Xem Dancing With the Stars, Season 28 – từ mọi nơi trong năm 2020!


Mang giày nhảy của bạn vào, Dancing With the Stars đã trở lại cho Phần 28. Phát sóng trên ABC, những người không có đăng ký cáp có thể phát trực tuyến Dancing With the Stars trên Hulu.

Tuy nhiên, Hulu chỉ có sẵn cho người dùng ở Hoa Kỳ. Nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần VPN để truy cập dịch vụ phát trực tuyến và xem Dancing With the Stars.

Đọc để học Cách sử dụng VPN để xem Dancing With the Stars – Phần 28 từ mọi nơi trên thế giới và các dịch vụ cao cấp tốt nhất để truy cập Hulu.

Hướng dẫn nhanh – Cách xem khiêu vũ với các ngôi sao mùa 28 trên Hulu

 1. Chọn một VPN vững chắc. Chúng tôi khuyên dùng NordVPN vì nó cung cấp tốc độ nhanh và bảo mật mạnh mẽ, ngoài ra nó có một mạng lưới lớn các máy chủ Hoa Kỳ.
 2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN.
 3. Kết nối với máy chủ ở Mỹ.
 4. Đăng nhập vào Hulu và bắt đầu phát trực tuyến Phần 28 của Dancing With the Stars.

Bắt đầu phát trực tuyến với các ngôi sao ngay bây giờ!

Cách đăng ký Hulu từ mọi nơi

Hulu là độc quyền cho những người ở Mỹ. Do đó, nó yêu cầu người dùng phải đăng ký bằng địa chỉ và thẻ tín dụng của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, có một cách dễ dàng để đăng ký Hulu mà không cần thông tin xác thực của Hoa Kỳ.

 1. Đi đến MyGiftCardSupply và mua thẻ quà tặng Hulu.
 2. Làm theo hướng dẫn, áp dụng số dư thẻ quà tặng vào tài khoản Hulu của bạn.
 3. Đăng nhập và bắt đầu phát trực tuyến Dancing With the Stars!

Tại sao bạn cần VPN để xem Dancing With the Stars

Giới hạn địa lý chặn truy cập vào Hulu và Khiêu vũ với các vì sao nếu bạn không có địa chỉ IP của Hoa Kỳ.

Một VPN che dấu địa chỉ IP thực của bạn và đường hầm lưu lượng truy cập của bạn thông qua một máy chủ ở quốc gia bạn chọn. Sử dụng VPN để kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ và bạn đã cung cấp địa chỉ IP của Hoa Kỳ, điều này có thể khắc phục các hạn chế về địa lý của Huluiên.

Các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Hulu áp dụng các biện pháp để ngăn người dùng vượt qua các geoblocks của nó bằng VPN.

Bằng cách tương tác với một cơ sở dữ liệu lớn gồm các địa chỉ IP VPN đã biết, Phần mềm chống VPN Hulu có thể phát hiện nếu địa chỉ IP VPN của bạn khớp với một trong cơ sở dữ liệu. Nếu phát hiện ra một trận đấu, Hulu sẽ tự động chặn bạn.

Không phải tất cả các VPN đều có thể bỏ qua cả phần mềm chống VPN và geoblocks. Chỉ các dịch vụ cao cấp mới có độ tin cậy cho phép bạn truyền phát Dancing With the Stars thông qua Hulu.

Họ có thể làm điều này như họ có mạng lưới máy chủ tốc độ cao ấn tượng với các địa chỉ IP được làm mới thường xuyên.

Càng có nhiều máy chủ Hoa Kỳ và địa chỉ IP Hoa Kỳ, VPN càng có nhiều cơ hội bỏ qua Geoblocks Hulu và công nghệ chống VPN.

VPN rắn thường xuyên xoay địa chỉ IP của họ, điều này ngăn Hulu phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng VPN.

Nếu bạn chia sẻ tài khoản Hulu của mình với các thành viên gia đình, bạn sẽ muốn tìm một VPN cung cấp nhiều kết nối đồng thời. Bằng cách đó, mọi người sử dụng tài khoản có thể hấp cùng một lúc.

Đó không phải là tất cả VPN có thể làm

Khả năng xem nội dung giới hạn địa lý là một lợi ích đáng kể. Nhưng có rất nhiều VPN có thể làm.

Một VPN chất lượng cũng bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn và ẩn danh trực tuyến.

Hoạt động internet của bạn được giữ kín và an toàn thông qua mã hóa dữ liệu của bạn và che giấu địa chỉ IP thực của bạn. Điều này ngăn nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP), nhà quảng cáo được nhắm mục tiêu và các bên thứ ba khác theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. Nó cũng giữ cho bạn an toàn trước tin tặc hoặc người theo dõi có thể cố gắng đánh cắp danh tính của bạn.

Ngay cả khi được kết nối với các mạng wi-fi công cộng không bảo mật, Mã hóa AES 256-bit giữ cho bạn thông tin nhạy cảm an toàn và riêng tư.

3 VPN tốt nhất để xem khiêu vũ với các ngôi sao

1. NordVPN

nordvpndevices_optimized

NordVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để phát trực tiếp Dancing With the Stars. Bỏ chặn Hulu không phải là vấn đề nhờ mạng lưới ấn tượng của Hoa Kỳ với hơn 1.800 máy chủ. Ngoài ra, tốc độ cao và kết nối ổn định cho phép truyền phát mượt mà không bị lag hay đệm.

Ý thức bảo mật có thể tin tưởng vào NordVPN để giữ an toàn cho dữ liệu nhạy cảm của họ. Các tính năng bảo mật mạnh mẽ bao gồm mã hóa cấp quân sự, VPN kép và hỗ trợ OpenVPN, đảm bảo rằng dữ liệu của bạn không rơi vào tay kẻ xấu. Bạn được bảo vệ thêm bởi một chính sách zero-log và hai công tắc tiêu diệt khác nhau.

Sự cân bằng về tốc độ và bảo mật của NordVPN làm cho nó trở thành một dịch vụ phổ biến với người dùng. Xem tất cả những gì ồn ào về bản thân bạn với một Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày không rủi ro.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với nhiều bộ định tuyến.

Xem khiêu vũ với các ngôi sao với NordVPN!

2. ExpressVPN

ExpressVPN là bất bại khi nói về tốc độ, và với băng thông không giới hạn và khả năng bỏ chặn đã được chứng minh, nó là một VPN tuyệt vời để phát trực tuyến. Không có độ trễ, không tải vô tận và không có bộ đệm.

Mã hóa cấp quân sự bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn. Các ứng dụng chống rò rỉ, công tắc tắt tự động và chính sách không ghi nhật ký sẽ ngăn thông tin nhạy cảm của bạn rơi vào tay kẻ xấu.

Một mạng lưới máy chủ lớn của các máy chủ ở Mỹ có thể vượt qua khó khăn nhất của geoblocks và phần mềm chống VPN, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một tập nào của Dancing With the Stars. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề, đáp ứng 24/7 dịch vụ khách hàng trò chuyện trực tiếp có thể khắc phục mọi sự cố.

Người dùng ExpressVPN tìm thấy Tính năng phân chia đường hầm hữu ích, vì nó cho phép bạn truy cập nội dung toàn cầu và địa phương cùng một lúc. Điều này có nghĩa là bạn có thể phát trực tuyến Dancing With the Stars, trong khi kiểm tra email cục bộ, v.v. Hãy thử điều này và tất cả các tính năng chất lượng khác của ExpressVPN với một Thời gian hoàn tiền trong 30 ngày.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Xem khiêu vũ với các ngôi sao với ExpressVPN!

3. CyberGhost

Thiết bị CyberGhost

CyberGhost là một dịch vụ cao cấp khác cung cấp phát trực tuyến không rắc rối. Máy chủ tốc độ cao chuyên dụng cho nhiều dịch vụ truyền phát, bao gồm Hulu, các vị trí máy chủ ở Hoa Kỳ và quyền hạn bỏ chặn khá.

VPN tuyệt vời cho người mới bắt đầu, CyberGhost có giao diện thân thiện với người dùng và thiết lập chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Chuyên gia hỗ trợ khách hàng có mặt 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào khi thiết lập kết nối của mình.

VPN ổn định và an toàn, CyberGhost có tất cả các tính năng bảo mật để phát trực tuyến an toàn, bao gồm mã hóa vững chắc, các ứng dụng chống rò rỉ, chính sách ghi nhật ký nghiêm ngặt và chuyển đổi tự động.

Chúng tôi nghĩ rằng CyberGhost thực hiện công việc tuyệt vời và người dùng đồng ý. Don lời nói của chúng tôi cho nó, một Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày cho bạn nhiều thời gian để dùng thử VPN đáng tin cậy này cho chính mình.

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, hồ sơ chuyên dụng hiển thị quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome

Xem khiêu vũ với các ngôi sao với CyberGhost!

Tóm tắt và đọc thêm

Với một VPN bạn có thể kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ để cung cấp cho bạn địa chỉ IP Hoa Kỳ, bạn cần truy cập Hulu và phát trực tuyến Dancing With the Stars – Phần 28.

Đề xuất số 1 của chúng tôi để xem Dancing With the Stars từ mọi nơi là NordVPN. Dịch vụ cao cấp có sự cân bằng lý tưởng về tốc độ và bảo mật để phát trực tuyến không gặp rắc rối thông qua Hulu.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN mỗi khi bạn trực tuyến để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn và ngăn ISP hoặc các bên thứ ba khác theo dõi hoạt động internet của bạn.

Đọc thêm

 • Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về VPN và tại sao bạn cần một cái để truy cập Hulu. Kiểm tra hướng dẫn VPN của chúng tôi cho người mới.
 • Bây giờ bạn đã biết cách bỏ chặn Hulu, hãy tìm hiểu cách truy cập Netflix từ mọi nơi.
 • Chưa sẵn sàng để nhảy vào VPN trả phí? Hãy xem các tùy chọn miễn phí tốt nhất cho Google Chrome.
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me