10 dịch vụ VPN tốt nhất: Đáng tin cậy, an toàn & nhanh chóng (Cập nhật 2020)


Tìm kiếm VPN tốt nhất để giữ cho bạn an toàn trực tuyến cảm thấy không thể. Có hàng trăm VPN ngoài kia, và mỗi cái đều tuyên bố nó là tốt nhất.

Tại vpnMentor, chúng tôi đã thử nghiệm hơn 300 VPN cho tốc độ, bảo mật, hỗ trợ và tính năng. Chúng tôi đã phân tích ngăn xếp dữ liệu và bỏ qua các đánh giá thiên vị. Thay vào đó, chúng tôi đã chạy thử nghiệm riêng để mang đến cho bạn danh sách 10 dịch vụ hàng đầu.

Chúng tôi thậm chí đã thực hiện một số cuộc gọi tới Google và PayPal để điều tra những tin đồn xung quanh một số VPN. Chúng tôi cũng đã hủy một số VPN mờ ám: trong khi họ đã bị bắt gặp khi chia sẻ dữ liệu người dùng, chúng tôi lo lắng rằng sẽ sớm thôi, họ sẽ.

Chúng tôi thấy rằng trong khi một số VPN nhỏ thiếu ngân sách tiếp thị của một số thương hiệu lớn hơn, họ có thể vượt trội so với một số ông lớn.

Mặt khác, chúng tôi thấy rằng một số VPN phổ biến thực sự khá vô giá trịvà thậm chí nguy hiểm – khi đưa vào kiểm tra nghiêm ngặt.

Chúng tôi có thể thành thật nói rằng sau quá trình thử nghiệm này, chúng tôi chắc chắn rằng 10 VPN hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn an toàn, bảo vệ dữ liệu của bạn và cung cấp cho bạn tốc độ truyền phát nhanh như chớp.

Nếu bạn muốn biết cách chúng tôi đã thử nghiệm và xếp hạng các VPN này, bấm vào đây.

Thời gian ngắn? Dưới đây là một bản tóm tắt về các VPN tốt nhất:

  1. NordVPN – VPN số 1 năm 2020
  2. ExpressVPN – # 1 cho tốc độ
  3. CyberGhost – VPN tốt nhất cho người mới bắt đầu
  4. Lướt sóng – VPN tốt nhất cho gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ
  5. RiêngVPN – VPN ngân sách tốt nhất Plus 5 VPN tuyệt vời hơn bạn không nên bỏ lỡ!
 • Bảng so sánh các tính năng VPN
 • Chúng tôi xếp hạng như thế nào & So sánh các VPN này

Dưới đây là 2020 Nhà cung cấp VPN tốt nhất – Được đánh giá & So

1. NordVPN

Được xếp hạng là VPN số 1 vào năm 2020

 • Hồ sơ torrent chuyên dụng: Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn
 • Hoạt động với: Netflix, Hulu, BBC iPlayer, HBO GO, Amazon Prime Video, Lịch chiếu, TV sling
 • Có sẵn trên: Windows, macOS, Linux, Android, iOS, BlackBerry, Bộ định tuyến, Raspberry Pi, Android TV, Chrome, Firefox
 • Đăng nhập vào dữ liệu: Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt

NordVPN là đề xuất VPN số 1 của chúng tôi. Nó cung cấp giá trị xung quanh đặc biệt, với các tính năng tuyệt vời và hiệu suất ở một mức giá ít có thể đánh bại.

Mã hóa AES-256 và hỗ trợ cho các giao thức OpenVPN và IKEv2 / IPSec giữ cho lưu lượng của bạn an toàn và ẩn. Kể từ khi nó đăng ký tại Panama, NordVPN cũng cách xa Giám sát mười bốn mắtluật lưu giữ dữ liệu. Điều này cho phép nó thu thập Nhật ký người dùng không nhạy cảm – tin tuyệt vời cho ý thức bảo mật.

Mạng NordVPN khổng lồ có hơn 5.400 máy chủ tại hơn 60 quốc gia, với những bổ sung mới thường xuyên. Nó cung cấp các máy chủ đặc biệt cho P2P, mã hóa kép, IP chuyên dụng và Onion qua VPN cho người dùng Tor.

Truyền phát an toàn và torrent là các tác vụ một cú nhấp chuột với NordVPN. Nhờ cài đặt DNS SmartPlay độc quyền, ứng dụng khách NordVPN tự động cung cấp truy cập đáng tin cậy và tốc độ nhanh khi bạn mở Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Các Bộ phần mềm CyberSec là một tính năng độc đáo khác của NordVPN. Nó cung cấp quảng cáo và bảo vệ phần mềm độc hại bổ sung. Nâng cao cài đặt obfuscation đảm bảo VPN hoạt động ở các quốc gia có sự kiểm duyệt nặng nề như Trung Quốc. Thêm vào đó, bạn không phải lo lắng về rò rỉ VPN khi NordVPN cung cấp hai công tắc tiêu diệt khác nhaucài đặt DNS tùy chỉnh để ngăn chặn chúng.

Nếu bạn cần trợ giúp, bạn có thể tin tưởng vào Hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp 24/7 để giúp bạn ra ngoài. Hơn nữa, NordVPN có một nền tảng kiến ​​thức khổng lồ đầy đủ thông tin hữu ích về các thiết lập và máy chủ.

Sử dụng Don mệnh Nếu:

 • Bạn muốn thanh toán bằng PayPal.

Điểm mấu chốt? Chúng tôi nghĩ NordVPN là VPN đa mục đích cuối cùng, nhưng chúng tôi đã thất vọng vì bạn có thể thanh toán bằng PayPal. Bạn có thể kiểm tra các ứng dụng trực quan và các tính năng tuyệt vời của nó trên sáu thiết bị với không có rủi ro Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Cảnh giác – NordVPN đang thực hiện một số ưu đãi lớn! Nhận tới 70% cho gói NordVPN của bạn với những phiếu giảm giá tuyệt vời này.

Hãy dùng thử NordVPN ngay!

Để biết thêm thông tin, đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

2. ExpressVPN

Xếp hạng # 2 tổng thể, nhưng # 1 về tốc độ

hình ảnh nhà cung cấp

 • Hồ sơ torrent chuyên dụng: Không (nhưng tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P)
 • Hoạt động với: Netflix, Hulu, BBC iPlayer, DAZN, HBO GO, Amazon Prime Video, Lịch chiếu, TV sling
 • Có sẵn trên: Windows, macOS, Linux, Android, iOS, BlackBerry, Bộ định tuyến, Raspberry Pi, Chrome, Firefox, Safari, PlayStation, Xbox, Apple TV, Nintendo Switch, Amazon Fire TV, Samsung Smart TV, Roku, Chromecast, Nvidia Shield
 • Đăng nhập vào dữ liệu: Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt

Chúng tôi đã thử nghiệm hàng chục VPN ở nhiều vị trí để biết tốc độ và ExpressVPN đã đứng đầu.

ExpressVPN có Hơn 3.000 máy chủ tốc độ cao tại 160 địa điểm toàn cầu. Nó cũng là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, làm cho nó lý tưởng để phát trực tuyến và torrent.

Các tính năng chia đường hầm cho phép bạn điều chỉnh ExpressVPN theo nhu cầu của bạn bằng cách chọn ứng dụng và dịch vụ nào được mã hóa. Đây là rất hữu ích nếu bạn muốn có quyền truy cập vào cả nội dung trong và ngoài nước trên cùng một thiết bị.

Có thêm nữa: ExpressVPN có thể giúp bạn truy cập nội dung yêu thích của bạn ngay cả trên các nền tảng không hỗ trợ VPN. Nhờ sự MediaStreamer Tính năng, bạn có thể xem miễn phí trên Smart TV, Amazon Fire TV, Apple TV và máy chơi game.

ExpressVPN hỗ trợ kết nối P2P trên tất cả các máy chủ, Vì vậy, bạn không cần một hồ sơ torrent. Tính năng Vị trí thông minh của ứng dụng chọn máy chủ tốt nhất cho bạn.

Cung cấp ExpressVPN Mã hóa 256 bitHỗ trợ OpenVPN trên tất cả các nền tảng, cung cấp bảo vệ mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn nhận được Bảo vệ rò rỉ DNS và một Khoá mạng cài đặt – nói cách khác, công tắc tắt cho kết nối của bạn.

ExpressVPNNET đổi mới Công nghệ TrustedServer đảm bảo rằng mọi máy chủ ExpressVPN luôn tải cùng một phần mềm bảo mật, cập nhật chính xác, giảm đáng kể rủi ro bảo mật. TrustedServer cũng cho phép các máy chủ ExpressVPN hoạt động chỉ bằng RAM. Bởi vì các máy chủ không bao giờ ghi vào ổ cứng, Không thể có bất kỳ dữ liệu nào được lưu trữ trên máy chủ sau khi khởi động lại ngay cả. Điều này cung cấp mức độ bảo mật chưa từng có.

ExpressVPN liên tục bỏ qua Tường lửa vĩ đại của Trung Quốc, Vì vậy, nó cũng là một lựa chọn hàng đầu cho các khu vực có kiểm duyệt nặng nề.

Dịch vụ khách hàng cũng được chú trọng, với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 hữu íchhướng dẫn thiết lập chi tiết cho nhiều nền tảng được hỗ trợ.

Sử dụng Don mệnh Nếu:

 • Bạn đang tìm kiếm một VPN giá rẻ. ExpressVPN có thể đắt gấp đôi một số VPN khác trong danh sách này.

ExpressVPN cung cấp một sự kết hợp chiến thắng giữa hiệu suất và quyền riêng tư cái này chắc chắn đáng đồng tiền. Bạn cũng có thể mang nó cho một ổ đĩa thử nghiệm không có rủi ro trên ba thiết bị, lịch sự của Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nói tóm lại, VPN này có thể dễ dàng đáp ứng ngay cả những người dùng khó tính nhất.

Don lồng bỏ lỡ các giao dịch ExpressVPN tốt nhất xung quanh. Nhận VPN nhanh nhất với mức giảm 49% với các phiếu giảm giá của chúng tôi.

Hãy dùng thử ExpressVPN ngay!

Đọc đầy đủ của chúng tôi Đánh giá ExpressVPN để xem những gì người dùng thực sự đang nói.

3. CyberGhost

VPN tốt nhất cho người mới bắt đầu

 • Hồ sơ torrent chuyên dụng: Đúng
 • Hoạt động với: Netflix, Hulu, BBC iPlayer, DAZN, HBO GO, Amazon Prime Video, Sky Go
 • Có sẵn trên: Windows, macOS, Linux, Android, iOS, Bộ định tuyến, Raspberry Pi, Chrome
 • Đăng nhập vào dữ liệu: Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt

Nếu bạn đánh giá cao giao diện dễ điều hướng với thiết kế thân thiện với người dùng, CyberGhost có thể là VPN hoàn hảo cho bạn.

Nhà cung cấp có trụ sở tại Romania này đi kèm với tất cả các yếu tố cần thiết – mã hóa vững chắc, ghi nhật ký bằng không và một mạng lưới ấn tượng tự hào với 5.700 máy chủ ở 90 quốc gia. Với ứng dụng chống rò rỉ và thêm công tắc tiêu diệt Để đo lường tốt, VPN này vừa ổn định vừa an toàn.

CyberGhost tự hào thiết lập và sử dụng một cú nhấp chuột. Cũng như tự động kết nối với máy chủ nhanh nhất, nó đã dành riêng máy chủ để truyền phát và torrent giúp bạn truy cập Netflix US, Hulu và các dịch vụ phổ biến khác.

Nó cũng dễ dàng điều hướng ứng dụng cài đặt cơ bản và nâng cao. Bạn có thể thiết lập các quy tắc thông minh và tùy chỉnh các tính năng kết nối của bạn.

Mặc dù không nhanh như NordVPN hoặc ExpressVPN, CyberGhost cung cấp tốc độ đủ tốt để phát trực tuyến và torrent không rắc rối. Nếu bạn gặp vấn đề, bạn luôn có thể nhận trợ giúp qua trò chuyện trực tiếp.

Sử dụng Don mệnh Nếu:

 • Bạn cần một VPN hoạt động ở Trung Quốc. Hiện tại, CyberGhost không thể vượt qua Bức tường lửa vĩ đại của Trung Quốc.

Chúng tôi nghĩ rằng CyberGhost là một VPN đơn giản thực hiện công việc tuyệt vời trên tất cả các mặt trận. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hàng đầu khác, và kiếm được vị trí thứ ba xứng đáng trong bảng xếp hạng tổng thể của chúng tôi. Dùng thử trên 7 thiết bị với dùng thử miễn phí 24 giờĐảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Dùng thử CyberGhost ngay!

Kiểm tra của chúng tôi Đánh giá của CyberGhost để biết thêm chi tiết.

4. Lướt sóng

VPN tốt nhất cho gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ

 • Hồ sơ torrent chuyên dụng: Không (P2P được phép trên tất cả các máy chủ)
 • Hoạt động với: Netflix, Hulu, BBC iPlayer, HBO GO, Amazon Prime Video, ESPN
 • Có sẵn trên: Windows, macOS, Linux, Android, iOS, Bộ định tuyến, Chrome, Firefox, Amazon Fire TV
 • Đăng nhập vào dữ liệu: Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt

Surfshark là một dịch vụ VPN tương đối mới, nhưng nó đã tạo nên tên tuổi cho chính nó.

Là một nhà cung cấp mới, Surfshark cung cấp một phần thưởng rất hiếm – kết nối đồng thời không giới hạn. Nếu bạn muốn bảo vệ cả gia đình của mình (hoặc tự mình sử dụng nhiều thiết bị), bạn đã giành được một giải pháp tốt hơn.

Tất nhiên, điều này sẽ không thành vấn đề nếu Surfshark didn cung cấp dịch vụ tốt – nhưng thực tế là vậy. Các tính năng của nó bao gồm phân chia đường hầm, mã hóa kép, bảo vệ khóa chuyển đổi và bộ bảo mật có tên CleanWeb chặn quảng cáo và ngăn chặn phần mềm độc hại. Bạn cũng sẽ tìm thấy cài đặt obfuscation bổ sung với chế độ NoBapes, trong khi Chế độ ngụy trang thậm chí ngăn ISP của bạn thấy rằng bạn đã kết nối với VPN.

Mạng lưới phát triển Surfshark từ bao gồm hơn 1041 máy chủ tại 61 quốc gia. Điều này có nghĩa là bạn sẽ luôn có quyền truy cập nhanh và đáng tin cậy vào nội dung mong muốn của bạn.

Sử dụng Don mệnh Nếu:

 • Bạn cần cài đặt VPN của mình trên bộ định tuyến – Surfshark không có ứng dụng bộ định tuyến chuyên dụng.

Nhìn chung, Surfshark là một VPN ấn tượng với giá trị cao cấp và các ứng dụng đơn giản, phong cách. Họ cung cấp những món hời lớn với chiết khấu cao cho các kế hoạch dài hạn và một thời gian hoàn trả một tháng.

Hãy thử Surfshark ngay!

Đọc của chúng tôi xem xét đầy đủ Surfshark và xem người dùng thực sự nghĩ gì.

5. PrivateVPN

VPN ngân sách tốt nhất

 • Hồ sơ torrent chuyên dụng: Không, nhưng lưu lượng P2P được cho phép trên tất cả các máy chủ
 • Hoạt động với: Netflix, Hulu, BBC iPlayer, HBO GO, Amazon Prime Video
 • Có sẵn trên: Windows, macOS, Linux, Android, iOS, Bộ định tuyến
 • Đăng nhập vào dữ liệu: Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt

PrivateVPN là một dịch vụ giá cả phải chăng với danh tiếng tuyệt vời. Nó quản lý một mạng nhỏ gọn Hơn 150 máy chủ tự sở hữu tại 59 quốc gia tại hơn 80 địa điểm khác nhau.

Nhà cung cấp có trụ sở tại Thụy Điển này cam kết đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của người dùng. Mặc dù thuộc thẩm quyền của 14-Eyes, PrivateVPN có thể lồng lộn dữ liệu của bạn vì nó không ghi nhật ký bất kỳ. Các ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng đi với Mã hóa AES-256 và hỗ trợ cho nhiều giao thức, bao gồm OpenVPN tiêu chuẩn công nghiệp.

Cũng như một khóa chuyển đổi, PrivateVPN cung cấp bảo vệ rò rỉ IPv6 và DNS. Nó cũng có chế độ Stealth được thiết kế để vượt qua các khối VPN và tường lửa DPI, mang lại cho bạn truy cập không giới hạn vào nội dung toàn cầu.

Mặc dù không có hàng ngàn máy chủ và các tính năng hào nhoáng, PrivateVPN vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để truy cập nội dung khóa địa lý yêu thích của bạn. Nó cho phép kết nối P2P trên tất cả các máy chủ và ưu đãi máy chủ chuyên dụng cho Netflix và các kênh phát trực tuyến yêu thích khác. Tốc độ ấn tượng của PrivateVPN kèm theo có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng phải chờ để đệm hoặc tụt lại: chọn hồ sơ của bạn và bắt đầu xem!

Sử dụng Don mệnh Nếu:

 • Bạn muốn có VPN với số lượng lớn máy chủ.

Nếu bạn săn lùng một nhà cung cấp ngân sách với giá thấp cho cả các kế hoạch ngắn hạn và dài hạn, PrivateVPN có thể là thứ bạn cần. Các Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cung cấp cho bạn đủ thời gian để tự kiểm tra VPN này.

Hãy dùng thử PrivateVPN ngay!

Để biết thêm thông tin, đọc của chúng tôi đánh giá đầy đủ về PrivateVPN.

6. IPV Biến

Ứng dụng tuyệt vời và tốc độ ổn định

 • Hồ sơ torrent chuyên dụng: Không
 • Hoạt động với: Netflix, BBC iPlayer
 • Có sẵn trên: Windows, macOS, Linux, Android, iOS, Windows Phone, Bộ định tuyến, Chromebook, Amazon Fire TV
 • Đăng nhập vào dữ liệu: Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt

Sự cân bằng giữa bảo mật và hiệu suất làm cho IPV biến một lựa chọn VPN hàng đầu khác. Với Hơn 1.200 máy chủ, quyền hạn bỏ chặn tốt và bảo vệ đáng tin cậy, nhà cung cấp này có rất nhiều thứ để cung cấp.

Mã hóa 256 bit và một nhiều giao thức VPN – bao gồm OpenVPN – làm cho IPV biến an toàn. Một công tắc tiêu diệtBảo vệ rò rỉ DNS / IPv6 đảm bảo bạn luôn luôn được bảo vệ.

Tốc độ nhanh và đáng tin cậy, Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc giảm kết nối khó chịu hoặc các vấn đề ổn định. Những gì nhiều hơn nữa, IPV Biến gần đây đã cải thiện máy chủ Netflix của mình, làm cho nó đáng tin cậy để phát trực tuyến.

IPV Biến hỗ trợ kết nối P2P và proxy SOCKS5 để tải torrent nhanh. Mặc dù IPV Biến có trụ sở tại Hoa Kỳ (thường sẽ tuân theo yêu cầu DMCA), nó vận hành một chính sách khai thác gỗ hợp pháp – vì vậy, quyền tài phán của Hoa Kỳ không nên là một vấn đề đối với người hâm mộ..

IPV Biến cũng cung cấp cài đặt obfuscation thêmcấu hình IP bổ sung như khoảng thời gian thiết lập lại. Những tính năng này, cùng với Hỗ trợ khách hàng 24/710 kết nối đồng thời, làm cho nó nổi bật so với nhiều dịch vụ VPN khác. Chúng tôi muốn thời gian hoàn trả dài hơn một chút, nhưng một Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày vẫn tốt hơn không có gì.

Sử dụng Don mệnh Nếu:

 • Bạn đang tìm kiếm một VPN giá rẻ.

IPV Biến là nhà cung cấp rẻ nhất xung quanh, nhưng giá cả phù hợp cho giá trị tuyệt vời mà VPN này cung cấp.

Dùng thử IPV Biến ngay!

Kiểm tra những gì người dùng thực sự đang nói trong của chúng tôi Đánh giá IPV Biến.

7. Khiên nóng

Bảo vệ đáng tin cậy và dễ dàng truyền phát

 • Hồ sơ torrent chuyên dụng: Không
 • Hoạt động với: Netflix, Hulu, BBC iPlayer, Amazon Prime Video
 • Có sẵn trên: Windows, macOS, Android, iOS, Chrome
 • Đăng nhập vào dữ liệu: Có (giữ nhật ký kết nối trong suốt thời gian của các phiên VPN, cũng như dữ liệu cho các mục đích tiếp thị)

VPN trả phí Hotspot Shield – được gọi là Hotspot Shield Premium – bao gồm quyền truy cập vào hơn 2.500 máy chủ trên toàn thế giới, cũng như ứng dụng thanh lịchtốc độ nhanh. Điều đó có làm cho nó đáng giá?

Chúng tôi nói như vậy. VPN này là một lựa chọn chắc chắn cho cả người dùng thông thường và người dùng mạnh mẽ, cung cấp bảo mật tuyệt vời với Mã hóa 128 bit / 256 bitgiao thức Catapult Hydra độc quyền (dựa trên OpenSSL).

Hotspot Shield nén dữ liệu trong khi truyền phát cho tối ưu hóa truy cập Netflix và phát trực tuyến không có bộ đệm.

Đối với các tính năng, bạn có được điều cần thiết công tắc tiêu diệt và không nhiều khác. Bạn đã giành chiến thắng Tìm các cài đặt DNS tùy chỉnh hoặc trợ giúp thêm cho torrent. Mặc dù lưu lượng P2P được cho phép, nhưng bạn sẽ tốt hơn với một VPN khác trong danh sách này nếu torrent là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Điều đó bởi vì, mặc dù hiệu suất tổng thể tuyệt vời của nó, Hotspot Shield không phải là dịch vụ VPN không có nhật ký. Kết hợp với quyền tài phán của Hoa Kỳ, điều này có thể khiến bạn trở thành mục tiêu dễ dàng cho các yêu cầu troll bản quyền hoặc yêu cầu DMCA – đặc biệt nếu bạn là một cư dân Hoa Kỳ.

Sử dụng Don mệnh Nếu:

 • Bạn cần một VPN để torrent.

Mặc dù Hotspot Shield có nhược điểm của nó, nó vẫn là một dịch vụ VPN phổ biến, mạnh mẽ và giá cả phải chăng. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử để lái thử Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Dùng thử Hotspot Shield ngay bây giờ!

Đọc của chúng tôi Đánh giá Hotspot Shield để xem các chuyên gia nghĩ gì.

8. UltraVPN

# 1 cho hỗ trợ khách hàng

 • Hồ sơ torrent chuyên dụng: Không
 • Hoạt động với: Netflix, Hulu, HBO GO
 • Có sẵn trên: Windows, macOS, Android, iOS, Fire TV
 • Đăng nhập vào dữ liệu: Có (thu thập địa chỉ IP, vị trí và thông tin thiết bị, nhưng không ghi nhật ký hoạt động)

UltraVPN là một dịch vụ giá rẻ với dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của nó qua điện thoại!

Nó hoạt động Hơn 100 máy chủ trên 55+ địa điểm toàn cầu. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, nó đã có thể bỏ chặn Netflix, Hulu và HBO GO. Máy chủ của nó rất nhanh và chúng tôi đã trải nghiệm bộ đệm tối thiểu.

UltraVPN cung cấp bảo mật mạnh mẽ với sự hỗ trợ OpenVPN và mã hóa 256 bit. Thật không may, nó có cùng một vấn đề với Hotspot Shield – nó giữ một số nhật ký. Nó cũng hoạt động ở Mỹ, do đó, nó thuộc thẩm quyền của 14 mắt. Kết quả? VPN này không nên là lựa chọn đầu tiên của bạn nếu bạn muốn ẩn danh hoàn toàn.

Ở phía trên, UltraVPN rất dễ cài đặt và sử dụng với các ứng dụng di động và máy tính để bàn tuyệt vời.

Sử dụng Don mệnh Nếu:

 • Bạn cần có VPN để truy cập BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh.

Điểm mấu chốt? Nếu bạn cần VPN nhanh để phát trực tuyến, hãy xem xét UltraVPN. Bạn có thể kiểm tra nó không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Dùng thử UltraVPN ngay!

Đối với mọi thứ người dùng đang nói về UltraVPN, hãy xem đánh giá của chúng tôi.

9. VyprVPN

VPN máy tính để bàn ấn tượng – với giá

 • Hồ sơ torrent chuyên dụng: Không
 • Hoạt động với: Netflix, Hulu, BBC iPlayer
 • Có sẵn trên: Windows, macOS, Android, iOS, Bộ định tuyến, Android TV, QNAP, Blackphone, Anonabox
 • Đăng nhập vào dữ liệu: Chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt

VyprVPN cung cấp cho khách hàng hai phiên bản khác nhau, nhưng nếu bạn là người dùng Windows hoặc Mac, bạn sẽ muốn gói Premium.

Ngoài Hơn 700 máy chủ và một chính sách zero-log, VyprVPN Premium mang đến cho bạn tính năng mà nó nổi tiếng với: giao thức Chameleon độc quyền.

Một phiên bản cải tiến của OpenVPN, Chameleon cung cấp thêm sự bảo vệ và cơ bắp bổ sung để vượt qua các geoblocks. Điều này làm cho VyprVPN trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy để truy cập Netflix CHÚNG TA và các luồng phổ biến khác.

Đáng buồn thay, Chameleon hiện chỉ có sẵn trên các ứng dụng máy tính để bàn. Tuy nhiên, gói cơ sở VyprVPNTHER cung cấp sự riêng tư và hiệu suất vượt trội trên thiết bị di động. Phần mềm là chống rò rỉ, sành điệu, và quan trọng nhất – dễ sử dụng.

VyprVPN hoàn toàn không phải là dịch vụ ngân sách, nhưng bạn sẽ được giảm giá lớn nếu bạn chọn gói dài hơn. VyprVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử dịch vụ không rủi ro.

Sử dụng Don mệnh Nếu:

 • Bạn muốn thanh toán bằng Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác
 • Bạn muốn có VPN với dịch vụ khách hàng đáp ứng 24/7

VyprVPN đã chứng tỏ mình là nhà cung cấp đáng tin cậy, coi trọng quyền riêng tư của người dùng.

Dùng thử VyprVPN ngay!

Đọc của chúng tôi đánh giá đầy đủ VyprVPN để biết thêm thông tin.

10. ZenMate

Một VPN đơn giản giúp hoàn thành công việc

 • Hồ sơ torrent chuyên dụng: Không (cho phép lưu lượng P2P)
 • Hoạt động với: Netflix
 • Có sẵn trên: Windows, macOS, Android, iOS, Chrome, Firefox, Opera
 • Đăng nhập vào dữ liệu: Chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt

Chúng tôi kết thúc so sánh của chúng tôi với một nhà cung cấp bám sát những điều cơ bản. ZenMate không nổi bật như các dịch vụ khác trong danh sách của chúng tôi, nhưng có một lý do rất tốt.

Với mức giá khiêm tốn, ZenMate mang đến cho bạn Mã hóa OpenVPN, một chính sách chặt chẽ không đăng nhập,hơn 290 máy chủ tại 30 quốc gia. Lưu lượng P2P được cho phép, ngay cả khi có một hồ sơ riêng cho torrent, và tốc độ đủ nhanh để phát trực tuyến HD không có vấn đề.

Cũng có một công tắc tiêu diệt, Vì vậy, bạn đã giành được dữ liệu nhạy cảm rò rỉ nếu kết nối của bạn gặp sự cố. Điều này thường xảy ra nhưng sau một số cải tiến, ZenMate ổn định hơn bao giờ hết.

Nếu hỗ trợ trò chuyện trực tiếp quan trọng với bạn, ZenMate VPN có thể sẽ gây thất vọng vì nó chỉ cung cấp một hệ thống vé. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi câu trả lời kịp thời và chi tiết từ đội ngũ nhân viên thân thiện.

Chúng tôi muốn thấy các nhà cung cấp VPN ngày càng tốt hơn. ZenMate là một trong những nhà cung cấp đó – với cải tiến lớn cho dịch vụ tổng thể, VPN này đã phát triển đủ để xứng đáng là một trong những vị trí tốt nhất năm 2020.

Sử dụng Don mệnh Nếu:

 • Bạn cần một VPN để phát trực tuyến. Zenmate chỉ thực sự cho phép bạn truy cập Netflix.

Xem những gì ZenMate hoàn toàn miễn phí Dùng thử 7 ngàyĐảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Dùng thử Zenmate VPN ngay bây giờ!

Xem các chuyên gia và người dùng nghĩ gì về ZenMate trong bài đánh giá của chúng tôi.

VPN tốt nhất: Bảng so sánh nhanh

Dùng thử miễn phíĐảm bảo lại tiềnDịch vụ truyền phát tương thích
NordVPN30 ngày440+ bao gồm Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và Sling TV
ExpressVPN30 ngàyNetflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer
CyberGhost24 tiếng45 ngàyNetflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN, v.v..
Lướt sóng30 ngàyNetflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video, v.v..
RiêngVPN7 ngày30 ngàyNetflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime Video và BBC iPlayer.
IPV Biến7 ngàyNetflix, BBC iPlayer
Hotspot Shield7 ngày45 ngàyNetflix (mặc dù không phải là danh mục ở Mỹ), BBC iPlayer
UltraVPN30 ngàyNetflix, Hulu và HBO GO
VyprVPN30 ngàyNetflix và BBC iPlayer Hulu và Amazon Prime Video, v.v..
ZenMate7 ngày30 ngàyNetflix

Chọn dịch vụ VPN tốt nhất: Cách chúng tôi xếp hạng & So sánh các VPN này

Có hàng trăm dịch vụ VPN có sẵn và mỗi dịch vụ đều khẳng định là hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Chọn VPN tốt nhất có thể khó khăn. Khuyến nghị chuyên sâu của chúng tôi xem xét các tiêu chí quan trọng nhất, cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để có sự lựa chọn đúng đắn.

Bảo vệ

Hai khía cạnh quan trọng của VPN hàng đầu là riêng tưBảo vệ. Bạn sẽ khó có thể tìm được nhà cung cấp nào mà họ cung cấp cho họ trên giấy – nhưng mọi thứ có thể khác.

Một VPN với chính sách không ghi nhật ký được xác minh đảm bảo rằng dấu chân kỹ thuật số của bạn được an toàn. Chính sách không ghi nhật ký có nghĩa là không có dữ liệu nào của bạn được thu thập, lưu trữ hoặc chia sẻ trong khi bạn duyệt web. Nó bảo vệ bạn khỏi những con mắt tò mò và giữ gìn sự riêng tư của bạn, khiến nó trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu trong bảng xếp hạng VPN của chúng tôi.

Tốc độ

Một thành phần bắt buộc khác phải có trong công thức cho VPN tốt nhất là tốc độ. Sử dụng VPN có nghĩa là lưu lượng truy cập của bạn được gửi qua các máy chủ bổ sung, ảnh hưởng đến tốc độ của bạn. Mọi VPN sẽ làm bạn chậm lại theo một cách nào đó; câu hỏi thực sự là bao nhiêu. Các dịch vụ VPN nhanh nhất có tác động nhỏ nhất đến chất lượng kết nối của bạn. Họ sẽ cho phép bạn duyệt, torrent và truyền phát mà không gây khó chịu hay đệm.

VPN thực sự nhanh cũng có thể giúp bạn vượt qua điều chỉnh ISP. Bạn có thể kết thúc với tốc độ nhanh hơn bạn đã bắt đầu với.

Truyền phát

Nói về phát trực tuyến, VPN là một giải pháp phổ biến để truy cập toàn bộ nội dung trên các nền tảng như Netflix, Hulu, BBC iPlayer,DAZN. Những nền tảng như vậy giới hạn dịch vụ của họ tùy thuộc vào khu vực của bạn, nhưng kết nối với máy chủ VPN phù hợp có thể mở ra cánh cửa cho các chương trình yêu thích của bạn.

Tiềm ẩn

VPN cũng hữu ích cho người hâm mộ torrent – đặc biệt là ở các quốc gia nơi torrent bị cấm. Ngay cả khi bạn tuân theo các quy tắc (chúng tôi khuyên bạn nên làm), torrent mà không cần bảo vệ thêm có thể làm bạn lộ để troll bản quyền và tin tặc.

Kết nối P2P được bảo mật, nhưng bạn có thể thay đổi điều đó với một VPN tốt cho torrent. Bởi che giấu địa chỉ IP thực của bạn và ẩn lưu lượng truy cập của bạn đằng sau một lớp mã hóa, bạn sẽ tránh tất cả các mối đe dọa khi tải xuống torrent trong khi tận hưởng các lợi ích. Trong so sánh VPN của chúng tôi, chúng tôi đã kiểm tra các tính năng torrent như Cấu hình P2P, proxy SOCKS5 và thiết lập dễ dàng với khách hàng torrent.

Kiểm duyệt

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy để nói chuyện kiểm duyệt. Bạn biết rằng bạn đã hạ cánh trên một nhà cung cấp đáng tin cậy khi VPN của bạn hoạt động ở một quốc gia tích cực cố gắng chặn nó. Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã xem xét tính năng đặc biệt và cài đặt cho obfuscation thêm. Các dịch vụ VPN hàng đầu trong danh sách tổng thể của chúng tôi đã chứng minh khu vực kiểm duyệt nặng như Trung Quốc, Iran, và UAE.

Nhiều yếu tố khác đóng một phần quan trọng trong bảng xếp hạng cuối cùng của chúng tôi. Bao gồm các kích thước mạng máy chủ, mã hóa, tính năng bảo mật, dễ sử dụng, và dĩ nhiên – giá bán. Chúng tôi không mất chi phí trong việc khám phá mọi chi tiết cho các bài kiểm tra và đánh giá VPN của chúng tôi.

Các dịch vụ VPN tốt nhất: Câu hỏi thường gặp

VPN miễn phí so với trả phí: VPN miễn phí có an toàn không?

Là một pháp lý VPN để sử dụng?

Sử dụng VPN có an toàn không??

Làm cách nào để sử dụng VPN?

VPN có giá bao nhiêu? Tôi có thể có được VPN giá rẻ tốt không?

Tôi có thể sử dụng Tor hoặc Proxy thay vì VPN không?

Cái gì mà VPN tốt nhất cho thiết bị / phần mềm / hệ điều hành của tôi?

VPN miễn phí so với trả phí: VPN miễn phí có an toàn không?

Người ta có thể lập luận rằng bạn không nên mua quyền riêng tư trực tuyến. Trong khi chúng tôi đồng ý với lý thuyết này, chúng ta cũng cần đối mặt với thực tế.

Các nhà cung cấp VPN cung cấp một dịch vụ để đổi lấy một cái gì đó. Và khi một thứ gì đó không phải là tiền, thì nó thường tệ hơn nhiều. Ở đó, không có thứ gì thực sự miễn phí: rất có thể, nếu bạn không trả tiền cho một sản phẩm, bạn là sản phẩm.

Đáng buồn thay, hầu hết các VPN miễn phí đều có những hạn chế nghiêm trọng và gây ra các mối đe dọa nghiêm trọng đối với quyền riêng tư và bảo mật của người dùng. Từ tốc độ chậm và hạn chế băng thông đến quảng cáo gây phiền nhiễu và thậm chí bán dữ liệu của bạn, có rất nhiều lý do hợp lệ để tránh VPN miễn phí.

Lấy Hola chẳng hạn. Dịch vụ VPN miễn phí này thực chất là một proxy được tôn vinh sử dụng chia sẻ tệp ngang hàng để định tuyến lại lưu lượng truy cập của người dùng. Không chỉ băng thông của bạn được chia sẻ, mà Hola còn thu thập và ghi lại gần như tất cả dữ liệu từ phiên duyệt web của bạn. Chính sách quyền riêng tư của họ, thậm chí còn chỉ định rằng nó sẽ chia sẻ dữ liệu của bạn với các bên thứ ba, các chi nhánh và đối tác.

Không phải tất cả các VPN miễn phí đều xấu. Chúng tôi đã kiểm tra nghiêm ngặt hàng tá dịch vụ miễn phí và đã tìm thấy một số VPN miễn phí an toàn khi sử dụng. Nhưng thế là đủ?

Khi bạn nhìn vào VPN cung cấp giá trị gia tăng, bạn có thể đã giành chiến thắng muốn có một dịch vụ miễn phí. Nó đơn giản – nếu bạn muốn một nhà cung cấp sẽ đảm bảo sự riêng tư của bạncung cấp cho bạn các máy chủ và tính năng bạn cần, Nó tốt hơn để trả một vài đô la hơn là thất vọng với VPN miễn phí.

Hãy nhớ rằng bạn có thể giảm đáng kể chi phí tổng thể của VPN trả phí bằng cách tận dụng giảm giáMã phiếu mua hàng. Bằng cách đó, bạn có thể nhận được một dịch vụ cao cấp để thay đổi túi – chiến thắng nghịch cảnh!

Nhiều dịch vụ VPN hàng đầu cũng cung cấp các bản dùng thử miễn phí để bạn có thể kiểm tra dịch vụ của họ miễn phí. Hầu hết đều cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền, vì vậy bạn có thể có thời gian thử nghiệm không có rủi ro để đảm bảo bạn có thể hài lòng với dịch vụ này.

Là một pháp lý VPN để sử dụng?

Vì VPN có thể được sử dụng để tạo điều kiện cho các hoạt động bất hợp pháp, nhiều người tin rằng chính phần mềm này là trái luật. Đây không phải là sự thật.

Nó hợp pháp để sử dụng VPN ở 95,9% quốc gia. Sử dụng VPN là bất hợp pháp (hoặc rơi vào vùng xám) trong:

 • Trung Quốc
 • Irac
 • Iran
 • Nga
 • Bêlarut
 • gà tây
 • Ô-man
 • UAE

Sử dụng VPN là một thực tế phổ biến. Nhiều công ty sử dụng chúng để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, giảm nguy cơ bị hack và thực hiện nghiên cứu thị trường ở các quốc gia khác nhau.

Ẩn đằng sau VPN trong khi tham gia vào các hành vi tội phạm là bất hợp pháp. Nhưng đây không phải là vấn đề với chính VPN – đặc biệt là khi hàng triệu người đang sử dụng các dịch vụ này để bảo mật và riêng tư.

Sử dụng VPN có an toàn không??

VPN an toàn để sử dụng ở hầu hết các quốc gia. Tuy nhiên, trách nhiệm của bạn là đảm bảo bạn tuân thủ các quy tắc và tránh xa rắc rối.

Tuy nhiên, bạn có thể gặp rủi ro nếu:

 • Bạn sử dụng VPN không được chính phủ cho phép ở quốc gia nơi chính phủ bắt buộc VPN nào được phép
 • Bạn torrent tài liệu có bản quyền với VPN giữ nhật ký hoặc không có công tắc giết.

Làm cách nào để sử dụng VPN?

Ngày nay, sử dụng VPN cũng đơn giản như tải xuống phần mềm từ trang web của nhà cung cấp của bạn và cài đặt nó. Thiết lập thường chỉ mất vài phút.

Hầu hết các dịch vụ VPN đều thân thiện với người dùng, với giao diện trực quan và hướng dẫn đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một máy chủ an toàn từ danh sách – hoặc hãy để ứng dụng VPN chọn một vị trí tối ưu nếu nó có một kết nối nhanh đặc tính.

Nếu bạn không có kinh nghiệm với VPN, đừng lo lắng! Nó dễ dàng hơn nhiều so với âm thanhđặc biệt là nếu bạn bắt kịp với hướng dẫn chi tiết về người mới bắt đầu của chúng tôi.

VPN có giá bao nhiêu? Tôi có thể có được VPN giá rẻ tốt không?

Rất may, VPN cao cấp don lồng đến với giá cao. Mặc dù đăng ký hàng tháng rất tốn kém, đầu tư vào một kế hoạch dài hạn có nghĩa là bạn có thể phải trả số tiền tương đương 3 – 7 đô la mỗi tháng.

Trên thực tế, bạn thực sự có thể có được một dịch vụ VPN chất lượng hàng đầu với giá dưới 3 đô la / tháng!

Nó cũng đáng lưu ý rằng nhiều VPN cung cấp các bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể kiểm tra xem dịch vụ của họ có đáp ứng nhu cầu phát trực tuyến và an toàn của bạn không.

Hầu hết cũng có chính sách hoàn trả tiền bảo lãnh. Tùy thuộc vào dịch vụ bạn chọn, bạn sẽ có từ 7 đến 45 ngày để hủy dịch vụ của bạn không có rủi ro nếu bạn không hài lòng.

Bạn cũng có thể lưu vào đăng ký của mình bằng cách sử dụng các ưu đãi và mã phiếu giảm giá của chúng tôi.

Tôi có thể sử dụng Tor hoặc Proxy thay vì VPN không?

Tor, proxy và VPN là ba loại phần mềm hoàn toàn khác nhau đôi khi phục vụ cùng một mục đích sử dụng. Hãy cùng xem xét kỹ hơn.

Tor (viết tắt của Bộ định tuyến hành tây) sử dụng một mạng ẩn danh trả lại kết nối của bạn thông qua một số máy chủ tình nguyện. Trong khi quá trình này làm cho bạn (và dữ liệu của bạn) khó theo dõi hơn nhiều, nó sẽ làm bạn chậm lại Tor là một chủ đề rất phức tạp, vì vậy hãy xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về Tor nếu bạn tò mò để biết thêm thông tin và mẹo.

So với VPN, Tor có nhược điểm của nó. Trong khi nó miễn phí sử dụng, nó cung cấp mã hóa yếu hơn và kết nối chậm hơn. Động thái tốt nhất là sử dụng cả Tor và VPN cùng nhau và gặt hái tất cả những lợi ích. VPN ổn định sẽ loại bỏ các điểm yếu của Tor, trong khi Tor cải thiện sự riêng tư của bạn hơn nữa.

Mà nói, không phải tất cả các VPN đều tương thích với Tor. Để làm cho nó hoạt động, bạn cần một VPN như NordVPN cung cấp Tor chuyên dụng trên các máy chủ VPN.

Dịch vụ ủy quyền có một lợi thế so với VPN: chúng cung cấp tốc độ nhanh (và ẩn địa chỉ IP của bạn). Tuy nhiên, chúng không có tính năng bảo mật nào khác, don mã hóa dữ liệu của bạn và thậm chí don còn cung cấp giao diện.

Các tính năng này có nghĩa là proxy không an toàn hoặc dễ sử dụng. Tuy nhiên, họ có thể cải thiện tốc độ kết nối của bạn nếu quyền riêng tư không phải là vấn đề khiến bạn lo lắng.

Có hàng trăm proxy ngoài kia, Vì vậy, nó rất quan trọng để chọn đúng. Tốt hơn nữa, đầu tư vào VPN nhanh, rẻ và hưởng lợi từ bảo vệ thêm và quyền riêng tư trên tốc độ cao.

Lưu ý: Chúng tôi tại vpnMentor cung cấp một công cụ proxy miễn phí! Hãy sử dụng nó nếu bạn vội vàng và không có thời gian để chọn và chọn.

Cái gì mà VPN tốt nhất cho thiết bị / phần mềm / hệ điều hành của tôi?

Cùng một dịch vụ VPN có thể có một số phiên bản khác nhau tùy thuộc vào nền tảng mà nó được thiết kế cho nền tảng nào. Ví dụ, ngay cả khi VPN của bạn hoàn hảo trên Windows, ứng dụng di động của nó có thể bị hỏng và không ổn định trên điện thoại của bạn.

Trong sự thật, Có một nhà cung cấp dịch vụ VPN mà phổ biến nhất cho mọi thiết bị, phần mềm hoặc hệ điều hành. Để đưa ra lựa chọn đúng đắn, bạn sẽ cần thực hiện một số nghiên cứu và tìm các VPN được xếp hạng hàng đầu cho nhu cầu của bạn.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy roundup cập nhật thường xuyên của chúng tôi về tất cả các nền tảng chính:

 • các cửa sổ
 • Mac
 • iOS, iPhone, iPad
 • Android
 • Trình duyệt Chrome
 • Firefox
 • Safari
 • Apple TV
 • TV thông minh
 • Kodi
 • Gậy TV
 • PS4
 • Bộ định tuyến
 • Roku
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me