Xem fuboTV trực tuyến từ mọi nơi | Hack trực tuyến nhanh, an toàn


Cung cấp tốt nhất trong thể thao và giải trí trực tiếp, fuboTV có nhiều nội dung phát trực tuyến tuyệt vời từ hơn 100 kênh.

Tuy nhiên, hạn chế về địa lý có nghĩa là fuboTV chỉ có thể truy cập đối với người xem ở Hoa Kỳ. Bực bội, đúng vậy, nhưng dễ dàng làm việc với VPN cao cấp.

VPN chất lượng có thể gán cho bạn địa chỉ IP của Hoa Kỳ bạn cần vượt qua các geoblocks của fuboTV và truy cập dịch vụ phát trực tuyến từ mọi nơi trên thế giới.

Hãy đọc để tìm hiểu Cách sử dụng VPN để bỏ chặn fuboTV. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về một số lợi ích bổ sung của việc sử dụng VPN. Sau đó, tôi xem qua các đề xuất của tôi về các VPN tốt nhất để truy cập fuboTV.

Hướng dẫn nhanh – Cách xem fuboTV từ mọi nơi

 1. Chọn một VPN cao cấp. Tôi đề nghị NordVPN cho tốc độ nhanh, tính năng bảo mật mạnh mẽ và mạng lưới máy chủ lớn của Hoa Kỳ.
 2. Tải xuống và cài đặt VPN cho thiết bị của bạn.
 3. Sử dụng VPN để kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ.
 4. Truy cập fuboTV, đăng nhập hoặc đăng ký và bắt đầu truyền phát.

Xem fuboTV ngay!

Tại sao bạn cần VPN để xem fuboTV

Do vấn đề cấp phép, fuboTV chỉ có thể truyền phát nội dung của nó ở Mỹ. Do đó, trang web có giới hạn địa lý tại chỗ chặn quyền truy cập của bạn nếu bạn không có địa chỉ IP của Hoa Kỳ.

Để bỏ chặn fuboTV, bạn cần phải che dấu địa chỉ IP thực tế của bạn và lấy địa chỉ IP của Hoa Kỳ. Bạn có thể thực hiện cả hai điều này với VPN cao cấp.

Một VPN mã hóa dữ liệu của bạn, ẩn địa chỉ IP của bạn và gán cho bạn một địa chỉ IP của Hoa Kỳ khi bạn kết nối máy chủ Hoa Kỳ. Bây giờ bạn có thể bỏ chặn fuboTV mọi lúc mọi nơi.

Chọn VPN cao cấp với một mạng lưới máy chủ toàn cầu ấn tượng và bạn sẽ có quyền truy cập hàng trăm nếu không phải hàng ngàn địa chỉ IP được cập nhật thường xuyên với nhiều tùy chọn để bỏ chặn fuboTV.

VPN càng có nhiều địa chỉ IP thì càng giống vượt qua geoblocks và phần mềm chống VPN.

Đó không phải là tất cả VPN có thể làm

Khả năng bỏ chặn nội dung toàn cầu để xem fuboTV và các dịch vụ phát trực tuyến khác từ mọi nơi trên thế giới là một điểm cộng lớn của việc sử dụng VPN cao cấp. Nhưng một VPN chất lượng cũng nghiêm túc. tăng cường bảo mật trực tuyến của bạn Bất cứ khi nào bạn kết nối với internet.

Bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn và gửi nó qua một đường hầm riêng, an toàn, VPN cao cấp giữ cho tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn riêng tư, ẩn danh và an toàn.

VPN che chắn dữ liệu nhạy cảm của bạn từ đôi mắt tò mò. Nó ngăn nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP), nhà quảng cáo, nhà tiếp thị và tin tặc độc hại của bạn từ việc xem hoạt động trực tuyến của bạn và theo dõi các phong trào trực tuyến của bạn.

Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn sử dụng mạng wi-fi công cộng, thường không an toàn và dễ tấn công.

VPN có chính sách không ghi nhật ký là con đường để đi Vì không có thông tin nào của bạn mà truyền tải qua mạng được lưu trữ, thông tin cá nhân, tìm kiếm hoặc tải xuống của bạn có thể có thể rơi vào tay kẻ xấu hoặc được bán cho bên thứ ba.

5 VPN tốt nhất để xem fuboTV

Dưới đây là các VPN hàng đầu mà tôi khuyên bạn nên xem fuboTV từ mọi nơi trên thế giới.

1. NordVPN

Thiết bị NordVPN

NordVPN là lựa chọn hàng đầu của tôi về VPN để truyền phát fuboTV, nhờ các máy chủ tốc độ cao của nó, mạng lưới máy chủ lớn của Mỹ và bảo mật mạnh mẽ. Bạn chắc chắn sẽ thích truyền phát mượt mà, an toàn với nhà cung cấp cao cấp này.

Với hơn 1.500 máy chủ ở Mỹ, bạn có thể dễ dàng vượt qua phần mềm chống hạn chế địa lý và phần mềm chống VPN của fuboTV. 

Công nghệ SmartPlay kết nối bạn với máy chủ hoạt động tốt nhất để có tốc độ đáng tin cậy, cũng như dễ dàng chuyển đổi giữa các dịch vụ truyền phát mà không cần thiết lập thủ công.

NordVPN đạt điểm cao khi nói đến bảo mật. Mã hóa cấp quân sự, cung cấp hỗ trợ đa nền tảng cho OpenVPN, ngăn chặn tin tặc hoặc các bên thứ ba khác theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

Nhờ sự Tính năng VPN kép, bạn nhận được gấp đôi sức mạnh mã hóa, như của bạn dữ liệu đi qua hai máy chủ an toàn. Điều này đưa nó ra xa khỏi tầm mắt của những kẻ tò mò và tội phạm mạng. 

Hơn nữa, một công tắc tự động ngăn chặn dữ liệu của bạn bị lộ trên web mở, bởi giết chết kết nối mạng của bạn nếu kết nối internet của bạn với NordVPN đột nhiên giảm.

Căn cứ nhà NordVPN xông ở Panama, đó là xa luật lưu giữ dữ liệu nghiêm ngặt và do đó có thể hoạt động chính sách không ghi nhật ký. Điều này có nghĩa là nó có thể chuyển giao bất kỳ dữ liệu hoặc hoạt động trực tuyến nào của bạn cho chính phủ hoặc các cơ quan khác, vì không còn gì trên máy chủ.

Tính năng CyberSec cung cấp bảo vệ chặn quảng cáo và ngăn chặn phần mềm độc hại khỏi lây nhiễm thiết bị của bạn.

Tận dụng lợi thế của không có câu hỏi, đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày và bạn có nhiều thời gian để dùng thử VPN cao cấp cho chính mình. Trong tháng đầu tiên của bạn và với bất kỳ đăng ký nào, bạn nhận được sáu kết nối đồng thời.

Nhận tất cả các câu hỏi của bạn được trả lời bất cứ lúc nào với NordVPN, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, đó là sẵn sàng 24/7.

Nếu NordVPN là dịch vụ dành cho bạn, hãy xem giảm giá tốt nhất cho đăng ký.

Nếu bạn cần thêm thông tin về NordVPN, chúng tôi đánh giá chi tiết chuyên gia có một cái nhìn sâu sắc về các tính năng và hiệu suất của nó.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • fuboTV, Netflix, HBO GO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và YouTube TV.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng. Có máy chủ đặc biệt P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome, Firefox và bộ định tuyến.

Xem fuboTV với NordVPN!

2. ExpressVPN

Thiết bị ExpressVPN

ExpressVPN cung cấp tốc độ nhanh như chớpTrên thực tế, tôi đã thử nghiệm nhanh nhất. Cùng với băng thông không giới hạn, mong đợi truyền phát mượt mà không có bộ đệm hoặc độ trễ. 

Một mạng lưới toàn cầu rộng lớn hơn 3.000 máy chủ, bao gồm nhiều địa điểm ở Mỹ, cho phép bạn bỏ chặn fuboTV dễ dàng.

Truyền phát trên tất cả các thiết bị rất đơn giản với ExpressVPN, nhờ MediaStreamer. Tính năng độc đáo này cho phép bạn phát trực tuyến trên các nền tảng không hỗ trợ VPN, chẳng hạn như một số máy chơi game và TV thông minh.

Bảo tồn băng thông trên VPN của bạn với tính năng chia đường hầm. Chia đường hầm cho phép bạn chọn lưu lượng nào để mã hóa (như fuboTV) và nội dung nào sẽ truy cập bình thường mà không cần VPN, chẳng hạn như các trang web địa phương.

Các tính năng bảo mật cấp cao nhất của ExpressVPN, bao gồm kín gió Mã hóa AES-256 bit, công tắc tắt tự động và hỗ trợ OpenVPN trên tất cả các nền tảng. Thêm, ứng dụng chống rò rỉ ngăn chặn mọi mất mát cho quyền riêng tư của bạn khi chuyển đổi giao diện mạng của bạn.

Bạn có thể sử dụng ExpressVPN an toàn theo kiến ​​thức mà dịch vụ cung cấp đã giành được chia sẻ hoặc bán bất kỳ dữ liệu duyệt web nào của bạn, nhờ vào một chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt.

Hãy thử nhiều tính năng của ExpressVPN với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và làm điều đó lên đến năm thiết bị. Don mệnh ngần ngại đặt câu hỏi. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 luôn có sẵn.

Nếu ExpressVPN có tất cả các tính năng bạn cần, hãy nhớ kiểm tra giảm giá thuê bao mới nhất.

Của chúng tôi đánh giá toàn diện về ExpressVPN cung cấp cái nhìn chi tiết hơn về VPN cao cấp.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • fuboTV, Netflix, Hulu, HBO GO, Amazon Prime Video, Showtime, YouTube TV, TV sling và ESPN.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng. Tất cả các máy chủ hỗ trợ hoạt động P2P và chia sẻ tệp.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome, Firefox, máy chơi game và bộ định tuyến.

Xem fuboTV với ExpressVPN!

3. CyberGhost

Thiết bị CyberGhost

Bỏ chặn fuboTV với CyberGhost bằng cách kết nối với một trong những Hơn 1000 máy chủ ở Mỹ. CyberGhost cung cấp tốc độ nhanh bạn cần để truyền phát mượt mà với fuboTV, được hỗ trợ bởi tối ưu hóa máy chủ phát trực tuyến và băng thông không giới hạn.

CyberGhost giao diện dễ sử dụng và thiết lập đơn giản biến nó thành VPN hoàn hảo cho người dùng lần đầu muốn mở khóa fuboTV. 

Với CyberGhost, bạn có được sự bảo vệ khỏi bất kỳ ai cố gắng theo dõi bạn trực tuyến, nhờ vào sức mạnh của mã hóa cấp quân sự. 

Thêm, công tắc tắt tự động và ứng dụng chống rò rỉ bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi web mở, cho bạn thêm sự an toàn của ẩn danh trực tuyến của bạn.

Một chính sách zero-log có nghĩa là bạn có thể truyền phát và lướt web nhiều như bạn muốn, biết CyberGhost không bao giờ chuyển vào nhật ký phát trực tuyến hoặc hoạt động của bạn, vì nó không giữ gìn.

Sử dụng hào phóng Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày và kết nối với bảy thiết bị để thử nghiệm giao diện và tính năng của CyberGhost. 

CyberGhost cung cấp phản hồi hỗ trợ trò chuyện trực tiếp nếu có vấn đề phát sinh.

Nếu CyberGhost đánh dấu vào tất cả các ô bên phải, hãy kiểm tra phiếu giảm giá mới nhất về đăng ký. Lưu lại khi bạn đăng ký!

Nếu bạn cần biết thêm về CyberGhost, hãy đọc chúng tôi hoàn thành đánh giá chuyên gia.

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • fuboTV, Netflix, YouTube TV, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Trung tâm hài kịch, Eurosport và Disney+.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng. Hồ sơ dành riêng cho thấy quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire TV Stick, Android TV, Linux và bộ định tuyến.

Xem fuboTV với CyberGhost!

4. Lướt sóng

Thiết bị lướt sóng

Surfshark cung cấp perk hiếm của kết nối đồng thời không giới hạn, vì vậy toàn bộ hộ gia đình có thể truyền phát fuboTV, cũng như bảo vệ tất cả các thiết bị của họ với bảo mật vững chắc.

Mặc dù là một VPN tương đối mới so với các VPN khác, Surfshark mạng máy chủ tốc độ cao không ngừng mở rộng. Nó cung cấp hơn 1.000 máy chủ tại hơn 60 quốc gia. Nhiều loại máy chủ tuyệt vời ở Hoa Kỳ mở khóa fuboTV cho phát trực tuyến không rắc rối mà không có điều chỉnh hoặc độ trễ.

Để hoàn thành bảo vệ danh tính và quyền riêng tư trực tuyến của bạn, bạn có các tính năng bảo mật vững chắc, bao gồm AES 256-bit mã hóa kép, bảo vệ khóa chuyển đổi và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Chế độ ngụy trang ngăn ISP của bạn phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng VPN. CleanWeb chặn trình theo dõi và quảng cáo được nhắm mục tiêu. Tính năng nâng cao này cũng bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các cuộc tấn công lừa đảo và phần mềm độc hại.

Tự mình thử nghiệm Surfshark Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu bạn có thể chống lại tiền thưởng của các thiết bị đồng thời không giới hạn, hãy lấy rất nhiều cho kế hoạch đăng ký của bạn.

Đọc của chúng tôi đánh giá chuyên môn sâu để tìm hiểu thêm về các tính năng đa dạng của Surfshark,.

Surfshark có thể bỏ chặn:

 • fuboTV, Netflix, Hulu, CBS All Access, ESPN, Amazon Prime Video, BBC iPlayer và YouTube TV.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng. Tất cả các máy chủ hỗ trợ hoạt động P2P.

Surfshark hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick TV, Linux, Chrome, Firefox và bộ định tuyến.

Xem fuboTV với Surfshark!

5. PrivateVPN

Thiết bị PrivateVPN

Một VPN tuyệt vời nếu bạn có ngân sách, PrivateVPN có máy chủ phát trực tuyến chuyên dụngCác địa điểm trong Hoa Kỳ đảm bảo các kết nối nhanh, đáng tin cậy với không có độ trễ và bộ đệm.

Tận hưởng quyền truy cập không hạn chế vào fuboTV và các nền tảng phát trực tuyến khác với Chế độ tàng hình, vượt qua tường lửa và công nghệ chống VPN.

Quyền riêng tư của bạn được bảo vệ với Mã hóa AES-256 và hỗ trợ cho nhiều giao thức mã hóa, bao gồm OpenVPN. 

Bảo vệ rò rỉ DNS và chuyển đổi tự động ngăn dữ liệu của bạn không bao giờ được hiển thị trên web mở, để bảo vệ hoàn toàn quyền riêng tư trực tuyến của bạn.

PrivateVPN được đăng ký tại Thụy Điển. Đây là một lợi ích tuyệt vời có nghĩa là nó không tuân theo luật lưu giữ dữ liệu. Điều này có ý nghĩa gì với bạn? Nó có thể hoạt động một chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, vậy bạn lịch sử duyệt và phát trực tuyến không bao giờ ở lại trên máy chủ.

Hãy thử PrivateVPN với bản dùng thử miễn phí 7 ngày hoặc tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Bạn thức dậy sáu kết nối, không có vấn đề gì Bạn cũng có thể truy cập vào Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.

Nếu bạn thích trải nghiệm, hãy xem giao dịch mới nhất về đăng ký.

Nếu bạn cần biết thêm về PrivateVPN, hãy đọc chúng tôi đánh giá của chuyên gia.

PrivateVPN có thể bỏ chặn:

 • fuboTV, Netflix, Hulu, HBO GO, Hotstar, Amazon Prime Video, BBC iPlayer, YouTube TV và ESPN.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng. Tất cả các máy chủ hỗ trợ hoạt động P2P. Danh sách các máy chủ được tối ưu hóa P2P có sẵn thông qua ứng dụng.

PrivateVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Linux, Chrome và bộ định tuyến.

Xem fuboTV với PrivateVPN!

Tóm tắt và đọc thêm

Nếu bạn muốn xem fuboTV bên ngoài Hoa Kỳ, cách dễ nhất là với VPN cao cấp. VPN cho phép bạn kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ, cung cấp cho bạn địa chỉ IP bạn cần bỏ qua geoblocks fuboTV.

NordVPN là đề xuất hàng đầu của tôi để phát trực tuyến fuboTV và cho tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn. Dịch vụ cao cấp này mang đến cho bạn nhiều lựa chọn địa chỉ IP Hoa Kỳ để lựa chọn, nó cung cấp tốt nhất trong các tính năng bảo mật, và nó mang lại cho bạn tốc độ truyền phát nhanh.

VPN cao cấp bảo vệ sự riêng tư của bạn trực tuyến bằng cách mã hóa dữ liệu của bạn Vì vậy, tin tặc có thể chặn nó. Tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN mỗi khi bạn lên mạng Để yên tâm.

Đọc bài viết của chúng tôi về lấy địa chỉ IP của Mỹ và bạn có thể phát trực tuyến miễn phí cho dù bạn đi du lịch ở đâu trên thế giới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me