người dùng cao cấp.

Điều đó có nghĩa là toàn quyền truy cập vào tất cả các VPN VPN Hơn 150 địa điểm máy chủ tại 60 quốc gia – và tất cả các khả năng bỏ chặn mà nó cung cấp.

Trong các thử nghiệm của mình, tôi đã tìm thấy PrivateVPN có khả năng bỏ chặn tất cả các trang web phát trực tuyến lớn. PrivateVPN thậm chí còn gắn nhãn máy chủ của mình tùy thuộc vào trang web phát trực tuyến nào họ có thể bỏ chặn.

Tốc độ đủ nhanh để truyền phát liên tục. Tôi đã trải nghiệm bất kỳ bộ đệm nào với PrivateVPN.

Như tên gọi của nó, PrivateVPN có lẽ được biết đến với an ninh đẳng cấp thế giới. Kết nối của bạn được bảo vệ bằng mã hóa cấp quân sự, công tắc tiêu diệt, bảo vệ rò rỉ DNS / IPv6 và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

PrivateVPN tương thích với tất cả các nền tảng và thiết bị chính và cho phép bạn kết nối lên đến 6 thiết bị theo một giấy phép.

Nếu bạn muốn sử dụng PrivateVPN lâu hơn, bạn có thể dùng thử kéo dài một tháng với nó Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn sẽ phải thanh toán ban đầu, nhưng Quy trình hoàn trả PrivateVPN dễ dàng và có thể tin tưởng.

Xem lý do tại sao chúng tôi đề xuất đăng ký cao cấp trong bài đánh giá PrivateVPN của chúng tôi.

Nhận PrivateVPN miễn phí!

6. Opera VPN

cửa sổ operavpn

 • VPN trên trình duyệt đáng tin cậy
 • Không giới hạn tốc độ, dữ liệu và băng thông
 • Bảo mật cao cấp
 • Trình chặn quảng cáo và theo dõi tích hợp
 • Hoạt động với: Một số vùng Netflix
 • Tương thích với: Windows, macOS và Linux

Opera là một VPN trong trình duyệt miễn phí. Nó hoạt động như một tiện ích bổ sung cho trình duyệt Opera và cho phép bạn giả mạo địa chỉ IP của bạn và mã hóa kết nối của bạn trong khi bạn duyệt.

Opera đưa nó vào danh sách của tôi như là một trong những VPN thực sự miễn phí duy nhất có khả năng bỏ chặn Netflix. Tuy nhiên, kết nối có thể hơi phức tạp.

Opera Opera VPN chỉ cho phép bạn truy cập các khu vực chung thay vì các vị trí cụ thể. Người dùng miễn phí có thể chọn giữa Châu Âu, Châu Mỹ hoặc Châu Á.

Bạn không thể chọn truy cập vào một khu vực Netflix cụ thể. Tuy nhiên, tôi có thể kết nối với Netflix UK, Thụy Điển và Singapore bằng cách chuyển đổi giữa các khu vực.

Opera Opera VPN cũng bao gồm bảo mật tốt, trình chặn quảng cáo tích hợp và chính sách không ghi nhật ký. Tuy nhiên, kết nối của bạn sẽ chỉ được bảo vệ trong trình duyệt. Các ứng dụng bên ngoài kết nối với internet sẽ không được bảo hiểm.

Tôi thấy Opera là một lựa chọn khả thi nếu Netflix bị chặn ở quốc gia của bạn và bạn không nhớ khu vực nào bạn truy cập. Tuy nhiên, đối với các ứng dụng khác, tôi sẽ chọn VPN cao cấp chi phí thấp. Tìm hiểu lý do tại sao trong bài đánh giá Opera đầy đủ của chúng tôi.

Nhận Opera VPN miễn phí!

7. Đường hầm

cửa sổ hầm

 • Phụ cấp dữ liệu hàng tháng 500MB
 • Bảo mật tuyệt vời
 • Thân thiện với người dùng
 • Hoạt động với: HBO GO, YouTube
 • Tương thích với: Windows, macOS, iOS, Android, Chrome, Firefox và Opera

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN miễn phí cho HBO GO, TunnelBear là một lựa chọn tốt. Thật không may, dịch vụ miễn phí này không có khả năng bỏ chặn bất kỳ trang web phát trực tuyến lớn nào khác.

Mặc dù bạn có thể sử dụng TunnelBear để truy cập HBO GO, nhưng giới hạn dữ liệu của nó có thể hạn chế phát trực tuyến của bạn. Người dùng miễn phí nhận 500MB dữ liệu mỗi tháng.

Điều đó chỉ đủ cho khoảng 30 phút phát trực tuyến HD hoặc một tập của chương trình yêu thích của bạn mỗi tháng.

Bạn có thể tweet công ty để có thêm 1GB mỗi tháng.

Mặc dù có những hạn chế này, tôi đã tìm thấy TunnelBear rất dễ sử dụng. Nó cũng cung cấp bảo mật tốt cho VPN miễn phí.

Các tính năng bao gồm mã hóa cấp quân sự và một chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Nếu bạn muốn dữ liệu không giới hạn, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản TunnelBear cao cấp. Tuy nhiên, không có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Tìm hiểu xem việc nâng cấp có phải là một ý tưởng hay trong bài đánh giá đầy đủ của TunnelBear không.

Nhận đường hầm miễn phí!

số 8. ProtonVPN

cửa sổ protonvpn

 • VPN miễn phí với dữ liệu và băng thông không giới hạn
 • Bảo mật cao cấp miễn phí
 • Hoạt động với: YouTube, Spotify, Kodi
 • Tương thích với: Windows, macOS, iOS, Android Linux và bộ định tuyến

ProtonVPN là một dịch vụ thực sự miễn phí hiếm có cung cấp dữ liệu và băng thông hoàn toàn không giới hạn.

Đây sẽ là tin tốt cho phát trực tuyến. ProtonVPN có khả năng bỏ chặn các trang web phát trực tuyến lớn, nhưng chỉ người dùng cao cấp mới có thể truy cập các máy chủ này.

Tuy nhiên, tôi đã đưa ProtonVPN vào danh sách của mình vì nó hoạt động với các trang web phát trực tuyến miễn phí như YouTube. Nó cũng là tuyệt vời để truyền phát nhạc trên Spotify.

Người dùng miễn phí có quyền truy cập vào tất cả các tính năng bảo mật cao cấp của ProtonVPN,.

Điều đó bao gồm mã hóa cấp quân sự, công tắc tiêu diệt tự động và bảo vệ rò rỉ DNS và chính sách không ghi nhật ký loại trừ dấu thời gian. Cũng có một trình chặn quảng cáo tích hợp.

Nếu bạn muốn truy cập đầy đủ vào 36 vị trí máy chủ, hỗ trợ torrent và tốc độ không giới hạn, bạn có thể nâng cấp với Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Nó có đáng không? Tìm hiểu trong đánh giá ProtonVPN của chúng tôi.

Nhận ProtonVPN miễn phí!

9. Tăng tốc

tăng tốc thiết bị

 • 2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng
 • Tốc độ tốt thông qua công nghệ liên kết kênh
 • Hoạt động với: YouTube, Spotify
 • Tương thích với: Windows, macOS, Linux, iOS, Android

Speedify không phải là VPN trung bình của bạn. Nó sử dụng công nghệ liên kết kênh để phân chia lưu lượng của bạn giữa một số kết nối, tối đa hóa tốc độ của bạn.

Dịch vụ này cũng hoàn toàn miễn phí sử dụng, không cần đăng ký. Người dùng miễn phí nhận được 2GB dữ liệu mỗi tháng, đó là khoảng một giờ phát trực tuyến HD.

Thật không may, Tăng tốc không thể bỏ chặn đáng tin cậy các trang web phát trực tuyến lớn như Netflix và Hulu. Một số người dùng báo cáo có một số thành công với bỏ chặn, nhưng tôi không thể sao chép các kết quả này.

Speedify cũng tuyên bố trên trang web của mình rằng nó không đảm bảo kết nối với các dịch vụ phát trực tuyến.

Tăng tốc độ sử dụng Mã hóa 128 GCM, ít hơn cấp quân sự nhưng vẫn đủ để sử dụng hàng ngày. Nó đã được biết là giữ một số nhật ký, mặc dù nó đảm bảo với khách hàng rằng nó sẽ không ghi lại bất kỳ dữ liệu sử dụng nào.

Tăng tốc có thể là một tùy chọn tuyệt vời nếu bạn chỉ muốn truy cập YouTube hoặc các trang web phát trực tuyến miễn phí khác bị chặn ở quốc gia của bạn.

Đối với bất cứ điều gì khác, VPN khác có thể thích hợp hơn. Tìm hiểu lý do tại sao trong bài đánh giá Speedify của chúng tôi.

Nhận Speedify miễn phí!

Câu hỏi thường gặp

Đang sử dụng VPN để truyền phát nội dung hợp pháp?

Sử dụng VPN để truy cập các trang web phát trực tuyến là hoàn toàn hợp pháp, miễn là bạn có đăng ký dịch vụ. Hãy nhớ rằng, trong khi sử dụng VPN có thể không phải là bất hợp pháp, sử dụng một để thực hiện hoạt động bất hợp pháp luôn là trái pháp luật.

Tuy nhiên, một số quốc gia đã cấm hoặc chặn VPN vì liên quan đến hoạt động bất hợp pháp của họ. Bạn có thể đọc đầy đủ của chúng tôi hướng dẫn về các quốc gia và luật VPN của họ để tìm hiểu các quy tắc trong khu vực của bạn.

Các nhà cung cấp VPN miễn phí này có giữ các tệp nhật ký không?

Nếu bạn muốn dữ liệu của mình thực sự riêng tư, bạn cần sử dụng VPN sẽ không ghi lại bất kỳ dữ liệu nào của bạn.

Hầu hết các đề xuất của tôi đều có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Tôi đã ghi chú về bất kỳ VPN nào có chính sách không rõ ràng hoặc giữ một số nhật ký.

Sẽ sử dụng tốc độ truyền phát tác động VPN?

Tất cả các VPN định tuyến lại dữ liệu của bạn thông qua một trong các máy chủ của riêng họ. Điều này làm cho hành trình giữa bạn và điểm đến của bạn dài hơn một chút, có thể làm giảm tốc độ. VPN miễn phí thậm chí có thể chậm hơn do máy chủ quá đông hoặc hạn chế có chủ ý. 

Đó là lý do tại sao chúng tôi thường khuyên dùng VPN cao cấp như NordVPN, cung cấp tốc độ nhanh như chớp để phát trực tuyến. Bằng cách đó, bất kỳ sự chậm trễ là thực tế không thể nhận thấy.

Tóm lược

Việc chọn đúng VPN miễn phí để phát trực tuyến tùy thuộc vào trang web nào bạn muốn bỏ chặn.

Không có VPN thực sự miễn phí có thể bỏ chặn mọi trang web phát trực tuyến. Chỉ các dịch vụ VPN cao cấp mới có thể đảm bảo bỏ chặn đáng tin cậy mọi lúc.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách bỏ chặn một trang web cụ thể, bạn có một số tùy chọn. Các dịch vụ miễn phí có phụ cấp dữ liệu, như Windscribe hoặc hide.me, có thể tốt nếu bạn không sử dụng giới hạn tâm trí.

Nếu bạn chỉ cần một VPN miễn phí tạm thời, bạn cũng có thể được truy cập vào VPN cao cấp miễn phí bằng cách sử dụng bản dùng thử miễn phí hoặc bảo đảm hoàn lại tiền.

Tuy nhiên, tôi sẽ luôn chọn một VPN cao cấp chi phí thấp như NordVPN qua một dịch vụ miễn phí. Họ cung cấp kết quả được đảm bảo với một khoản phí rất nhỏ. Thậm chí tốt hơn, họ đã thắng rủi ro an toàn của bạn.

Bạn thậm chí có thể tận hưởng tiền từ các VPN được đề xuất cao nhất của chúng tôi với tháng này, những ưu đãi và phiếu giảm giá tốt nhất.

Nếu bạn muốn biết thêm về VPN cao cấp tốt nhất để phát trực tuyến, chúng tôi có thể cho bạn biết VPN nào hoạt động với Netflix, Hulu, HBO GO, BBC iPlayer và nhiều hơn nữa trên blog của chúng tôi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me