Xem ThreeNow trực tuyến từ mọi nơi trong năm 2020 | Truyền trực tuyến Hack


Bạn chỉ có thể truy cập tất cả các TV bắt kịp và theo yêu cầu từ ThreeNow nếu bạn sống ở New Zealand. Bên ngoài New Zealand, nội dung bị khóa. Để bỏ qua những hạn chế và truy cập địa lý Nội dung ThreeNow, bạn cần một địa chỉ IP New Zealand. Với VPN, việc này thực sự đơn giản.

Tiếp tục đọc để học cách sử dụng VPN để truy cập ThreeNow từ mọi nơi trên thế giới.

Hướng dẫn nhanh – Cách xem ThreeNow từ mọi nơi

Bằng cách làm theo bốn hướng dẫn đơn giản này, bạn sẽ xem ThreeNow từ mọi nơi trên thế giới chỉ trong vài phút.

 1. Chọn VPN được xếp hạng hàng đầu. Chúng tôi khuyên dùng NordVPN vì nó có máy chủ tốc độ cao ở New Zealand và các tính năng bảo mật mạnh mẽ.
 2. Tải phần mềm VPN về thiết bị của bạn.
 3. Sử dụng VPN để kết nối với máy chủ ở New Zealand.
 4. Trụ sở trên ThreeNow và thưởng thức tất cả TV miễn phí mà bạn mong muốn.

Xem ThreeNow ngay!

Tại sao bạn cần VPN để xem ThreeNow

Quyền truy cập vào ThreeNow bị hạn chế ở New Zealand vì phần mềm khóa địa lý ngăn người dùng bên ngoài quốc gia truy cập dịch vụ. VPN có thể giúp bạn bỏ qua các geoblocks này bằng cách kết nối bạn với một máy chủ ở New Zealand. Điều này cung cấp cho bạn một địa chỉ IP New Zealand, cho biết ThreeNow rằng bạn đã truy cập nội dung của nó từ bên trong New Zealand.

VPN có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập không hạn chế vào nội dung toàn cầu từ mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, không phải mọi VPN đều có khả năng bỏ qua các geoblocks một cách đáng tin cậy hoặc cung cấp tốc độ nhanh cần thiết để phát trực tiếp ThreeNow một cách trơn tru.

Điều quan trọng là chọn VPN ổn định và đáng tin cậy và có một hồ sơ theo dõi nhất quán về việc bỏ qua geoblocks và phần mềm chống VPN. Hãy tìm một VPN có mạng máy chủ lớn và chạy các máy chủ bị xáo trộn. Điều này ngăn ThreeNow phát hiện dữ liệu của bạn đang được tạo đường hầm thông qua VPN.

Đó không phải là tất cả VPN có thể làm

Mặc dù VPN cực kỳ hữu ích để vượt qua các geoblocks để truy cập nội dung ở New Zealand và hơn thế nữa, nhưng không phải tất cả VPN đều có thể làm được.

Sử dụng VPN là cách hoàn hảo để đảm bảo rằng tất cả hoạt động trực tuyến của bạn là riêng tư và an toàn. VPN mã hóa dữ liệu của bạn, ngăn chặn nó bị tin tặc hoặc các bên thứ ba khác chặn, ngay cả khi bạn sử dụng mạng wi-fi công cộng không bảo mật.

Sử dụng một VPN ngăn nhà cung cấp ISP của bạn theo dõi hoạt động internet của bạn để quảng cáo nhắm mục tiêu hoặc bán cho bên thứ ba. Ngoài ra, thiết bị của bạn được bảo vệ chống lại vi-rút và phần mềm độc hại khác.

Để đảm bảo rằng bạn an toàn khi phát trực tuyến ThreeNow, hãy đảm bảo bạn đã chọn VPN có mã hóa vững chắc, chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt và khóa chuyển đổi. Một khóa chuyển đổi ngăn chặn dữ liệu của bạn bị lộ mà không được mã hóa nếu kết nối VPN của bạn đột nhiên giảm.

5 VPN tốt nhất để xem ThreeNow

Hãy xem các đề xuất của chúng tôi về năm VPN tốt nhất để xem ThreeNow từ mọi nơi trên thế giới.

1. NordVPN

nordvpndevices_optimized

NordVPN là VPN được đề xuất số 1 của chúng tôi để phát trực tuyến ThreeNow vì nó có mạng máy chủ lớn nhất ở New Zealand. Với gần 40 máy chủ tốc độ cao trong nước và độ tin cậy trong việc khắc phục các geoblocks, NordVPN đảm bảo việc truy cập ThreeNow rất dễ dàng.

Truyền phát và hoạt động internet khác của bạn được an toàn khi sử dụng NordVPN nhờ mã hóa cấp quân sự, công tắc tiêu diệt và chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt. Bảo mật bổ sung đến từ bộ CyberSec, cung cấp tính năng chặn quảng cáo và bảo vệ phần mềm độc hại hơn nữa.

VPN này được đóng gói đầy đủ các tính năng và người dùng đồng ý rằng bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền của mình. Hãy thử tất cả cho chính mình với họ Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày không rủi ro.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Xem ThreeNow với NordVPN!

2. ExpressVPN

Thiết bị ExpressVPN

ExpressVPN là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm,và vì nó có thể bỏ qua các geoblocks một cách đáng tin cậy, nên nó là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến ThreeNow. Với máy chủ ở New Zealand và băng thông không giới hạn, không có giới hạn về số lượng nội dung bạn có thể truyền phát.

Các tính năng chia đường hầm đặc biệt hữu ích vì nó cho phép bạn chọn những gì được mã hóa. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối với máy chủ New Zealand để xem ThreeNow, đồng thời truy cập nội dung địa phương, chẳng hạn như email hoặc tài khoản ngân hàng của bạn.

Các máy chủ của nó hỗ trợ một số giao thức bao gồm IPSec và OpenVPN, và công nghệ TrustedServer đảm bảo rằng mỗi máy chủ tải phần mềm bảo mật cập nhật. Các tính năng bảo mật bổ sung bao gồm mã hóa rắn, khóa chuyển đổi và không đăng nhập.

Tính năng ExpressStPN Media MediaStreamer rất phổ biến đối với người dùng vì nó cho phép phát trực tuyến trên các nền tảng không hỗ trợ VPN, như TV thông minh, Apple TV và máy chơi game. Một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cho bạn nhiều thời gian để tự mình thử tất cả các tính năng của ExpressVPN.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Xem ThreeNow với ExpressVPN!

3. CyberGhost

Thiết bị CyberGhost

Nếu bạn có kinh nghiệm tối thiểu với VPN, CyberGhost là một lựa chọn tốt, vì nó có một giao diện đơn giản và dễ cài đặt. Mười máy chủ tốc độ cao ở New Zealand đảm bảo phát trực tuyến miễn phí tất cả các chương trình yêu thích của bạn từ ThreeNow.

CyberGhost ổn định và đáng tin cậy và có các tính năng bảo mật ấn tượng để bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn trong tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn, bao gồm cả phát trực tuyến. Chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt đảm bảo rằng không có dữ liệu nào được chuyển giao cho bên thứ ba vì không có dữ liệu nào được lưu giữ.

Khả năng tùy chỉnh các tính năng kết nối của bạn nhận được lời khen ngợi từ người dùng và bạn có thể tự mình thử nghiệm với CyberGhost Dùng thử miễn phí 24 giờ và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng; hồ sơ dành riêng cho thấy quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Xem ThreeNow với CyberGhost!

4. Lướt sóng

Thiết bị lướt sóng

Surfshark là một VPN tương đối mới, vì vậy trong khi nó không có mạng máy chủ lớn nhất, thì nó có địa điểm ở New Zealand, với nhiều hơn được bổ sung thường xuyên.

Surfshark không chỉ có tốc độ và dịch vụ tuyệt vời, nó có một phần thưởng hiếm có mà hầu hết các VPN khác không có – – kết nối đồng thời không giới hạn. Điều này, cùng với băng thông không giới hạn, cho phép cả gia đình kết nối với Surfshark trên nhiều thiết bị khác nhau mà không làm giảm hiệu suất.

VPN mới này cũng có tất cả các tính năng bảo mật cần thiết để truyền phát an toàn bao gồm mã hóa kép, chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, bảo vệ khóa chuyển đổi và bộ CleanWeb, ngăn chặn phần mềm độc hại và chặn cửa sổ bật lên.

Người dùng có ý thức bảo mật đánh giá cao chế độ Ngụy trang, điều này ngăn ISP của bạn phát hiện ra rằng bạn đã kết nối với VPN. Nhìn chung, Surfshark có thể là mới, nhưng nó nhanh và đáng tin cậy và đáng để thử, đặc biệt là khi họ có thời gian hoàn trả một tháng.

Surfshark có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video và các video khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

Surfshark hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome và Firefox.

Xem ThreeNow với Surfshark!

5. IPV Biến

Thiết bị IPV Biến

IPV Biến có một cân bằng tuyệt vời giữa tốc độ và an ninh, cũng như khả năng bỏ chặn tuyệt vời và bảo vệ vững chắc. Mạng máy chủ toàn cầu ấn tượng của nó bao gồm ba địa điểm ở New Zealand, cho phép truyền phát ThreeNow mà không cần đệm hoặc lag.

Truyền phát của bạn an toàn, nhờ Mã hóa 256 bit, hỗ trợ OpenVPN, chống rò rỉ và khóa chuyển đổi. Mặc dù IPV Biến có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng bạn không cần phải lo lắng về việc dữ liệu của mình sẽ được chuyển giao, vì nó vận hành chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Người dùng ca ngợi IPV Biến là một VPN toàn diện tuyệt vời với rất nhiều ưu đãi, với 10 kết nối đồng thời là một điểm cộng rất lớn. Thời gian hoàn trả không dài như một số VPN khác, nhưng Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày phải đủ dài để bạn thử các tính năng của nó.

IPV Biến có thể Bỏ chặn:

 • Netflix, BBC iPlayer

Hỗ trợ torrent:

 • Máy chủ hỗ trợ kết nối P2P.

IPV Biến hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Linux, Android, iOS, Windows Phone, Bộ định tuyến, Chromebook, Amazon Fire TV

Xem ThreeNow với IPV Biến!

Tóm tắt và đọc thêm

VPN cho phép bạn truy cập ThreeNow bằng cách cung cấp cho bạn địa chỉ IP New Zealand từ mọi nơi trên thế giới.

Và đừng quên, VPN cũng giúp bạn yên tâm rằng quyền riêng tư, dữ liệu và thiết bị của bạn được bảo vệ mỗi khi bạn trực tuyến, ngay cả trên các mạng wi-fi công cộng không bảo mật.

VPN được đề xuất hàng đầu của chúng tôi để phát ThreeNow là NordVPN, vì nó có mạng lưới máy chủ New Zealand lớn nhất, cũng như tốc độ và bảo mật đặc biệt. Nhận bản dùng thử miễn phí với NordVPN và thử các tính năng và khả năng của nó trước khi bạn cam kết. Ngoài ra, hãy xem bản cập nhật của chúng tôi về các mã và phiếu giảm giá VPN tốt nhất trên web.

Đọc bài viết của chúng tôi để tìm hiểu cách dễ dàng lấy địa chỉ IP của New Zealand.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me