Xem Carnival Row Season 1 từ mọi nơi trong năm 2020!


Nếu bạn săn lùng một cuộc phiêu lưu giả tưởng để lấp đầy khoảng trống Game of Thrones, thì không đâu khác ngoài Carnival Row. Tham gia Orlando Bloom và Cara Delevingne cho sự pha trộn độc đáo giữa bí ẩn giết người và câu chuyện cổ tích steampunk. Phần 1 đang phát trực tuyến!

Chương trình có sẵn độc quyền trên Amazon Prime Video. Nhưng Amazon hạn chế lãnh thổ nghĩa là hàng triệu người xem đang bỏ lỡ vào cuộc vui.

Đó là bởi vì Amazon giới hạn nội dung mà người dùng ở nước ngoài có thể truy cập. Thông qua một quá trình được gọi là khóa địa lý, Amazon có thể theo dõi vị trí của người dùngtừ chối truy cập tới người xem ở một số quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đừng lo lắng, mặc dù bạn đang ở đâu trên thế giới, bạn có thể truy cập Carnival Row Phần 1toàn bộ danh mục video Amazon Prime bằng cách sử dụng một VPN cao cấp.

Bởi che giấu địa chỉ IP của bạnkết nối bạn với một máy chủ từ xa tại một địa điểm được Amazon chấp thuận, VPN có thể giúp bạn truy cập nội dung giới hạn địa lý từ bất kỳ đâu.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn Cách xem toàn bộ mùa đầu tiên của Carnival Row bằng VPN. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất của chúng tôi cho VPN tốt nhất để phát trực tuyến chương trình.

Hướng dẫn nhanh – Cách xem Carnival Row trên Amazon Prime Video

 1. Chọn VPN tốc độ cao với các máy chủ ở Hoa Kỳ – ExpressVPN mở khóa Amazon Prime Video.
 2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN của bạn.
 3. Kết nối với máy chủ Hoa Kỳ.
 4. Đăng nhập vào Amazon Prime Video và tận hưởng!

Bắt đầu phát trực tuyến Carnival Row ngay bây giờ!

Hướng dẫn nhanh – Cách đăng ký video trên Amazon Prime

Người dùng mới có thể tận hưởng một dùng thử miễn phí 30 ngày của video Amazon Prime. Ở đây thế nào.

 1. Kết nối với máy chủ Hoa Kỳ thông qua VPN của bạn và truy cập Amazon.com.
 2. Nhấp vào trên Amazon Amazon Prime dùng thử miễn phí 30 ngày.
 3. Nhập thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của bạn.
 4. Bắt đầu truyền phát hàng ngàn bộ phim và chương trình TV!

Người dùng có thể hủy bản dùng thử 30 ngày của mình tại bất kỳ thời điểm nào mà không mất thêm chi phí.

Tại sao bạn cần VPN để xem Carnival Row

Mặc dù Amazon là một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới, nhưng Thư viện nội dung Prime thay đổi tùy thuộc vào quốc gia bạn ở. Trong thực tế, do vấn đề bản quyền và cấp phép, Amazon sử dụng khóa địa lý để hạn chế quyền truy cập vào hầu hết các tiêu đề của nó, bao gồm cả Carnival Row.

Và đối với một công ty lớn như Amazon, nó siêu dễ dàng để xác định vị trí của người dùng. Amazon làm điều đó bằng lấy và định vị địa chỉ IP của bạn mỗi lần bạn đăng nhập. Vì vậy, trong vài giây, Amazon nhận ra thiết bị nào bạn sử dụng và nơi bạn sử dụng thiết bị đó và sau đó có khả năng từ chối bạn truy cập.

Nhưng bởi che giấu địa chỉ IP của bạn và giữ dữ liệu của bạn ẩn, VPN có thể giúp bạn bỏ qua giới hạn địa lý của Amazon và đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một tập nào trong loạt phim yêu thích của bạn.

Làm sao? À, một VPN tạo một đường hầm an toàn mã hóa dữ liệu của bạn. Khi bạn đăng nhập vào Amazon Prime Video thông qua VPN, thông tin của bạn sẽ đi qua đường hầm đó đến một máy chủ từ xa ở một vị trí khác. Máy chủ đó rồi che dấu địa chỉ IP của bạnẩn vị trí thực sự của bạn.

Vì vậy, khi bạn kết nối với máy chủ Hoa Kỳ qua VPN, Amazon sẽ nghĩ rằng bạn đang xem từ một thiết bị ở Mỹ. Bằng cách đó bạn có thể bỏ qua geoblock và xem Carnival Row từ bất cứ đâu.

Đó không phải là tất cả VPN có thể làm

Khi nói đến việc truy cập nội dung bị khóa địa lý, VPN là thiết thực, hiệu quả và hiệu quả. Cho dù bạn muốn truy cập các bộ phim ở nước ngoài hoặc xem chương trình truyền hình yêu thích của bạn trong khi bạn đi nghỉ, chúng là một công cụ tuyệt vời.

Nhưng họ cũng là một cách tuyệt vời để đảm bảo hoạt động internet vẫn an toàn và bảo mật.

Với ngày càng nhiều công ty theo dõi dữ liệu của bạn, của bạn thông tin nhạy cảm có thể bị lộ đến tin tặc, kẻ lừa đảo, giám sát của chính phủ, và hơn thế nữa. Nhưng VPN có thể thay đổi tất cả.

Nhiều VPN cao cấp sử dụng mã hóa tiêu chuẩn quân sự để đảm bảo dữ liệu của bạn được ẩn khỏi con mắt tò mò. Sử dụng một có thể cung cấp cho thông tin đăng nhập, mật khẩu và lịch sử duyệt web của bạn một lớp bảo mật bổ sung.

Thêm gì nữa, với địa chỉ IP của bạn được che giấu, bạn có thể thưởng thức trình duyệt mà không đặt danh tính của bạn có nguy cơ. Nói một cách đơn giản, VPN là cách tốt nhất để tận hưởng một mạng internet không hạn chế một cách an toàn, bảo mật và ẩn danh.

Bây giờ bạn đã biết VPN có khả năng gì, đã đến lúc tìm hiểu các VPN tốt nhất để phát trực tuyến Carnival Row trên Amazon Prime Video.

3 VPN tốt nhất để xem Carnival Row

1. ExpressVPN

Khi xem Carnival Row, điều cuối cùng bạn muốn là đệm. Với tốc độ tải xuống cực nhanh, Băng thông không giới hạn, và chuyển đổi máy chủ không giới hạn, ExpressVPN là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến chương trình.

Và với hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ, nó đặt cược an toàn để vượt qua các Geoblocks Amazon Prime Video từ bất cứ đâu.

Còn gì nữa, bạn sẽ được thưởng thức bảo vệ đầu ngành cảm ơn ExpressVPN Mã hóa AES 256-bit, một chính sách không ghi nhật ký, một công tắc tiêu diệt tự động và bảo vệ rò rỉ DNS / IPv6.

Mặc dù có các VPN rẻ hơn trên thị trường, tốc độ tuyệt vời của nó khiến ExpressVPN trở thành của chúng tôi lựa chọn hàng đầu để phát trực tuyến Carnival Row.  Tại sao không kiểm tra đánh giá người dùng thực sự của chúng tôi để tìm hiểu thêm. Hoặc dùng thử miễn phí ngay hôm nay và tận hưởng một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Xem Carnival Row với ExpressVPN!

2. NordVPN

Dễ sử dụng, hiệu quả và đa năng, Không có gì lạ khi NordVPN là một trong những VPN phổ biến nhất trên thị trường. Nó là hiệu suất toàn diện làm cho nó hoàn hảo để bỏ chặn video Amazon Prime.

Và với hơn 5.500 máy chủ tại hơn 60 quốc gia, kể cả 1.800 máy chủ tại 20 địa điểm ở Mỹ, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi xem Carnival Row.

Mặc dù không nhanh như ExpressVPN, nhưng tất cả các máy chủ của NordVPN đều cung cấp Băng thông không giới hạn cộng với một Tính năng SmartPlay DNS cho hiệu suất phát tối ưu.

Nó cũng là một lựa chọn an toàn. Với mã hóa cấp quân sự, một chính sách không ghi nhật ký và công tắc tắt tự động, dữ liệu của bạn sẽ luôn được bảo mật.

Tận dụng tối đa Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và thử NordVPN ngay hôm nay.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Xem Carnival Row với NordVPN!

3. CyberGhost

Thiết bị CyberGhost

Với một đơn giản thiết lập và giao diện dễ sử dụng, CyberGhost là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng VPN lần đầu. Tuy nhiên, hãy để sự đơn giản của nó đánh lừa bạn, vì CyberGhost được tích hợp nhiều tính năng.

Nó là hồ sơ phát trực tuyến chuyên dụng làm bỏ chặn video Amazon Prime nhanh chóng và dễ dàng. Và với hơn 5.000 máy chủ tại 90 quốc gia, bao gồm nhiều hơn 1.000 máy chủ tại Mỹ, Người dùng có nhiều lựa chọn để xem Carnival Row.

CyberGhost Dịch vụ khách hàng tuyệt vời được kết hợp bởi bảo mật của nó, Công nghệ bit 256-AES, và nghiêm khắc không có nhật ký chính sách để đảm bảo không ai theo dõi hoạt động duyệt web của bạn.

Kiểm tra đánh giá CyberGhost đầy đủ của chúng tôi hoặc bắt đầu phát trực tuyến ngay hôm nay với Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, hồ sơ chuyên dụng hiển thị quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Xem hàng Carnival với CyberGhost!

Tóm tắt và đọc thêm

Mặc dù Amazon đang tăng cường nỗ lực chặn VPN, ba nhà cung cấp này có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong việc bỏ qua geoblocks của nó.

Nhưng để có trải nghiệm phát trực tuyến tốt nhất, chọn VPN có tốc độ cao và bảo mật hàng đầu trong ngành. Đó là lý do tại sao Express VPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để xem Carnival Row.

Để tìm hiểu thêm về việc bỏ chặn Amazon Prime Video bằng VPN, hãy xem 10 đề xuất hàng đầu của chúng tôi. Hoặc nếu bạn đang muốn xem Carnival Row trên nhiều thiết bị, hãy xem hướng dẫn tiện dụng của chúng tôi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map