Xem Strictly Come Dancing – từ mọi nơi trong năm 2020!


Strictly Come Dancing đã trở lại một lần nữa cho một mùa giải đầy rẫy những con cáo, bước nhanh và những câu ví von. Những người hâm mộ của chương trình thực tế đình đám này đã chờ đợi trong đôi cánh cho mùa giải này.

Đối với những người ở Anh, bạn có thể điều chỉnh sang BBC One hoặc sử dụng ứng dụng BBC iPlayer trên thiết bị yêu thích của bạn, nhưng nếu bạn làre bên ngoài Vương quốc Anh, bạn đã hết may mắn trừ khi bạn đọc hướng dẫn này để tìm hiểu Làm thế nào để xem Strictly Come Dancing từ bất cứ đâu!

Điều đó đúng – bạn có thể xem ‘Nghiêm túc (vì nó gọi một cách trìu mến) từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Bạn có thể truy cập chương trình trên BBC iPlayer nếu bạn có thể làm được xuất hiện như thể bạn ở Vương quốc Anh. Để làm điều này, bạn cần VPN.

Hướng dẫn nhanh – Cách xem chương trình khiêu vũ nghiêm túc trên BBC iPlayer

 1. Chọn một VPN có máy chủ ở Anh. Chúng tôi khuyên dùng NordVPN do tốc độ truyền phát nhanh, độ tin cậy cao và giá cả hợp lý.
 2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN.
 3. Kết nối với máy chủ ở bất cứ đâu tại Vương quốc Anh (để xem Strictly Come Dancing).
 4. Truy cập BBC iPlayer và đăng nhập / đăng ký và bắt đầu truyền phát.

Bắt đầu truyền phát trực tiếp!

Cách đăng ký BBC iPlayer

Ban đầu bạn có thể gặp một vài rào cản khi xem nội dung trên BBC iPlayer.

 1. Khi đăng ký tài khoản BBC iPlayer, bạn sẽ cần phải nhập vị trí của bạn. Để đảm bảo bạn không gặp khó khăn khi truy cập nội dung của Vương quốc Anh, hãy tìm kiếm bất kỳ mã bưu điện của Vương quốc Anh trực tuyến và nhập vào đó. Bạn đã giành chiến thắng cần phải cung cấp thêm thông tin chi tiết. Miễn là bạn sử dụng một VPN mà kết nối với máy chủ Vương quốc Anh, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi truy cập iPlayer.
 2. Khi lần đầu tiên truy cập iPlayer, bạn có thể được hỏi nếu bạn có Giấy phép TV của Vương quốc Anh. Đây là giấy phép hàng năm mà cư dân Vương quốc Anh phải mua để xem TV và về mặt kỹ thuật bạn có nghĩa là sở hữu một chiếc để xem iPlayer; Tuy nhiên bạn don Cần chứng minh rằng bạn giữ một vì hệ thống dựa trên danh dự, nên khi được nhắc, chỉ cần nhấp Tôi có giấy phép truyền hình. Xem bây giờ’.

Tại sao bạn cần một VPN để xem nhảy múa nghiêm túc

Do bản quyền và cấp phép luật pháp, Strictly Come Dancing không có sẵn bên ngoài Vương quốc Anh. Nếu bạn ở bên ngoài Vương quốc Anh và cố gắng xem Nghiêm (hoặc bất kỳ chương trình nào khác trên BBC iPlayer), bạn sẽ nhận được một thông báo lỗi Nói rõ BBC BBC iPlayer chỉ hoạt động ở Anh. Xin lỗi, nó do vấn đề quyền lợi. Hạn chế này được gọi là geoblock hoặc hạn chế địa lý.

Chúng tôi có thể giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để stream Strictly Come Dancing trên BBC iPlayer từ bên ngoài Vương quốc Anh. Tất cả bạn cần là một địa chỉ IP dường như ở Vương quốc Anh. Để làm điều đó, bạn cần có VPN.

VPN cho phép bạn phá vỡ geoblock BBC iPlayer bằng cách lừa nó tin vào bạn ở Vương quốc Anh. VPN của bạn che dấu IP thật của bạn địa chỉ và định tuyến lại kết nối của bạn thông qua máy chủ Vương quốc Anh, cung cấp cho bạn IP có trụ sở tại Anh Địa chỉ.

BBC iPlayer thấy IP của bạn ở Vương quốc Anh và giả sử bạn ở đó, cho phép bạn truy cập đầy đủ tất cả nội dung trên iPlayer, nghĩa là bạn có thể xem Nghiêm túc ngay sau khi phát sóng trực tiếp!

Đó không phải là tất cả VPN có thể làm

Bên cạnh việc cho phép bạn truy cập vào bất kỳ nội dung bị khóa địa lý nào từ hầu hết mọi nơi trên thế giới, VPN còn mang lại cho bạn nhiều hơn thế. Lợi ích chính của việc sử dụng VPN là lợi ích bảo mật.

VPN chất lượng giúp bạn an toàn khi trực tuyến bằng cách che giấu IP và mã hóa dữ liệu của bạn, nghĩa là không ai có thể thấy những gì bạn đang làm trực tuyến hoặc dữ liệu bạn truyền tải.

Là một phần thưởng, đôi khi VPN có thể cải thiện tốc độ kết nối của bạn bằng cách định tuyến kết nối của bạn thông qua một máy chủ mà ít bị tắc nghẽn hoặc có chất lượng cao hơn ISP của chính bạn sẽ sử dụng. Điều này rất đáng chú ý khi phát trực tuyến hoặc chơi game, mang lại cho bạn kết nối mượt mà, bộ đệm và không trục trặc.

3 VPN tốt nhất để xem nhảy múa nghiêm túc

1. NordVPN

Thiết bị NordVPN

NordVPN dẫn đường trong sự riêng tư của người tiêu dùng và là ngoài phạm vi quyền hạn trong số 5 mắt tò mò, 9 mắt, & 14 khu vực liên minh mắt. Điều đó có nghĩa là bạn có thể truyền phát chương trình yêu thích của bạn trong hoàn toàn mơ hồ.

NordVPN đã trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực của mình và rất được kính trọng giữa các nhà cung cấp VPN và người dùng cũng vậy. Độ tin cậy và hiệu suất của nó Hơn 5.700 máy chủ trên 60 quốc gia là không ai sánh kịp, cho bạn truy cập nhanh, đáng tin cậy để phát trực tuyến cho thấy rằng bị hạn chế trong khu vực của bạn.

NordVPN cấp cho người dùng một không khí kín, Mã hóa AES-256 bit cấp quân sự, và nó cũng hỗ trợ Các giao thức đường hầm L2TP / IPsec, OpenVPN và PPTP. Với nhiều tính năng bảo mật tiền thưởng khác, bạn sẽ ở trong một thiên đường an toàn trên internet.

Một lợi ích khác là khả năng sử dụng NordVPN lên đến sáu thiết bị cùng một lúc. Nó cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Phát trực tiếp nhảy múa với NordVPN!

2. ExpressVPN

Thiết bị ExpressVPN

ExpressVPN là công ty hàng đầu về máy chủ tốc độ cao, đồng thời là một trong những lựa chọn hàng đầu về độ tin cậy và dịch vụ khách hàng tận tâm bao gồm hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Mặc dù không phải là nhà cung cấp VPN rẻ nhất, ExpressVPN cho phép bạn tự do phát các chương trình yêu thích của mình một cách an toàn. Các dịch vụ chất lượng cao thường tính phí thêm một chút và cấp cho bạn quyền truy cập để bảo mật tốt hơn và dịch vụ khách hàng cao cấp – ExpressVPN không khác. Bạn nhận được dịch vụ hàng đầu cho giá bạn phải trả.

Với xung quanh 160 địa điểm và 3000 máy chủ khổng lồ trên toàn thế giới, ExpressVPN cũng sử dụng Công nghệ TrustedServer, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ chương trình phát trực tuyến yêu thích của bạn. ExpressVPN bao gồm cấp cao, mã hóa quân sự cấp AES-256 bit, một công tắc tiêu diệt, và cũng là một không có nhật ký chính sách. Nó cũng cung cấp hỗ trợ và truy cập trên tất cả các nền tảng có sẵn.

Bạn có thể sử dụng ExpressVPN với tối đa năm kết nối đồng thời và họ có một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Phát trực tiếp một cách nghiêm túc với ExpressVPN!

3. CyberGhost

Thiết bị CyberGhost

Với nhà cung cấp VPN phổ biến này, bạn đã có được sự cân bằng tốt về giá cả tuyệt vời và dịch vụ VPN chất lượng cao, đầy đủ tính năng trong một. Với hệ thống dễ sử dụng, máy chủ đặt tại hơn 90 quốc gia, tổng cộng hơn 6000 trên toàn thế giới, bạn có thể truy cập vào các tính năng đáp ứng mọi nhu cầu phát trực tuyến của bạn.

CyberGhost cũng cung cấp bảo mật đẳng cấp thế giới với cấp độ quân sự Mã hóa AES 256-bit. Nó có tính năng tích hợp phần mềm độc hại và phần mềm chặn quảng cáo, OpenVPN giao thức, cũng như Bảo vệ rò rỉ DNS và IP, cộng với nhiều tính năng bảo mật khác.

Các gói CyberGhost trên mạng có giá trị lớn với Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày trên các kế hoạch ngắn, và một Bảo hành 45 ngày trên các kế hoạch 6 tháng hoặc lâu hơn. Với khả năng có 7 kết nối cùng một lúc, Nó dễ dàng là một trong ba tùy chọn hàng đầu của chúng tôi để phát trực tuyến và truy cập nội dung trực tuyến.

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng; hồ sơ dành riêng cho thấy quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Truyền phát trực tiếp một cách nghiêm túc với CyberGhost!

Danh dự

Xem video dưới đây và tìm hiểu cách sử dụng Surfshark VPN để xem Strictly Come Dancing từ bất cứ đâu. Khi bạn hoàn thành, hãy xem đánh giá nhà cung cấp đầy đủ của chúng tôi để khám phá thêm về những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Surfshark.

Tóm lược

Nếu bạn muốn xem Strictly Come Dancing và sống ở Vương quốc Anh, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi điều chỉnh BBC One hoặc ứng dụng bắt kịp của nó, BBC iPlayer. Nếu bạn không ở Anh, bạn sẽ cần một VPN để truy cập chương trình giải trí này.

Bằng cách làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn này, bạn sẽ làm cho IP xuất hiện như thể bạn ở Vương quốc Anh, có nghĩa là bạn sẽ có thể xem nghiêm ngặt từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Nó rất dễ!

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn chọn một VPN đáng tin cậy với tốc độ truyền phát tuyệt vời và bảo mật mạnh mẽ, như đề xuất hàng đầu của chúng tôi, NordVPN.

Đọc thêm

Để biết danh sách VPN toàn diện hơn để sử dụng với BBC iPlayer, hãy xem 5 VPN VPN iPlayer tốt nhất của BBC.

Tìm kiếm các giao dịch VPN gần đây nhất có sẵn? Kiểm tra chúng bằng cách nhấp vào tháng này Ưu đãi VPN tốt nhất & Mã phiếu mua hàng.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me