Xem bóng rổ nam NCAA từ trường ở mọi nơi vào năm 2020


Từ tháng 11 đến tháng 4, bóng rổ đại học nam NCAA nắm chặt lấy quốc gia. Kinh điển ngay lập tức, đảo lộn gây sốc và người chiến thắng trò chơi đập ầm ĩ làm cho các trò chơi đáng xem. Nhưng bạn có thể không thấy trường cũ của mình chạy đến The Big Dance nếu bạn ở ngoài nước Mỹ.

Giúp đỡ là trên đường đi. Sử dụng hướng dẫn nhanh của tôi để kết nối với các đài truyền hình Hoa Kỳ và xem tất cả các trận bóng rổ của trường đại học NCAA quan trọng với bạn.

Hướng dẫn nhanh – Xem bóng rổ đại học thông qua AT&T TV bây giờ

TẠI&T TV Now cho phép bạn truy cập vào ABC, CBS, NBC Sports, FOX, ESPN, FOX Sports và nhiều kênh khác ở Hoa Kỳ. Để xem bóng rổ đại học NCAA bằng AT&T TV Bây giờ, hãy làm theo các hướng dẫn từng bước sau:

 1. Chọn nhà cung cấp VPN cao cấp. Với nhiều máy chủ tốc độ cao ở Mỹ, tôi khuyên bạn nên NordVPN.
 2. Đăng ký VPN của bạn, tải xuống, đăng nhập và chọn một địa điểm ở Mỹ.
 3. Truy cập www.atttvnow.com và đăng ký. Bạn cần sử dụng phương thức thanh toán của Hoa Kỳ.
 4. Đăng nhập vào AT&T TV Bây giờ và tận hưởng tất cả các hành động bóng rổ trường đại học!

Gói PLUS bao gồm ABC, CBS, FOX, FS1, ESPN, ESPN2, NBC Sports, TNT, TBS và truTV.

Gói MAX bao gồm tất cả các kênh PLUS, cùng với Mạng ACC, Mạng lưới Big Ten, Mạng Longhorn, Mạng SEC, ESPNEWS, ESPNU và FS2.

Xem bóng rổ nam NCAA cao đẳng ngay bây giờ!

Hướng dẫn nhanh – Xem bóng rổ đại học thông qua truyền hình sling

Sling TV cho phép bạn xem bóng rổ đại học trên nhiều mạng khác nhau, bao gồm cả ESPN, FOX Sports, NBC Sports, v.v. Sling TV cũng cho phép bạn đăng nhập vào các trang web của đài truyền hình và truyền phát nội dung của họ. Thực hiện theo các bước sau và bạn có thể xem bóng rổ đại học trên TV sling trong vài phút:

 1. Chọn VPN chất lượng với các máy chủ tốc độ cao để truyền phát. NordVPN có nhiều lựa chọn máy chủ Mỹ. Đăng ký VPN và tải xuống ứng dụng.
 2. Mở ứng dụng, đăng nhập và chọn máy chủ Hoa Kỳ.
 3. Truy cập Sling TV và đăng ký một trong các gói cung cấp cho bạn các kênh bạn muốn. * Nếu bạn không có phương thức thanh toán tại Hoa Kỳ, hãy mua thẻ quà tặng của Sling TV tại MyGiftCardSUPPLY.com. Thực hiện theo các bước để đổi thẻ của bạn và đăng ký với sling TV.
 4. Vào ngày trò chơi, đăng nhập vào TV sling, chọn luồng của bạn và xem tất cả hành động!

* Sling TV Orange có ESPN, ESPN2, TNT và TBS. Với gói Sports Extra, nó bao gồm Mạng ACC, Mạng Pac-12, Mạng SEC, ESPNU và TRÒ CHƠI.

Sling TV Blue có FS1, FS2, Fox, NBC Sports, TNT, TBS và truTV. Với gói Sports Extra, nó bao gồm Pac-12 the Network.

Xem bóng rổ nam NCAA cao đẳng ngay bây giờ!

Hướng dẫn nhanh – Xem bóng rổ đại học trên CBS Tất cả quyền truy cập

CBS All Access cung cấp luồng cho nhiều trận bóng rổ của trường đại học NCAA ở Mỹ. Để xem bóng rổ đại học NCAA trên CBS All Access, hãy làm theo một số bước sau:

 1. Tìm VPN tốc độ cao với nhiều máy chủ Hoa Kỳ. NordVPN là đề xuất của tôi vì nó có một mạng tốc độ cao rất tuyệt vời để phát trực tuyến các trận bóng rổ.
 2. Đăng ký dịch vụ, tải xuống ứng dụng, đăng nhập và sau đó chọn máy chủ Hoa Kỳ.
 3. Truy cập CBS All Access và đăng ký. Bạn cần mã zip của Hoa Kỳ.
 4. Đăng nhập vào CBS All Access, chọn luồng của bạn và thưởng thức các trò chơi!

Xem bóng rổ nam NCAA cao đẳng ngay bây giờ!

Hướng dẫn nhanh – Xem bóng rổ đại học trên ESPN, Mạng ACC hoặc Mạng SEC

ESPN đang truyền hình trực tiếp nhiều trò chơi bóng rổ ở trường đại học ở Mỹ trên Mạng ESPN, bao gồm Mạng ACC và Mạng SEC. Bạn cần một nhà cung cấp TV (ví dụ: Sling TV, DirecTV và Cox) để xem các luồng trực tiếp của ESPN. Thực hiện theo các hướng dẫn này và bắt đầu xem bóng rổ đại học trên ESPN ngay lập tức:

 1. Chọn VPN hàng đầu. Tính năng SmartPlay làm cho NordVPN một sự lựa chọn tuyệt vời để xem bóng rổ và nó cung cấp nhiều lựa chọn máy chủ tốc độ cao của Mỹ. Đăng ký và tải xuống ứng dụng.
 2. Mở ứng dụng, đăng nhập và chọn máy chủ ở Hoa Kỳ.
 3. Truy cập www.espn.com/watch và đăng nhập thông qua nhà cung cấp TV của bạn. *
 4. Chọn luồng của bạn và thưởng thức!

* Sử dụng gói Sling TV Orange nếu bạn không có nhà cung cấp dịch vụ truyền hình hoặc phương thức thanh toán tại Hoa Kỳ. Mua thẻ quà tặng TV sling tại MyGiftCardSUPPLY.com và làm theo các hướng dẫn để đổi thẻ và đăng ký với TV sling. Thêm gói Sports Extra để xem Mạng ACC và Mạng SEC.

Xem bóng rổ nam NCAA cao đẳng ngay bây giờ!

Hướng dẫn nhanh – Xem bóng rổ đại học trên FOX Sports hoặc Mạng lưới Big Ten

FOX Sports đang phát trực tuyến nhiều trận bóng rổ ở trường đại học ở Mỹ, bao gồm cả trên Mạng lưới Big Ten. Bạn cần một nhà cung cấp TV (ví dụ: DirecTV, Cox và Sling TV) để đăng nhập vào các luồng trực tiếp của FOX. Để xem bóng rổ đại học NCAA trên FOX Sports, hãy làm theo các hướng dẫn đơn giản sau:

 1. Chọn VPN tốc độ cao. Tôi đề nghị NordVPN cho mạng nhanh có nhiều máy chủ ở Mỹ.
 2. Đăng ký và tải xuống ứng dụng, chạy nó, đăng nhập và sau đó chọn máy chủ Hoa Kỳ.
 3. Truy cập www.fox.com/live và đăng nhập bằng nhà cung cấp TV của bạn. *
 4. Chọn luồng của bạn và thưởng thức các trận bóng rổ của trường đại học!

* Nếu bạn không có nhà cung cấp dịch vụ truyền hình Hoa Kỳ hoặc phương thức thanh toán tại Hoa Kỳ, hãy sử dụng gói Sling TV Blue. Mua thẻ quà tặng của sling TV tại MyGiftCardSUPPLY.com và sau đó làm theo các hướng dẫn để đổi thẻ và đăng ký với Sling TV. Thêm gói Sports Extra để xem Mạng lưới Big Ten.

Xem bóng rổ nam NCAA cao đẳng ngay bây giờ!

Hướng dẫn nhanh – Xem bóng rổ đại học trên NBC Sports

NBC Sports đang truyền hình trực tiếp nhiều trận bóng rổ của trường đại học. Bạn cần một nhà cung cấp TV, chẳng hạn như Sling TV, DirecTV hoặc DISH, để xem truyền hình trực tiếp NBC Sports. Thực hiện theo các bước sau và bạn đã điều chỉnh vào bóng rổ đại học NCAA trên NBC Sports ngay lập tức:

 1. Chọn VPN có tốc độ cao và máy chủ Hoa Kỳ. NordVPN là đề xuất của tôi cho tính năng SmartPlay của nó, nó tự động giúp bạn vượt qua các geoblocks để xem bóng rổ đại học. Đăng ký và cài đặt ứng dụng.
 2. Mở ứng dụng, đăng nhập và chọn một máy chủ ở Hoa Kỳ.
 3. Truy cập www.nbc.com/live và đăng nhập với nhà cung cấp TV của bạn. *
 4. Thưởng thức các trò chơi!

* Gói Sling TV Blue cho phép bạn truy cập vào NBC Sports nếu bạn không có nhà cung cấp dịch vụ truyền hình Hoa Kỳ hoặc phương thức thanh toán tại Hoa Kỳ. Mua thẻ quà tặng của TV sling tại MyGiftCardSUPPLY.com và sau đó làm theo các hướng dẫn để đổi thẻ và đăng ký với Sling TV.

Xem bóng rổ nam NCAA cao đẳng ngay bây giờ!

Tại sao bạn cần VPN để xem bóng rổ nam NCAA

Với 351 đội hạng I trên 49 tiểu bang, Bóng rổ đại học nam NCAA là môn thể thao bao trùm cả nước. Mỗi một trong số 351 đội đó đều có mục tiêu tiến tới giải bóng rổ NCAA. Với tất cả các đội và tất cả các trò chơi, luôn có một game đáng xem.

Tuy nhiên, hầu hết các trò chơi bóng rổ ở trường đại học chỉ có trên truyền hình ở Mỹ. Bất cứ ai sản xuất một luồng trên TV Hoa Kỳ đều không được phép hiển thị luồng của họ bên ngoài Hoa Kỳ. Những giới hạn địa lý khiến bạn không xem các trò chơi đó là vấn đề khi bạn ra khỏi đất nước.

Đây là nơi VPN giúp bạn. Với VPN, bạn chạy lưu lượng mạng của mình thông qua một máy chủ ở Hoa Kỳ. Sau đó, khi bạn kết nối với một trang web phát trực tuyến, nó cũng tin rằng bạn cũng đang ở Mỹ. Trang web mở khóa luồng và bạn có thể xem các trò chơi của mình.

Đó không phải là tất cả. VPN cũng mã hóa lưu lượng mạng của bạn, bảo vệ bạn khỏi bất cứ ai muốn xem bạn đang đi đâu và bạn đang làm gì trên mạng. Điều này có nghĩa là bất cứ ai cố gắng đánh cắp dữ liệu của bạn trên đường đến hoặc từ đích đến của nó sẽ rất thất vọng.

Chỉ cần chắc chắn bạn chọn một VPN hàng đầu cho nhu cầu phát trực tuyến và bảo mật của bạn. Các đài truyền hình và các trang web phát trực tuyến nhận ra VPN chất lượng thấp và chặn nội dung bằng phần mềm chống VPN. VPN cấp thấp cũng không nên sử dụng các phương thức mã hóa đáng tin cậy nhất.

Các dịch vụ tốt nhất có thể dệt xung quanh geoblocks và giữ thông tin của bạn an toàn với mã hóa tốt nhất hiện có.

Với VPN, bạn nhận được tự do internet và bảo mật dữ liệu. Hãy để đối mặt với nó, đây là tất cả mọi thứ bạn muốn khi bạn lên mạng. Đăng ký VPN ngay hôm nay và truy cập tất cả các luồng bạn muốn.

3 VPN tốt nhất để xem bóng rổ nam NCAA

1. NordVPN

nordvpndevices_optimized

Lựa chọn tổng thể số 1 của tôi cho VPN là NordVPN. Nó cung cấp tốc độ mạng tuyệt vời và vô số các tính năng tiên tiến với hơn 5.000 máy chủ tại 59 quốc gia.

Giao diện thân thiện với người dùng giúp bạn tìm thấy kết nối của bạn một cách dễ dàng. Chọn quận của bạn trên bản đồ và sau đó kết nối với bất cứ nơi nào bạn cần đi. Chọn Hoa Kỳ và bạn có thể phát trực tuyến các trò chơi bóng rổ ở trường cũ của bạn ngay lập tức.

Tính năng SmartPlay giúp phát trực tuyến với NordVPN dễ dàng và nhanh chóng. SmartPlay giúp bạn nhanh chóng bỏ qua geoblocks trên toàn thế giới. Không có cấu hình thủ công và bạn duy trì kết nối ổn định với các trang web như ESPN hoặc CBS All Access.

NordVPN sử dụng mã hóa cấp quân sự. Mã hóa AES 256-bit này ngăn mọi người xâm nhập để truy cập dữ liệu của bạn. Nếu điều đó không đủ cho bạn, Tính năng VPN kép mã hóa dữ liệu của bạn hai lần.

Tính năng CyberSec của nó bảo vệ thiết bị của bạn bằng cách bảo vệ nó khỏi phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại, giữ cho nó an toàn khỏi các cuộc tấn công hệ thống có hại.

Hỗ trợ NordVPN xông có sẵn bằng cách trò chuyện trực tiếp 24/7. Hãy tự mình thử dịch vụ này và nếu bạn quyết định rằng NordVPN không phù hợp với bạn, bạn có thể nhận được hoàn trả đầy đủ trong vòng 30 ngày đăng ký.

Với đăng ký của bạn, bạn nhận được lên đến sáu kết nối đồng thời cho một mức giá thấp.

Đọc của chúng tôi đánh giá của chuyên gia và tìm hiểu về các giao thức bảo mật và tính năng phát trực tuyến của NordVPN.

Đảm bảo lại tiền: 30 ngày sau khi đăng ký.

NordVPN có thể bỏ chặn:
TV sling, CBS Tất cả quyền truy cập, AT&T TV Now, ESPN, FOX Sports, NBC Sports, YouTube, Amazon Prime Video và Hulu.

Hỗ trợ torrent:
Đúng. Bạn có thể sử dụng các máy chủ P2P được cấu hình đặc biệt.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:
Một số bộ định tuyến, macOS, Chrome, Linux, Android TV, Android, Windows, iOS và Firefox.

Xem bóng rổ nam NCAA nam giới với NordVPN ngay bây giờ!

2. ExpressVPN

Thiết bị ExpressVPN

Bất kỳ mạng chỉ tốt như nó là nhanh chóng. ExpressVPN có một số tốc độ mạng tốt nhất hiện có Hơn 3.000 máy chủ để chọn từ 94 quốc gia.

Với tốc độ mạng ExpressVPN, bạn giữ một kết nối vững chắc, ổn định bất cứ nơi nào bạn đi. Trên các trang web như Sling TV, ExpressVPN đã thắng cho bạn các vấn đề với việc đệm hoặc bỏ khung hình, bạn không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc nào từ dòng ba điểm.

Nếu bạn cần kết nối với các thiết bị cục bộ, ExpressVPN sẵn sàng giúp đỡ. Chia lưu lượng mạng của bạn giữa kết nối cục bộ và VPN và bạn luôn kết nối ở mọi nơi.

Mã hóa AES 256-bit đạt tiêu chuẩn với ExpressVPN. Tính năng bảo mật nâng cao này đảm bảo dữ liệu của bạn nằm ngoài tầm tay của bất kỳ ai đang cố gắng chặn dữ liệu qua internet.

Nếu kết nối VPN của bạn không thành công, công tắc tự động phá vỡ hoàn toàn kết nối internet của bạn, giữ cho hoạt động trực tuyến của bạn an toàn khỏi con mắt tò mò.

ExpressVPN cung cấp cho bạn Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Sau khi bạn đăng ký tài khoản, bạn có thời gian để dùng thử. Nếu nó không đáp ứng mong đợi của bạn, thì bạn có thể tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Với một thuê bao duy nhất, mọi người trong nhà có thể xem các đội bóng rổ đại học yêu thích của họ chiến đấu với The Big Dance, vì bạn có thể sử dụng mạng lên đến năm thiết bị cùng một lúc.

Của chúng tôi đánh giá chuyên sâu cung cấp cho bạn thêm thông tin về các tính năng nâng cao của ExpressVPN.

Đảm bảo lại tiền: Bất cứ lúc nào trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:
CBS Tất cả quyền truy cập, AT&T TV Now, ESPN, FOX Sports, NBC Sports, Sling TV, Hulu, Amazon Prime Video, Netflix và YouTube.

Hỗ trợ torrent:
Mỗi máy chủ cung cấp hỗ trợ P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:
Firefox, Chrome, Android, macOS, Linux, Windows, Android TV, iOS và một số bộ định tuyến nhất định.

Xem bóng rổ nam NCAA nam giới với ExpressVPN ngay bây giờ!

3. CyberGhost

CyberGhost VPN

Nếu bạn đang tìm kiếm máy chủ chuyên dụng giúp bạn có được các dịch vụ bạn muốn, CyberGhost là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp máy chủ chuyên dụng được thiết kế để phát trực tuyến và torrent.

Mạng CyberGhost có đầy đủ các lựa chọn máy chủ. Bạn có Hơn 5.500 để lựa chọn, bao gồm hơn 1.000 ở Mỹ phát trực tuyến các trận bóng rổ của trường đại học NCAA.

Truyền phát với CyberGhost là một snap. Mạng bao gồm phát trực tuyến máy chủ tùy chỉnh cho một, đài phát sóng cụ thể. Ví dụ: kết nối với máy chủ FOX để đảm bảo kết nối chắc chắn, ổn định với FOX.

Nếu torrent là trò tiêu khiển của bạn, bạn sẽ gặp may! CyberGhost có máy chủ chuyên dụng cho torrent.

CyberGhost là ở ngoài 14 quốc gia Liên minh Mắt, giữ dữ liệu của bạn an toàn từ các chính phủ truy cập và chia sẻ nó. Và hơn nữa, chính sách không ghi nhật ký không cho phép các máy chủ lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào của bạn. 

CyberGhost bảo vệ dữ liệu của bạn với mã hóa tốt nhất hiện có. Cấp độ quân sự, mã hóa AES 256-bit giúp dữ liệu của bạn an toàn miễn là trên mạng CyberGhost.

Muốn thêm? CyberGhost bảo vệ thiết bị của bạn chống lại trình theo dõi trực tuyến, quảng cáo và phần mềm độc hại. Điều này cung cấp cho bạn một lớp bảo vệ khác trong một thế giới internet nguy hiểm.

Trợ giúp luôn tiện dụng, có sẵn trò chuyện trực tiếp.

Cảm thấy thoải mái trong kiến ​​thức mà bạn có thể hủy đăng ký của bạn trong vòng 14 hoặc 45 ngày và được hoàn lại tiền, dựa trên thời lượng đăng ký của bạn Với bất kỳ thuê bao nào, bạn có thể sử dụng lên đến bảy thiết bị cùng một lúc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin trước khi quyết định, hãy xem chúng tôi hoàn thành đánh giá chuyên gia.

Đảm bảo lại tiền: Kế hoạch dài dưới 6 tháng – 14 ngày và kế hoạch 6 tháng hoặc dài hơn – 45 ngày.

CyberGhost có thể bỏ chặn:
Cung cấp các máy chủ dành riêng cho TV sling, CBS All Access, AT&T TV Now, ESPN, ESPN +, FOX Sports, NBC Sports, NBC, YouTube và Amazon Prime Video.

Hỗ trợ torrent:
Đúng. Hồ sơ dành riêng cho thấy các quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:
Linux, iOS, macOS, Android TV, Firefox, Android, Chrome, Amazon Fire TV Stick, Windows và một số bộ định tuyến.

Xem bóng rổ nam NCAA nam giới với CyberGhost ngay bây giờ!

Tóm lược

Với hàng trăm đội và hàng ngàn trò chơi được chơi trên khắp đất nước, bóng rổ đại học nam NCAA là một cảnh không giống ai. Với VPN, bạn có thể xem mọi trò chơi mà bạn muốn. Đăng ký ngay hôm nay và kết nối bất kể bạn đi đâu.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thu hẹp các lựa chọn VPN của mình, tôi khuyên bạn nên NordVPN cho số lượng lớn máy chủ tốc độ cao của Hoa Kỳ để phát trực tuyến trò chơi của bạn.

Tìm cách tiết kiệm cho đăng ký của bạn khi bạn kiểm tra giao dịch và phiếu giảm giá trang.

Đọc thêm

Học cách xem ESPN trực tiếp ngay cả khi bạn ở ngoài nước Mỹ.

Bạn muốn xem FOX Sports từ bất cứ nơi nào trên thế giới? Tại đây cách xem FOX Sports GO trực tuyến.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi: Làm thế nào để xem TV sling bên ngoài Hoa Kỳ để học cách hấp truyền hình Mỹ từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map