Xem ORF Live từ mọi nơi trong năm 2020 | Hack trực tuyến dễ dàng


Cho dù bạn là một Người nước ngoài người Áo hoặc chỉ đi du lịch ngoài nước, bạn có thể bỏ lỡ tất cả các kênh tuyệt vời có sẵn trên ORF.

Cho dù bạn muốn xem Wir Sind Kaiser hoặc bắt kịp với Báo cáo, bạn đã thắng được có thể truy cập ORF từ bên ngoài Áo. Do vấn đề cấp phép, đài truyền hình geoblocks nội dung trực tuyến của nó.

Đó là tại sao bạn sẽ cần trợ giúp từ một mạng riêng ảo (VPN). VPN có thể giúp bạn vượt qua các giới hạn địa lý trong quá khứ; miễn là bạn chọn đúng, bạn sẽ có thể xem ORF từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Cách xem ORF từ mọi nơi: Hướng dẫn nhanh

 • Chọn VPN có máy chủ ở Áo. NordVPN có hơn 30 máy chủ trong nước và là VPN tốt nhất để phát trực tuyến.
 • Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN VPN cho thiết bị của bạn.
 • Kết nối đến một máy chủ ở Áo.
 • Truy cập trang web ORF, chọn một luồng trực tiếp và thưởng thức!

Xem ORF ngay!

Tại sao bạn cần VPN để xem ORF

Ở Áo, các kênh ORF được mã hóa, họ chỉ có sẵn cho những người trả giấy phép Dịch vụ Thông tin Gebühren. Để ngăn người xem chỉ đơn giản là xem trực tuyến, ORF geoblocks nội dung trực tuyến của nó, quá.

Khi bạn truy cập trang web ORF, nó sử dụng địa chỉ IP của bạn để phát hiện vị trí của bạn. Nếu bạn không ở Áo, trang web sẽ hiển thị một thông báo như, video Diesausrechtlichen gründen Nur ở Österreich wiedergegebenwerden. (Vì lý do pháp lý, video này chỉ có thể được sao chép ở Áo.

Để truy cập nội dung ORF, bạn cần có VPN để lừa trang web nghĩ rằng bạn đang xem từ Áo. VPN che dấu địa chỉ IP của bạn bằng cách định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn thông qua một trong những máy chủ của riêng họ trên khắp thế giới. Điều này cho phép bạn chọn quốc gia mà bạn muốn sử dụng để giả mạo địa chỉ IP của bạn.

Trong trường hợp này, bạn sẽ kết nối với máy chủ VPN ở Áo để bỏ chặn ORF.

Đó không phải là tất cả VPN có thể làm

Truyền các kênh bị giới hạn địa lý là một lợi ích tuyệt vời, nhưng sử dụng VPN có thể cung cấp nhiều hơn thế. Trên thực tế, nó là một trong những chỉ những cách thực sự an toàn để duyệt web.

Khi VPN chuyển hướng lưu lượng truy cập của bạn, nó sẽ thực hiện thông qua toàn bộ kết nối được mã hóa. Bạn hoàn toàn an toàn từ giám sát và gián điệp, vì không có hành vi trực tuyến nào của bạn có thể bị chặn hoặc giải mã.

Với sự ẩn danh của bạn được bảo vệ, bạn có thể tránh quảng cáo được nhắm mục tiêungăn ISP của bạn điều tiết băng thông của bạn dựa trên các hoạt động phát trực tuyến và tải xuống của bạn. Thậm chí quan trọng hơn đối với hàng triệu người trong những ngày vượt qua chính phủ, bạn có thể ngăn chặn sự theo dõi của các cơ quan chính thức.

Nếu bạn đi du lịch nhiều hoặc có xu hướng sử dụng wi-fi công cộng không bảo mật, kết nối được mã hóa do VPN của bạn cung cấp sẽ bảo vệ bạn khỏi đánh chặn các cuộc tấn công mạng kiểu trung gian.

5 VPN tốt nhất để xem ORF

1. NordVPN

Thiết bị NordVPN

NordVPN đã kết thúc 30 máy chủ tại Áo, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi bỏ chặn ORF. VPN này là được thiết kế để phát trực tuyến, với các máy chủ được tối ưu hóa phát trực tuyến và công nghệ SmartPlay, trong đó tự động kết nối bạn với máy chủ tốt nhất ở vị trí bạn đã chọn.

Khi nói đến quyền riêng tư của bạn, bạn không cần phải tìm đâu xa. NordVPN có Mã hóa AES 256-bit, VPN kép, hai công tắc tiêu diệt, Bảo vệ rò rỉ DNS, và một chính sách nghiêm ngặt, không có nhật ký. Phần mềm CyberSec độc đáo chặn quảng cáo và phần mềm độc hại.

Bạn cho phép 6 kết nối đồng thời theo một giấy phép. Đọc lý do tại sao người dùng thực sự nghĩ rằng nó có VPN tốt nhất hoặc dùng thử với Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Xem ORF với NordVPN!

2. CyberGhost

Thiết bị CyberGhost

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thỏa hiệp tốt giữa dễ sử dụng bảo mật tuyệt vời, CyberGhost là một lựa chọn tuyệt vời.

VPN này có các cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng kết nối bạn với máy chủ tốt nhất để xem dịch vụ bạn đã chọn. Có cả một hồ sơ chỉ dành cho ORF.

Các tính năng bảo mật ấn tượng của CyberGhost, bao gồm một công tắc tự động, Mã hóa AES 256-bit, và một nghiêm ngặt, chính sách không nhật ký. VPN cũng cung cấp các trình chặn phần mềm độc hại, quảng cáo và theo dõi tích hợp.

Với một Dùng thử miễn phí 24 giờ và một Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày,bạn sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu lý do tại sao khách hàng thực sự của CyberGhost yêu thích VPN này.

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng; hồ sơ dành riêng cho thấy quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Xem ORF với CyberGhost!

3. ExpressVPN

Thiết bị ExpressVPN

Khi chúng tôi chạy thử nghiệm tốc độ trên các VPN được đề xuất của chúng tôi, ExpressVPN là nhanh nhất của tất cả chúng. Điều đó có nghĩa là truyền phát đáng tin cậy và trơn tru Đối với bạn, thực tế không có bộ đệm.

ExpressVPN có máy chủ tại 94 quốc gia, bao gồm Áo, vì vậy nó có thể dễ dàng bỏ chặn ORF.

Kết nối của bạn sẽ được bảo vệ bởi mã hóa cấp quân sự, một công tắc tiêu diệt, Bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, Công nghệ tin cậy, và một chính sách không ghi nhật ký.

Dùng thử ExpressVPN tối đa 5 thiết bị đồng thời với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thấy tại sao nó lại được người dùng đánh giá cao như vậy.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Xem ORF với ExpressVPN!

4. Lướt sóng

Thiết bị lướt sóng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng và thân thiện với ngân sách để truyền phát ORF, chọn Surfshark.

Tính năng QuickConnect của Surfshark sẽ nhanh chóng tự động kết nối bạn với máy chủ nhanh nhất ở Áo, để truyền phát nhanh và đáng tin cậy.

Các tính năng bảo mật bao gồm Mã hóa AES 256-bit, Bảo vệ rò rỉ DNS, một công tắc tự động trên tất cả các ứng dụng thiết bị và chính sách không ghi nhật ký. Phần mềm CleanWeb cũng sẽ chặn quảng cáo, trình theo dõi, phần mềm độc hại và lừa đảo.

Một trong những lý do Surfshark rất phổ biến là kết nối thiết bị không giới hạn. Xem cho chính mình với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Surfshark có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video và các video khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

Surfshark hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome và Firefox.

Xem ORF với Surfshark!

5. PrivateVPN

Thiết bị PrivateVPN

Đối với người dùng VPN mới, việc điều hướng một số dịch vụ có thể tùy chỉnh nhiều hơn có thể là quá sức. PrivateVPN được thiết kế cho người mới bắt đầu, làm cho nó cực kỳ dễ sử dụng.

VPN này có hồ sơ phát trực tuyến chuyên dụng cho các quốc gia khác nhau và sẽ kết nối bạn với máy chủ tốt nhất để truyền phát ORF.

Giữ an toàn cũng dễ dàng. Cài đặt bảo mật PrivateVPN, bao gồm cả mã hóa cấp quân sự và cả hai Bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6Sallall đến như mặc định không có quá trình cấu hình yêu cầu.

Tìm hiểu những người đánh giá của chúng tôi nghĩ gì về PrivateVPN hoặc tự mình thử nó Dùng thử miễn phí 7 ngàyĐảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

PrivateVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime Video và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P; danh sách các máy chủ được tối ưu hóa P2P có sẵn thông qua ứng dụng.

PrivateVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android và iOS.

Xem ORF với PrivateVPN!

Tóm tắt và đọc thêm

Khi bạn ở ngoài Áo, bạn vẫn có thể xem các chương trình ORF yêu thích của mình. Một VPN nhanh, đáng tin cậy và an toàn như NordVPN sẽ giúp bạn biến điều đó thành có thể, bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

Bạn muốn tiết kiệm tiền cho thuê bao của bạn? Kiểm tra các giảm giá NordVPN.

Nếu bạn lo ngại về các khối VPN mà ngày càng có nhiều dịch vụ phát trực tuyến, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để làm cho VPN của bạn không bị phát hiện.

Vẫn không chắc chắn dịch vụ nào phù hợp với bạn? Chúng tôi có thể giúp bạn chọn VPN tốt nhất.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me